Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1277 lượt xem

Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới

Bạn đang xem: Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sau một khoảng thời gian ra mắt phục vụ người dùng thì điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn là những mẫu điện thoại được nhiều người lựa chọn bởi mức giá khá dễ chịu. Ở bài viết dưới đây, vuihecungchocopie.vn sẽ tổng hợp cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới.

Phím tắt cơ bản iPhone 7, 7 Plus và các bộ phận trên máy

Những phím cứng và bộ phận trên máy không khác gì nhiều so với dòng iPhone cũ hơn, chỉ khác một chút là phím Home trên iPhone 7, 7 Plus đã được thay bằng một phím cảm ứng lực, khi người dùng bấm vào thì cảm giác như đang nhấn cả màn hình xuống vậy.

Bạn đang xem: cách sử dụng iphone 7

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone7-HDSD-1 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Phím tắt cơ bản iPhone 7, 7 Plus và các bộ phận trên máy.

Mẹo tiết kiệm dung lượng bộ nhớ iPhone 7, 7 Plus

Một yếu tố mà người dùng iPhone luôn quan tâm đó là dung lượng bộ nhớ, người dùng thường chỉ quan tâm đến việc lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của họ mà không quan tâm đến dung lượng bộ nhớ đang đầy dần. Cho nên bạn thường xuyên phải kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iCloud-bao-day-bo-nho-1-600x345 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Mẹo tiết kiệm dung lượng bộ nhớ iPhone 7, 7 Plus.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Dung lượng và khả dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-5-600x355 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Cách kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone.

Tin nhắn trên máy cũng sẽ chiếm một khoảng dung lượng bộ nhớ nhất định cho nên bạn có thể thiết lập tính năng xóa tin nhắn tự động trong một khoảng thời gian nhất định, mẹo xóa tin nhắn tự động. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn xóa tin nhắn tự động tại đây.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Verbose Là Gì ? Nghĩa Của Từ Verbose Output Trong Tiếng Việt

Nếu phiên bản iPhone bạn đang sử dụng có dung lượng thấp nhất (32GB) thì bạn có thể sử dụng mẹo nén lại dữ liệu như ảnh, video để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên iPhone tại đây.

Sử dụng tính năng vân tay

Yếu tố bảo mật này nếu với những ai sử dụng iPhone lần đầu thì có thể chưa sử dụng ngay, nhưng đây là cách để bảo mật dữ liệu của bạn trên thiết bị hiệu quả nhất. Bảo mật sinh trắc học vốn đã được đưa lên từ iPhone 5S và được nhiều người đánh giá là hệ thống bảo mật khá hiệu quả. Bạn chỉ cần vào Cài đặt > Touch iD & Mật mã > Thêm Dấu vân tay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-8 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Sử dụng tính năng vân tay.

Một mẹo nữa với Touch ID đó là người dùng có thể sử dụng dấu vân tay của mình để tải ứng dụng trên iPhone thay cho việc nhập mật khẩu, thủ thuật này sẽ giúp bạn tải về ứng dụng một cách nhanh chóng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123-5-600x450 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Sử dụng dấu vân tay của mình để tải ứng dụng trên iPhone thay cho việc nhập mật khẩu.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cập nhật iOS 12 chính thức trên iPhone, iPad vô cùng dễ dàng
  • 3 cách kiểm tra iPhone XS Max cũ trước khi mua

Tìm lại iPhone bị mất

Một tính năng rất tiện lợi trên iPhone khi chẳng may bạn để mất điện thoại của mình, đó chính là Find My iPhone. Công cụ này không chỉ dành cho iPhone mà còn trên iPad và trên những chiếc MacBook. Với tính năng này bạn có thể tìm được vị trí thiết bị đang thất lạc của mình. Các bước truy cập: Cài đặt > ID Apple, iCloud, iTunes&App Store > iCloud > Tìm iPhone.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-9-600x354 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Tìm lại iPhone bị mất.

Nếu đang sử dụng Apple Watch, bạn có thể sử dụng thiết bị đeo này để tìm lại iPhone, iPad của mình.

Phát Wifi

Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm cheat, thay đổi thông số game offline giống như Cheat Engine

Chúng ta thường thấy những phần mềm phát wifi trên máy tính Laptop, trong trường hợp bạn không bắt được sóng từ thiết bị wifi vì số người ở trong đó đã quá đông. Bạn có thể sử dụng một thiết bị khác như laptop để phát wifi, nhưng đôi khi trên Laptop chúng ta phải sử dụng đến phần mềm phát wifi, hoặc không thì cũng phải nhờ đến những dòng lệnh trong CMD rất mất thời gian.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bien-laptop-dang-chay-windows-10-thanh-tram-phat-song-wifi-600x300 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Phần mềm phát Wifi trên Laptop.

Trong khi đó iPhone của bạn cũng có thể phát trực tiếp wifi mà không cần phải nhờ đến phần mềm nào cả theo hướng dẫn: Cài Đặt > Điểm truy cập cá nhân > cài đặt Mật khẩu Wi-Fi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-10-600x354 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
iPhone của bạn cũng có thể phát trực tiếp wifi mà không cần phải nhờ đến phần mềm nào.

Mẹo tải nhạc chất lượng cao, tải nhạc chuông trên iPhone

Apple hỗ trợ người dùng có thể cài nhạc chuông chỉ với bằng iTunes và một sợi cáp kết nối, không cần phải nhờ đến những kiều phần mềm tạo nhạc chuông hay cắt nhạc chuông phức tạp trên máy tính.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất itunes-macbook-600x421 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Apple hỗ trợ người dùng có thể cài nhạc chuông chỉ với bằng iTunes.

Còn với những bạn muốn tải nhạc chất lượng cao trên iPhone, hãy tham khảo cách tải nhạc chất lượng cao trên iPhone mà không cần đến máy tính bằng ứng dụng Documents 6.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-11-600x354 Cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới
Tải nhạc chất lượng cao trên iPhone mà không cần đến máy tính.

Trên đây là một vài mẹo mà bạn có thể thực hiện khi sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7+ của mình. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết thủ thuật iPhone thú vị này đến bạn bè, người thân nhé!

MUA IPHONE 7 PLUS VN/A GIÁ TỐT

Xem thêm: Cách Hack nick Liên Quân của người khác 2021 thành công 100% – tool hack acc liên quân

[commentS]

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *