Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
219 lượt xem

Cách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để quét, kiểm tra mã độc trên máy tính

Bạn đang quan tâm đến Cách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để quét, kiểm tra mã độc trên máy tính phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để quét, kiểm tra mã độc trên máy tính tại đây.

Mbam là ứng dụng diệt Virus, Trojan và Malware thông minh và hiệu suất cao nhất. Đặc biệt là với một số loại Virus mới mà một số ứng dụng diệt Virus khác chưa kịp cập nhật thì việc tải về Malwarebytes Anti Malware và sử dụng cũng giúp bạn loại bỏ chúng hoàn toàn.

Có trong tay một ứng dụng diệt Virus chuyên nghiệp mà lại không phải trả phí, đó là điều ai cũng muốn. Và Malwarebytes Anti Malware chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Sau đây Vuihecungchocopie xin hướng dẫn những bạn sử dụng ứng dụng Mbam (Malwarebytes Anti Malware) để diệt Viurs một nhữngh hiệu suất cao và an toàn cho máy tính.

diet virus, trojan bang mbam

Việc sử dụng Malwarebytes Anti Malware không những giúp bạn diệt virus malware mà còn nhiều ứng dụng độc hại nguy hiểm khác trong máy tính. Ngoài ra, tải về Returnil System Safe, IObit Malware Fighter Pro, Ad Aware Free Antivirus … cũng tư vấn những bạn bảo vệ dữ liệu, bảo vệ máy tính an toàn nhất

* Download Returnil System Safe
* Download IObit Malware Fighter Pro
* Download Ad Aware Free Antivirus

Hướng dẫn diệt Virus, Trojan hiệu suất cao bằng Malwarebytes Anti-Malware

Bước 1: Tải và thiết đặt ứng dụng trên máy tính.

– Các bạn tải về Malwarebytes Anti-Malware tại đây: Download Malwarebytes Anti-Malware

– Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo những bước hướng dẫn là được

Bước 2: Sau khi tải về máy tính, bạn tiến hành thiết đặt ứng dụng bình thường như bao ứng dụng khác. Sau khi thiết đặt xong chương trình sẽ tự động Update lên phiên bản mới nhất.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Xoay Rubik Tầng 3 Cơ Bản Và Nâng Cao, Cách Giải Mã Khối Rubik Cubesolve

1634107731 448 Cach su dung Malwarebytes Anti Malware de quet kiem tra ma

Bước 3: Để triển khai chương trình bạn chỉ cần Click “Scan Now” khi đó chương trình sẽ tự động quét toàn bộ máy tính của bạn

1634107734 584 Cach su dung Malwarebytes Anti Malware de quet kiem tra ma

Bước 4: Sau khi chương trình quét xong sẽ hiển thị ra bảng thông báo

1634107736 174 Cach su dung Malwarebytes Anti Malware de quet kiem tra ma

Bước 5: Để diệt toàn bộ chúng bạn chỉ cần Click “Apply Actions” để xóa chúng ra khỏi máy tính. Sau khi xóa xong sẽ có thông báo như

1634107738 256 Cach su dung Malwarebytes Anti Malware de quet kiem tra ma

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và yên tâm là máy tính của bạn đã an toàn trước sự đe dọa của Vius hay Trojan.

Vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn những bạn nhữngh sử dụng ứng dụng Mbam để diệt Virus và Trojan một nhữngh hiệu suất cao trên máy tính. Các bạn hãy sử dụng những thông tin có sẵn trong bài viết này của Vuihecungchocopie để bảo vệ máy tính hiệu suất cao.


Bạn đã biết diệt virus trojan bằng tay mà không cần sử dụng ứng dụng chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo bài viết Diệt virus Trojan bằng tay trên Win 7,8 mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.