Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
352 lượt xem

Cách sửa lỗi “Windows Installer package DLL” khi gỡ bỏ ứng dụng

Bạn đang quan tâm đến Cách sửa lỗi “Windows Installer package DLL” khi gỡ bỏ ứng dụng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách sửa lỗi “Windows Installer package DLL” khi gỡ bỏ ứng dụng tại đây.

Windows Installer package DLL là lỗi xảy ra trong quá trình bạn gỡ bỏ ứng dụng vì một nguyên nhân nào đó không thể gỡ được. Để sửa lỗi Windows Installer package DLL thì ngay chính Microsoft cũng đã có giải pháp cho người sử dụng.

Sửa lỗi Windows Installer package DLL , một lỗi rất khó chịu cho người dùng khi mà bạn đang muốn gỡ ứng dụng máy tính nhưng lại không gỡ được. Tất nhiên một số khác có thể lựa chọn việc xóa thư mục đó hoặc sử dụng gỡ ứng dụng máy tính bằng những ứng dụng chuyên nghiệp. Nhưng nếu chúng ta tuân theo hướng dẫn sau đây của Vuihecungchocopie để sửa lỗi Windows Installer package DLL sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn, bạn sẽ biết thêm được một phương pháp để xử lý sự cố trên máy tính.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem

Và không để bạn đọc mất thêm thời gian chờ đợi nữa, với hướng dẫn nhữngh sửa lỗi Windows Installer package DLL sẽ giúp bạn loại bỏ mọi khó khăn trong vấn đề gỡ ứng dụng máy tính. Đây cũng là ứng dụng chính chủ từ Microsoft nên bạn đọc hoàn toàn có thể tin tường và sử dụng cho Windows của mình trong trường hợp gặp phải.

Hướng dẫn sửa lỗi Windows Installer package DLL

Bước 1: Để có thể sửa lỗi Windows Installer package DLL thì Microsoft đã tung ra một công cụ giúp bạn và hãy nhấn vào tương tự tại đây, ứng dụng Microsoft Program Install and Uninstall để bắt đầu tải về máy.

XEM THÊM:  Ký Tự Hoa Anh Đào ❤️️ Trọn Bộ Kí Tự Đặc Biệt Hoa Anh Đào, 1002 Kí Tự Đặc Biệt Để Tạo Tên Độc, Lạ 2021

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 2

Bước 2: Sau khi tải về máy tính hoàn tất bạn tiến hành khởi chạy luôn, tại đây ứng dụng sẽ cho bạn lựa chọn là Installing hay Uninstalling.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 3

Nếu bạn đang có vấn đề về thiết lập thì chọn Installing còn nếu gặp lỗi Windows Installer package DLL thì chắc chắn phải chọn Uninstalling .

Bước 3: Sau đó khối server sẽ tiến hành kiểm tra máy tính bạn một chút cũng như tự tìm kiếm những thành phần bị lỗi bằng thuật toán của mình.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 4

Bước 4: Tại đây bạn lựa chọn ứng dụng mà khi nãy nhấn vào gỡ thì có lỗi Windows Installer package DLL. Ở trong ví dụ này Vuihecungchocopie bị lỗi ứng dụng Pain.net nên lựa chọn ứng dụng này rồi chọn Next .

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 5

Bước 5: Hãy nhấn vào Yes, Try Uninstall để bắt đầu gỡ ứng dụng này khỏi máy tính với sự trợ giúp từ ứng dụng của Microsoft.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 6

Đợi một lát cho đến khi thông báo lỗi cannot install or uninstall a program được hoàn toàn sửa thì bạn chỉ việc đóng lại. ứng dụng đã được gỡ luôn khỏi máy tính rồi nhé.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 6

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc sửa lỗi Windows Installer package DLL rồi đó, nếu như không thể gỡ ứng dụng một nhữngh thông thường thì nhữngh trên chính là giải pháp dành cho bạn. với ứng dụng chính chủ từ Microsoft nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp không cài hay gỡ được ứng dụng.

XEM THÊM:  cách để lại dấu hôn trên cổ


Hoặc không hãy thử một ứng dụng bên thứ 3 giúp bạn gỡ ứng dụng xem sao, với nhữngh gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller có thể giúp bạn trong trường hợp này. ứng dụng Your Uninstaller được biết đến là một trong những ứng dụng gỡ hàng đầu trên máy tính hiện nay, hãy thử gỡ ứng dụng bằng Your Uninstaller để thử giải quyết những vấn đề của bạn xem sao.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.