Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
305 lượt xem

Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

Bạn đang xem: Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019 tại đây.

Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng lẻ với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

Trong năm 2019 Microsoft đã liên tục cập nhật cập nhật và cập nhật thêm những tính năng mới tiện lợi cho ứng dụng trò chuyện Skype. Nổi bật trong đó là Chế độ xem tách , cho phép người dùng có thể mở nhiều cửa sổ, dễ dàng theo dõi đồng thời nhiều cuộc trò chuyện trong cùng 1 thời điểm.

cach tach cua so chat trong skype 2019

Cách tách màn hình chat Skype 2019

Trong bài viết này, Vuihecungchocopie sẽ giới thiệu kỹ hơn về chế độ này cùng hướng dẫn thao tác tách cửa sổ chat Skype nkhô giòn chóng và chi tiết.

Cách tách cửa sổ chat Skype

Chế độ xem tách cửa sổ chat được cập nhật cho phiên bản Skype 8 trở đi. Để sử dụng tính năng này, bạn nên thiết lập Skype mới nhất trên thiết bị của mình thông qua tương tự được chia sẻ ngay dưới đây:

– Tải ứng dụng Skype tại đây: Download Skype

Lưu ý: Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype hiện chưa được tích hợp cho phiên bản thiết bị mobile hoặc trình duyệt;

Trước tiên, bạn mở ứng dụng Skype trên máy tính và tiến hành lần lượt từng bước sau:

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Xoay Rubik 5X5 Đơn Giản Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Người Chơi Cách Xoay Rubik 5X5

Bước 1: Tại màn hình thao tác chính, nhận vào thực đơn Nhiều hơn có hình 3 dấu chấm ở phía trên, góc bên trái màn hình;

cach tach cua so chat trong skype 2019 2

Bước 2: Chọn Bật chế độ xem tách trong thực đơn vừa mới đổ xuống;

cach tach cua so chat trong skype 2019 3

Bước 3: Giao diện ứng dụng Skype được thu hẹp lại. Bạn nhấn đúp chuột vào liên hệ trong danh sách bạn bè để Open sổ trò chuyện;

cach tach cua so chat trong skype 2019 4


Với 3 bước đơn giản bật chế độ mà Vuihecungchocopie vừa hướng dẫn, bạn đã dễ dàng bật và sử dụng Chế độ xem tách trên Skype. Giờ đây, danh sách bạn bè sẽ được đặt trong một cửa sổ riêng, mỗi cuộc trò chuyện cũng được đặt ở cửa sổ riêng lẻ. Nhờ tách cửa sổ chat Skype , bạn có thể kéo thả những những hộp thoại trò chuyện và đặt chúng ở vị trí dễ quan sát và tiện lợi nhất! Ngoài ra, nếu việc gõ tiếng việt trong Skype gặp vấn đề, những bạn tham khảo nhữngh sửa lỗi gõ tiếng việt trong Skype tại đây.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.