Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
242 lượt xem

cách tải nhạc chuông cho iphone 7

Bạn đang xem: cách tải nhạc chuông cho iphone 7 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến cách tải nhạc chuông cho iphone 7 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tải nhạc về điện thoại iPhone 7 và 7 Plus không đơn giản như nhưng chiếc điện thoại Android. Nếu bạn chưa biết cách tải nhạc cho iPhone 7, 7Plus bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn qua việc sử dụng ứng dụng Documents 6. Cách xóa Documents and Data trên iPhone để giải phóng dung lượng trống Xóa hết nhạc trên iPhone 6, delete toàn bộ nhạc trên iOS 8 Cách xóa nhạc trực tiếp trên iPhone 5, 5s, 6 Cách tải nhạc chất lượng cao cho iPhone Lossless, 320, MP3 Tải nhạc cho iPhone trực tiếp và trên máy tính qua iTunes

Không đơn giản như những điện thoại Android, với iPhone bạn không thể tải nhạc tại những trang chia sẻ nhạc tại Việt Nam dễ dàng được. Vì vậy để có thể tải nhạc cho iPhone bạn cần đọc bài hướng dẫn ngay sau đây của 9mobi để có thể tải về một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

cach tai nhac cho iphone 7 7plus

Bạn đang xem: cách tải nhạc chuông cho iphone 7

Hướng dẫn tải nhạc cho iPhone 7, 7Plus

Với iPhone bạn cần phải sử dụng ứng dụng Documents để có thể tải nhạc về điện thoại một cách bình thường. Bạn hãy tải ứng dụng Documents về cài đặt trên iPhone của mình theo link dưới đây:

– Tải Documents 6 cho iPhone tại đây: Download Documents

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Chủ Biên Là Gì ? Quy Định Của Pháp Luật Về Chủ Biên

cach tai nhac cho iphone 7 7plus 2

Bước 1. Mở ứng dụng Documents 6 lên, tại giao diện chính của ứng dụng bạn chạm vào biểu tượng hình Safari và vuốt sang trái như hình. Sau đó, nhập địa chỉ trang web bạn muốn tải nhạc về tại ô address . Ở ví dụ, mình sẽ lấy trang chiasenhac làm ví dụ để tải nhạc về điện thoại iPhone.

cach tai nhac cho iphone 7 7plus 3

Bước 2 . Tìm kiếm bài hát mà bạn muốn tải về tại ô tìm kiếm của trang Web. Hãy nhấn vào bài hát đó.

cach tai nhac cho iphone 7 7plus 4

Xem thêm: Bìa Tiếng Anh Là Gì – Bìa Trong Tiếng Tiếng Anh

Bước 3 . Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy chứ Download ở mỗi bài hát > nhấn vào Download và chọn chất lượng tùy ý để tải về.

cach tai nhac cho iphone 7 7plus 5

Bước 4 . Đến đây bạn có thể tùy chỉnh đổi tên file trước khi tải về. Sau khi đổi xong bạn chọn Done để ứng dụng tiến hành Download về máy.

cach tai nhac cho iphone 7 7plus 6

Bước 5 . Nhạc sau khi tải về sẽ được lưu tại thư mục Download trên bộ nhớ máy. Bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào mình muốn.

cach tai nhac cho iphone 7 7plus 7

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *