Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
111 lượt xem

Cách tăng lực chiến hiệu quả nhất – Tin tức | Phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng -Diệt Ý Ngự Phong – Tình Trong Thiên Hạ

Bạn đang quan tâm đến Cách tăng lực chiến hiệu quả nhất – Tin tức | Phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng -Diệt Ý Ngự Phong – Tình Trong Thiên Hạ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong võ học, có rất nhiều cách để tăng lực chiến như cường hóa, khảm đá hồn hay tinh luyện thuộc tính trang bị, đầu tư cho đối tác, nâng cấp quân hàm, nâng cao kỹ năng, thủ thuật. Dù ở giai đoạn nào của trò chơi, việc nâng cao lực chiến vẫn phải tiếp tục. Đồng thời, việc nâng cao lực chiến cũng liên quan đến việc tiêu hao bảo vật nguyên tố, sử dụng bảo vật nguyên tố để nâng cao lực chiến hiệu quả nhất là vô cùng quan trọng.

Tăng doanh thu thô

Bạn đang xem: Cách tăng lực chiến võ lâm mobile

Có nhiều cách để có bảo vật trong các hoạt động trong game như điểm danh hàng ngày, tích điểm năng động, tham gia tiêu diệt boss nổi tiếng, đấu giá thu nhập từ võ tướng, lì xì bang hội và các hoạt động trong game khác … đều ít ỏi và mất nhiều thời gian để tích lũy. Ngoài ra, những người chơi lớn nên thường xuyên theo dõi các kênh bán hàng của họ, mua những thứ có giá trị với giá thấp và sau đó bán chúng với giá cao hơn để kiếm lời. Hãy cố gắng thường xuyên theo dõi thị trường để nắm bắt giá cả, không khó để trở thành một doanh nhân giàu có ở Wulin, hãy kiên nhẫn và chăm chỉ tích lũy lớn nhỏ để có những giao dịch lớn hơn. ..

VLTKm

Giảm capex

Không nên mua các mặt hàng không cần thiết cùng với các sản phẩm chính hãng. Các loại đá ma thuật phụ, kính cường lực … chỉ nên mua nếu bạn thực sự có kho báu tự nhiên dồi dào. Như đã đề cập trước đó, Nguyên Bảo chỉ nên được chi tiêu cho những khoản thực sự có giá trị và sinh lời.

Trang bị và Thanh lọc

Trang bị cải thiện sức mạnh chiến đấu và thuộc tính nhân vật. Tinh luyện giúp trang bị thuộc tính tốt và cũng tăng hiệu quả chiến đấu. Về lý thuyết, thanh tẩy là cách rẻ nhất để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật của bạn, nhưng trên thực tế thì nó không hoàn toàn đúng. Dưới cấp độ 50, hầu hết các trang bị đều thay đổi liên tục, nên giai đoạn này chỉ có thể thu thập, sau đó các thuộc tính tốt trong trang bị mới có thể chuyển sang sử dụng. Trang bị cần được đổi lấy điểm cống hiến thông qua cửa hàng bang hội. Khi đặt giá cho các trang bị quý hiếm, bạn nên bán các tài nguyên tích lũy được thay vì sử dụng chúng ngay lập tức.

VLTKm

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Béo Ngậy Thơm Ngon Kiểu Truyền Thống | Cooky.vn

Nâng cao

Cường hóa là một cách hiệu quả để nâng cao lực chiến, nhưng càng lên cấp cao, tỷ lệ cường hóa thất bại càng cao, hao phí nguyên liệu và bảo vật. Cường hóa cấp 1 đến cấp 40 không đắt lắm, khi máy chủ mới mở, kính trắng, kính xanh và các nguyên liệu cường hóa khác cũng được bán giảm giá nên bạn có thể tiết kiệm hơn nếu mua chúng. Các tính năng nâng cao không nên dành riêng cho một mục duy nhất, nhưng nên được tăng cường đồng đều để kích hoạt toàn bộ bộ hiệu ứng.

Các cải tiến từ cấp 50 trở lên rất tốn kém, vì vậy tốt nhất bạn nên dựa vào các hoạt động trong trò chơi. Cố gắng tham gia đầy đủ mọi hoạt động, tích lũy nhiều nguyên liệu rồi cường hóa. Đặc biệt, những nguyên liệu nên mua bằng điểm cống hiến trong shop bang hội sẽ hợp lý hơn so với mua trực tiếp từ rương.

VLTKm

Khảm Đá Linh hồn

Ngoài việc tinh luyện, khảm đá hồn còn có thể giúp trang bị thuộc tính tốt và tăng hiệu quả chiến đấu cho nhân vật. Hầu hết các loại đá linh hồn tốt đều có giá tương đối cao, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng các viên đá linh hồn thu được trong sự kiện khi mở máy chủ, và bạn không cần phải tập trung vào các viên đá linh hồn.

Nếu bạn phải mua Đá Linh hồn, trước tiên bạn nên tìm 5 Nguyên tố phù hợp và cần thiết nhất, đồng thời tiết kiệm tiền bằng cách tận dụng các đợt giảm giá khi Đá Linh hồn có mặt trên thị trường. Thông thường, đá linh hồn cho quần áo và thắt lưng giảm giá nhanh chóng, đá linh hồn trang sức thường giảm giá chậm nhất và đá linh hồn hiếm có giá cao nhất. 2 tháng sau khi mở máy chủ, nhân vật có thể sử dụng 20 bluestones. Đá hồn xanh tuy không mạnh bằng đá hồn tím nhưng tác dụng thuộc tính của nó không chênh lệch nhiều, hiệu suất chiến đấu cũng khá.

VLTKm

Xếp hạng

Xem thêm: Mẹo thông tắc cống đơn giản tại nhà

Quân hàm có thể gia tăng đáng kể hiệu quả chiến đấu, cũng như tăng khả năng chống chịu, thuộc tính sát thương, sinh lực, né tránh … của nhân vật. Nói chung, việc lên cấp là rất, rất hiệu quả. Tuy nhiên, việc thăng cấp quân hàm ở giai đoạn sau đòi hỏi phải có được kha khá các loại lệnh bài khác nhau khi giết được các boss, võ tướng nổi tiếng… Giá của những loại quân bài này không hề rẻ. Vì vậy, nên tham khảo kỹ giá cả hoặc chờ đấu giá bang hội để mua thẻ với giá tốt hơn.

VLTKm

Đồng hành

Giá trị cơ bản của Đồng hành là kỹ năng bảo vệ, tăng hiệu quả tức thì hầu như chỉ có trong các hoạt động võ hiệp, thách đấu cao thủ võ lâm và trộm bạc. Vì vậy, mặc dù bảo vật ban đầu nhiều nhưng ưu điểm cũng không khác mấy so với các phương pháp tăng lực chiến khác.

Khuyến nghị các anh hùng không đủ tài nguyên chỉ có thể tích lũy, chọn mua cộng sự tốt với giá rẻ trong kênh đấu giá bang hội hoặc bán đi. Early có thể tạm thời sử dụng đồng hành a thay vì đồng hành s. Đồng hành có lực chiến khoảng 4000-5000 là đủ, trừ khi bạn có nhiều tài nguyên, không nên đầu tư quá nhiều.

VLTKm

Điểm kỹ năng

Võ thuật gian lận (Tập 1): Nhận 1 điểm kỹ năng sau khi sử dụng. Mỗi nhân vật chỉ được học tối đa 5 bí kíp. Sau khi cộng 1 điểm kỹ năng vào kỹ năng, lực chiến có thể tăng lên tối đa 800. Công thức có thể nhận được ngẫu nhiên từ rương kho báu trong sự kiện, hoặc mua từ giao diện. Tuy nhiên, giá bán thường cao và chiết khấu rất ít.

Tóm tắt: Nếu bạn đang bán ở mức giá thấp nhất, bạn có thể mua các cấp, thẻ và đồng hành để có hiệu suất tối đa. Nếu không, bạn nên sử dụng bản gốc cho các dự án khác, thay vì dùng đồng hành. Bất kể là dùng vật phẩm nào để nâng cao lực chiến, miễn là giá cả không quá cao, nếu giá vật phẩm đó thấp hoặc có thể chấp nhận được thì nên ưu tiên vật phẩm có hiệu suất cao nhất hoặc giá trị đảm bảo. Đối với những đại hiệp có tư cách, việc nâng cao sức chiến đấu cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, không nên lãng phí tài nguyên. Sức chiến đấu tuy không mạnh, nhưng có thể sử dụng ít lâu, có thể liên tục nâng cao, sức chiến đấu thực dụng nhất có thể cải thiện càng ít nguyên lực càng tốt.

Xem thêm: 10 Cách Làm Tokbokki Gói Sẵn Ăn Liền Chuẩn Vị Hàn Quốc – Cẩm Nang Bếp Blog

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *