Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
234 lượt xem

Cách trải nghiệm Picture-in-Picture YouTube trên iPhone/iPad

Bạn đang xem: Cách trải nghiệm Picture-in-Picture YouTube trên iPhone/iPad Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách trải nghiệm Picture-in-Picture YouTube trên iPhone/iPad phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách trải nghiệm Picture-in-Picture YouTube trên iPhone/iPad tại đây.

Tính năng Picture-in-Picture hiện đang được triển khai thử nghiệm trước với một số tài khoản YouTube Premium trên những thiết bị iOS, giúp người dùng có thể theo dõi video YouTube ngoài màn hình trên iPhone/iPad mà không cần tới những ứng dụng tư vấn hay phải xem trên trình duyệt web. Khi đó bạn có thể dùng chế độ Picture-in-Picture trên iPhone cho ứng dụng YouTube mà không cần phải truy cập vào trình duyệt Safari. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm trước tính năng Picture-in-Picture trên YouTube.

Hướng dẫn bật Picture-in-Picture YouTube iPhone

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào links dưới đây rồi đăng nhập tài khoản YouTube Premium của mình. Tính năng Picture-in-Picture trên YouTube iPhone sẽ cho trải nghiệm từ nay đến hết ngày 31/10.

https://www.youtube.com/new

Bước 2:

Sau đó bạn tìm tới tính năng Tính năng Hình trong hình trên iOS rồi nhấn nút Try it out (Dùng thử) để bật tính năng này. Nếu không thấy tính năng này thì bạn hãy xóa ứng dụng YouTube rồi thực hiện lại từ trên đầu.

Đăng ký dùng chế độ PiP

Bước 3:

Sau đó bạn mở ứng dụng YouTube và tìm tới video mà mình muốn xem rồi vuốt lên (hoặc nhấn nút màn hình chính) để đóng ứng dụng và xem trong trình phát thu nhỏ. Màn hình thu nhỏ có thể di chuyển tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Nếu bạn khóa màn hình trong lúc xem bằng PiP thì video sẽ tạm dừng. Bạn có thể tiếp tục xem video bằng một số ứng dụng xem video trên màn hình khóa iPhone dưới đây.

  • 6 App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS, thành công 100%
XEM THÊM:  Thuật Toán Giải Rubik Xịn - Cách Giải Mã Khối Rubik Cubesolve

Giao diện màn hình mini có những nút điều khiển video và tua lại/tua đi, phím tắt để quay lại ứng dụng YouTube hay đóng hoàn toàn trình phát.

Trong quá trình xem, nếu người dùng muốn tùy chỉnh lại kích thước cho màn hình nhỏ thì chạm 2 lần vào trình phát mini, ẩn trình phát bằng nhữngh vuốt qua trái hoặc phải màn hình.

Đăng ký dùng chế độ PiP

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.