Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
214 lượt xem

Cách viết độ C trong Excel 2016 bằng tổ hợp phím tắt

Bạn đang xem: Cách viết độ C trong Excel 2016 bằng tổ hợp phím tắt Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách viết độ C trong Excel 2016 bằng tổ hợp phím tắt phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách viết độ C trong Excel 2016 bằng tổ hợp phím tắt tại đây.

Cách viết độ C trong Excel 2016 như thế nào? là vấn đề mà nhiều quan tâm khi sử dụng Excel 2016 để thao tác làm việc. Vuihecungchocopie sẽ giải đáp câu hỏi trên của quý bạn đọc trong bài viết dưới đây với hướng dẫn rất chi tiết.

Để viết được độ C trong Excel những thao tác bạn tiến hành khá cơ bản và nếu như bạn là người mới sử dụng Excel khi xem hướng dẫn này bạn hoàn toàn có thể thao tác và nắm bắt được. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn nhữngh viết độ C trong Excel 2016, bạn cũng có thể thao tác tương tự khi sử dụng những phiên bản Excel khác vì cơ bản nhữngh viết độ C trong những phiên bản Excel cũ như 2003, 2007, 2010, 2013 không có nhiều thay đổi.

 

CÁCH VIẾT ĐỘ C TRONG EXCEL 2016

Giả sử bạn muốn viết độ C trong file Excel như hình ảnh dưới, bạn muốn viết đầy đủ là 32 độ C thì sẽ thao tác thế nào?

cach viet do c trong excel 2016

Để có thể viết được độ C trong Excel, bạn có thể tham khảo một trong hai nhữngh dưới đây:

Cách 1: Tìm và lấy biểu tượng độ C trong “kho” Symbol

Bước 1: Bạn vào tab Insert >> chọn Symbols >> Chọn tiếp Symbols.

cach viet do c trong excel 2016

Bước 2: Trong Symbols bạn nhấn chuột vào Font chọn Normal text Subset chọn Latin-1 Supplement, tại đây một bảng ký tự hiện ra và bạn tìm biểu tượng như trong hình, mã code là 00B0 rồi nhấn Insert.

XEM THÊM:  áo dài cách tân nữ 2017

 viet do c trong excel 2016

Kết quả viết độ C trong Excel 2016 sẽ hiển thị như hình dưới:

huong dan cach viet do c trong excel 2016 4

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím tắt ALT + 0186

Với nhữngh này, bạn sẽ nhấn tổ hợp phím tắt mới là ALT + 0186 để cyếu biểu tượng độ C. Bạn chú ý là chỉ sử dụng được với máy tính Laptop có bàn phím số bên phải thôi nhé.

Nhấn tổ hợp phím: ALT + 0186 tức là bạn nhấn và giữ phím ALT sau đó lần lượt nhấn những phím số ở bàn phím số bên phải 0, 1, 8, 6 rồi nhả phím ALT biểu tượng độ C sẽ tự động xuất hiện


Trên đây là nhữngh viết độ C trong Excel 2016. Với hai nhữngh này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về sử dụng Excel phục vụ cho làm việc của mình. Bạn có thể cyếu biểu tượng độ C bằng nhữngh vào Symbol hoặc nếu dùng Laptop bạn cũng có thể sử dụng phím tắt như đã hướng dẫn ở trên. Chúc bạn thành công và có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi thao tác làm việc với Excel.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.