Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
46 lượt xem

Hướng Dẫn 2 Cách Xem Ảnh Riêng Tư Trên Facebook Dù Bị Ẩn, Bị Chặn

Làm cách nào để hình ảnh riêng tư trên Facebook của người khác” là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Lấy ví dụ, bạn có thể xem được những gì mà con cái của bạn đã đăng tải trên Facebook và không muốn nó biết rằng bạn đã làm điều đó.

Đang xem: Cách xem ảnh riêng tư trên facebook

Có những lúc, tất cả chúng ta đều muốn xem những bức ảnh đã bị ẩn trên Facebook vì nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là con bạn, cha mẹ, đối tác, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai khác mà bạn biết rằng họ có hồ sơ riêng tư trên Facebook. Chắc chắn rằng, nếu một người dùng có hồ sơ riêng tư trên Facebook, thì bạn sẽ không thể xem được hình ảnh, thông tin và các bài đăng khác của họ.

Mặc dù vậy, vẫn có một số thủ thuật cho phép bạn xem được các hình ảnh riêng tư trên Facebook mặc dù nó đã được ẩn bởi người dùng. Hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Xem thêm: 200G Thịt Bò Bao Nhiêu Calo, Protein? 100G Thịt Bò Chứa Bao Nhiêu Calo

Nội dung chính:

Cách xem ảnh Facebook riêng tư của bạn bè bằng giao diện Tiếng Anh

Cần phải nói rõ rằng , tôi không biết đây là một tính năng hay lỗi của Facebook, vì trong một vài trường hợp nhất định, nó vẫn ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng trên Facebook. Hãy tìm hiểu nó là gì nhé.

XEM THÊM:  Bộ Ảnh Yone (League Of Legends) Hd Wallpapers, Ảnh Nền Mặc Định Của Yone

Bước 1: Bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ Facebook sang giao diện Tiếng Anh. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng Facebook Tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Facebooktrước đó của chúng tôi.

Xem thêm: Chi Phí Sản Xuất 1Kg Thịt Heo Giá Bao Nhiêu 1 Kg? Giá Thịt Heo Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Kg

*
*
*
*
*

Trên đây là hai cách khác nhau cho phép bạn có thể xem lại hình ảnh riêng tư đã bị ẩn bởi người dùng Facebook trong nhiều trường hợp cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *