Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
322 lượt xem

Cài đặt tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Avast Free Antivirus

Bạn đang quan tâm đến Cài đặt tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Avast Free Antivirus phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cài đặt tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Avast Free Antivirus tại đây.

Avast Free Antivirus là ứng dụng diệt Virus miễn phí và được nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt Avast Free Antivirus tư vấn giao diện với nhiều loại tiếng nói của một dân tộc khác nhau. Nếu bạn muốn trải nghiệm tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt trên Avast thì có thể tuân theo những bước sau.

Việc sử dụng và diệt virus bằng Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ dữ liệu cũng như máy tính một nhữngh an toàn và hiệu quả. Cũng tương tự những ứng dụng khác như AVG,  Avira hay Kaspersky AntiVirus, Avast được thiết lập mặc định là tiếng nói của một dân tộc Anh hoặc tiếng nói của một dân tộc khác không phải tiếng nói của một dân tộc Việt Nam

 

cai dat avast tieng viet

Nếu cài bằng tiếng Việt sẽ tư vấn người dùng Việt dễ dàng sử dụng cũng như nắm rõ những tính năng của chương trình. Bài viết dưới đây, Vuihecungchocopie sẽ hướng dẫn những bạn nhữngh thiết lập tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Avast Free Antivirus.

Hướng dẫn thiết lập tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Avast Free Antivirus

Bước 1: Để sử dụng Avast Free Antivirus hiệu quả, bạn có thể tải và thiết lập phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi thiết lập lên. Trên giao diện chương trình nhấp vào Settings

cai dat avast tieng viet

Bước 3: Trong cửa sổ Settings, ở mục Language đang mặc định là English (tiếng Anh). Bạn click vào Install additional languages để thiết lập tiếng nói của một dân tộc khác trên Avast Free Antivirus

XEM THÊM:  Red Bull Rubik'S Cube World Cup: Event Overview, Rubik'S World

cai dat giao dien tieng viet cho avast

Bước 4: Trong cửa sổ Languages setup hiện ra, ở mục Languages tìm và tích chọn tiếng Việt. Sau đó nhấn OK

doi giao dien tieng viet cho avast

Và đây là quá trình Avast Free Antivirus đang cập nhập thay đổi tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt

1633937110 118 Cai dat ngon ngu tieng Viet cho Avast Free Antivirus

Với những bước hướng dẫn khá chi tiết trên đây, bạn sẽ biết nhữngh thay đổi tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt trên giao diện của Avast Free Antivirus. Nhờ đó việc tiếp xúc cũng như sử dụng những tính năng trên ứng dụng này hiệu quả hơn trước rất nhiều.


Ngoài ra, những bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus diệt virus hiệu quả trên máy tính. Kaspersky AntiVirus được trang bị với đầy đủ những tính năng, công nghệ cao được áp dụng tư vấn bạn diệt virus,  ứng dụng độc hại, bảo vệ máy tính một nhữngh toàn diện và hiệu quả.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.