Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Cách Cắt Ảnh Thành 9 Phần Bằng Nhau Instagram, Tổng Hợp Top 7

Bạn muốn tạo ấn tượng cho tài khoản Facebook, Instagram của bạn một cái nhìn sáng tạo và độc đáo? Bạn muốn chia nhỏ hình ảnh của bạn thành nhiều hình và tạo thành một lưới. Bạn đã thấy kỹ thuật này được sử dụng trên các tài khoản khác và bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự thực hiện.

Đang xem: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau instagram

*

Bạn có thể chia ảnh của mình thành nhiều định dạng:

3 x 1 cho ảnh toàn cảnh (3 gạch)3 x 2 cho ảnh ngang rất phù hợp cho ảnh phong cảnh (6 gạch)3 x 3 cho hình ảnh lớn hơn ở định dạng vuông (9 ô)2 x 2 cho các định dạng vuông nhỏ hơn (4 gạch)2 x 3 cho ảnh định dạng dọc (6 ô)1 x 2 cho ảnh phong cảnh (2 gạch)

Để sáng tạo hơn, bạn cũng có thể kể một câu chuyện đang chạy qua hình ảnh của mình.

Đầu tiên, tìm hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng và cắt nó thành các kích thước hình vuông bằng nhau bằng cách sử dụng các công cụ chúng tôi giới thiệu bên dưới.

Điều quan trọng là đảm bảo mọi hình ảnh đều trông đẹp mắt khi phân tách vì mọi người sẽ nhìn thấy từng hình ảnh riêng biệt trong khi cuộn qua tranng của bạn.

Sau khi bạn chia tất cả các hình ảnh, tốt nhất là tải lên từng bức ảnh một.Bạn nên đợi cái đầu tiên hoàn thành tải lên trước khi tải lên cái tiếp theo để tránh rủi ro.

Dưới đây là một số ứng dụng và trang web để chia ảnh thành nhiều ảnh nhỏ cho Facebook, Instagram.

1. Tile Pic – Photo Banner Editor

*

Biến hình ảnh của bạn thành các biểu ngữ lát gạch lớn để chia sẻ trên Instagram và làm cho hồ sơ của bạn nổi bật giữa đám đông!

Ứng dụng này rất thú vị và đơn giản để sử dụng.Đầu tiên chọn kích thước bạn muốn biểu ngữ.Sau đó thêm ảnh của bạn và tỷ lệ hoặc di chuyển nếu cần thiết.Khi bạn hài lòng, nhấn lưu và ứng dụng sẽ cắt ảnh của bạn thành các ô và lưu nó vào album ảnh của bạn.Sau đó, bạn có thể tải tất cả những bức ảnh đó lên Instagram và tận hưởng!

XEM THÊM:  Review Cửa Hàng Bán Máy Ảnh Hoàng Tô, Cửa Hàng Trực Tuyến, Máy Ảnh Hoàng Tô, Cửa Hàng Trực Tuyến

App Store

2. Pic Splitter for Instagram

*

Sử dụng Pic Splitter để chia ảnh của bạn thành các lưới cho Instagram. Đây là một ứng dụng ảnh cần thiết cho bộ sưu tập của bạn và sẽ mang lại cho hồ sơ Instagram của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp!

Phiên bản pro này không có quảng cáo nào, vì vậy bạn có thể tạo ảnh của mình không bị gián đoạn.

Google Play
App Store

3. 9square for Instagram

*

Ứng dụng miễn phí tốt nhất số 1 để cắt ảnh của bạn thành các lưới 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, 3 × 4, 3 × 5 và tải trực tiếp lên Instagram.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Chồn Hương, Các Món Ăn Từ Thịt Chồn Lạ Miệng, Hấp Dẫn

Tạo ấn tượng cho tất cả những người theo dõi Instagram của bạn bằng lưới độ phân giải cao mà bạn có thể tạo từ ảnh cá nhân của mình! Thu hút nhiều người theo dõi và chú ý hơn bằng cách có các lưới tìm kiếm tốt nhất trên Instagram.

Google Play

4. nSquares – Post photos in Square, Banner or Photo Grid Format on Instagram

*

Giải pháp hoàn chỉnh các định dạng vuông trên Instagram. Đăng ảnh của bạn vượt ra ngoài ranh giới vuông trên Instagram.

Theo nSquares, bạn có thể tự do chọn đăng ảnh của mình với các định dạng hình vuông khác nhau:

Với n-Squares, bạn cũng có thể đăng ảnh của mình ở định dạng Biểu ngữ hoặc Lưới ảnh. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu biểu ngữ và lưới để bạn đăng ảnh lớn của mình và ghép nhiều ảnh của bạn vào lưới ảnh để kể câu chuyện của bạn.

App Store

5. Grids – Giant Square Maker

*

Chia ảnh hình chữ nhật lớn hoặc ảnh toàn cảnh của bạn thành một số bức ảnh vuông và tải chúng lên Instagram để làm kinh ngạc bạn bè của bạn và gây ấn tượng với khách truy cập trang hồ sơ của bạn!

Xem gạch riêng biệt kết hợp thành một hình ảnh thổi tâm trí cho phép mức độ chi tiết vô song và tùy chọn tỷ lệ linh hoạt! Có thể là một bức ảnh tự sướng bình thường, đường chân trời thành phố hoặc phong cảnh núi non, với lưới họ sẽ trông tuyệt vời trên trang hồ sơ của bạn. Bạn sẽ không phải thu nhỏ hoặc thay đổi kích thước sáng tạo của mình một lần nữa.

XEM THÊM:  bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn

Chụp ảnh mới ngay trong ứng dụng hoặc tải lên ảnh hiện có từ Thư viện của bạn, chọn tùy chọn kích cỡ phù hợp trong số 6 tùy chọn khả dụng và để Grids cắt ảnh cho bạn! Tất cả bạn phải làm là gửi các bức ảnh kết quả lên Instagram của bạn theo thứ tự được đề xuất bởi ứng dụng. Bạn thậm chí không phải lưu các ô vào thiết bị của mình vì chia sẻ lên Instagram được nhúng trong ứng dụng!

Bạn không bị giới hạn trong lưới rắn với ba hàng. Chọn một trong những kiểu phức tạp hơn với khả năng thay thế một số hình vuông nhất định bằng màu sắc hoặc độ dốc để có kết quả tuyệt vời!

Grids giới thiệu một cách hoàn toàn mới để sử dụng Instagram của bạn, được bao bọc trong thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản thân bằng cách tô điểm trang cá nhân của bạn và đăng những hình ảnh quy mô lớn ngoạn mục trong vinh quang đầy đủ của họ!

App Store

< strong>6. Phototiling

*

PhotoTiling là một ứng dụng cho phép bạn cắt ảnh của mình thành nhiều ô vuông, sau đó sắp xếp chúng trên trang hồ sơ Instagram của bạn để tạo Biểu ngữ và Lưới ảnh. PhotoTiling không chỉ cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các biểu ngữ, mà còn cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa để xếp ảnh của bạn vào bất kỳ mẫu lưới nào bạn muốn. Bên cạnh việc tải lên Instagram, bạn cũng có thể lưu Banner / PhotoGrid của mình dưới dạng một ảnh.

App Store

7. Instant Squares – Image Spliter for Instagram

*

Instant Squares cho phép bạn chia / ghép các hình ảnh của bạn thành nhiều hình vuông và tải chúng trực tiếp lên Instagram để tạo ra một hình vuông / banner / băng chuyền / album lớn và làm kinh ngạc tất cả những người theo dõi Instagram của bạn. Đưa Instagram của bạn lên một tầm cao mới, bằng cách tạo một lưới hồ sơ Instagram tuyệt vời và tăng lượng người theo dõi của bạn!

XEM THÊM:  Dien thoai chup anh tot nhat hien nay

Google Play

8. Giant Square for Instagram

*

Giant Square cắt các bức ảnh của bạn thành nhiều mảnh được căn chỉnh hoàn hảo để bạn tải lên thư viện Instagram của mình – ở bất kỳ kích thước và kết hợp nào bạn muốn!

Bạn có thể tạo ảnh toàn cảnh dọc, ngang và thậm chí chéo và hình ảnh biểu ngữ trong bộ sưu tập Instagram của bạn. Bạn cũng có thể tạo cái mà họ gọi là GIANT SQUARE là 9 hình vuông tạo thành một hình vuông lớn trong bộ sưu tập Instagram của bạn.

App Store
Google Play

9. Grid Maker for Instagram

*

Grid Maker giới thiệu một cách hoàn toàn mới để sử dụng Instagram của bạn, được bao bọc trong thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản thân bằng cách tô điểm trang cá nhân của bạn và đăng những hình ảnh quy mô lớn ngoạn mục trong vinh quang đầy đủ của họ!

Các tính năng:

Cắt bất kỳ hình ảnh nào thành các lưới 2×1, 2×2, 2×3, 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5, 3×6Đơn giản và dễ sử dụngTải trực tiếp lên Instagram.

Xem thêm: Công Thức Rubik 4X4 Nâng Cao Bằng Yau Method, Hướng Dẫn Giải Rubik 4X4 Nâng Cao Bằng Yau Method

Google Play

10. PhotoSplit – Photo Grid Maker for Instagram

*

PhotoSplit cho phép bạn chia bất kỳ hình ảnh vào một 3×1, 3×2, 3×3 hoặc lưới trong khi vẫn giữ nó ở độ phân giải cao. Nó sau đó nhanh chóng cho phép bạn gửi những hình ảnh chia cho Instagram để hiển thị nó như là một hình ảnh lớn trên hồ sơ của bạn. Nâng cao Instagram trò chơi của bạn bằng cách cho hồ sơ của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Google Play
App Store

Nếu bạn có những app này hay và thú vị hơn, hãy chia sẽ với chúng tôi thông qua bình luận phía dưới nhé. ^_^

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *