Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
313 lượt xem

Cấu hình tối thiểu khi chơi Warframe trên PC mới nhất

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu khi chơi Warframe trên PC mới nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cấu hình tối thiểu khi chơi Warframe trên PC mới nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cấu hình tối thiểu khi chơi Warframe trên PC mới nhất tại đây.

Warframe luôn thuộc top những tựa game hành vi, bắn súng có lượng người chơi đông đảo nhất. Nếu bạn cũng đang muốn trải nghiệm tựa game này nhưng chưa biết cấu hình máy tính như thế nào là phù hợp thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cấu hình chơi Warframe chi tiết nhất.

Cùng tò mò ngay cấu hình tối thiểu phù hợp nhất để trải nghiệm Warframe

Cùng tò mò ngay cấu hình tối thiểu phù hợp nhất để trải nghiệm Warframe

I. Tổng quan về game Warframe  

Warframe là tựa game hành vi, bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) vô cùng thú vị. Không những sở hữu tình tiết hay, lối chơi khá nổi bật mà Warframe còn hoàn hảo cả về mặt âm tkhô cứng lẫn hình ảnh. Những yếu tố trên đã giúp trò chơi thu hút được một lượng lớn người chơi và mang về vô vàn đề cử cũng như giải thưởng danh giá như: The Steam Awards (2017), đề cử The Game Awards (2017).

II. Cấu hình tối thiểu lúc chơi Warframe trên PC

Ở mức cấu hình tối thiểu, sẽ đủ thỏa mãn nhu cầu được cho bạn trải nghiệm đồ hoạ ở mức trung bình. Tuy nhiên, chỉ số FPS của trò chơi sẽ không được ổn định, đặc biệt ở những màn giao tranh nhiều người. Để có được những trải nghiệm tốt hơn, đòi hỏi bạn rất cần phải nâng cấp cấu hình trên mức tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
  • CPU: Intel Core 2 Duo e6400 hoặc AMD Athlon x64 4000+
  • RAM: 4GB
  • Dung lượng trống: 35 GB
  • GPU: Card đồ họa DirectX 11+ (~ GTX 650)
XEM THÊM:  M2M Day 69: Decoding Rubik'S Cube Algorithms, M2M Day 69: Decoding Rubik'S Cube Algorithms

Cấu hình trên sẽ đủ để giúp bạn trải nghiệm tựa game Warframe.

Cấu hình trên sẽ đủ để giúp bạn trải nghiệm tựa game Warframe.

Trên đây là cấu hình tối thiểu mà bạn rất cần phải có để trải nghiệm tựa game Warframe trên PC và máy tính xách tay. kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một tựa game cỗ máy thật phù hợp. Chúc bạn thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Warframe.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.