Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
249 lượt xem

Serial Number Check Serial Máy Ảnh Canon Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Máy Ảnh Canon Chính Hãng

Bạn đang quan tâm đến Serial Number Check Serial Máy Ảnh Canon Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Máy Ảnh Canon Chính Hãng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Serial Number Check Serial Máy Ảnh Canon Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Máy Ảnh Canon Chính Hãng tại đây.

Mỗi máy ảnh đều có số sê-ri riêng để nhận dạng để chứng minh nó thuộc quyền sở hữu của bạn nếu bạn cần yêu cầu bảo hành hoặc báo cáo nếu bị mất cắp.

Trong trường hợp không biết làm thế nào để có số sê-ri của máy ảnh thì dưới đây là một số hướng dẫn cho bạn.

Đang xem: Check serial máy ảnh canon

Trên thiết bị

Cách đơn giản nhất để tìm số sê-ri là kiểm tra máy ảnh và ống kính. Nó gần như chắc chắn được in, đóng dấu hoặc khắc trên chúng.

Trên ống kính, bạn thường sẽ tìm thấy số sê-ri ở một trong hai nơi: mặt bên của ống kính hoặc một nơi nào đó bên dưới ngàm gắn ống kính.

Hãy rất kỹ khi tìm kiếm số sê-ri. Các con số nằm trên ống kính có thể khá mờ và khó tìm. Cũng có thể có một số số sản xuất khác, do đó tốt nhất là bạn ghi lại mọi thứ nếu có bất kỳ nghi ngờ nào.

Trên biên nhận và hộp đựng sản phẩm

Nơi tốt nhất để tìm số sê-ri là trên bất kỳ hộp đựng sản phẩm nào. Một cửa hàng máy ảnh tốt thường sẽ in bất kỳ biên nhận nào về số sê-ri đó. Cầm hộp đựng và tìm bất kỳ một nhãn giấy trên nó, lúc này bạn sẽ thấy một cái gì đó như “No.”, “Body No.”, “S/N.” hoặc tương tự.

XEM THÊM:  Bài 9: Vẽ Tập Phóng Tranh Ảnh Doremon Giá Tốt, Bán Chạy Nhất

*

Nếu không thể tìm thấy hộp, hãy tìm biên lai. Cửa hàng máy ảnh thường viết số sê-ri trong biên lai. Hầu hết các cửa hàng bán máy ảnh đều sẽ ghi nó.

Còn nếu không thể tìm thấy hộp đựng hoặc biên lai, có khả năng cửa hàng bạn mua vẫn có thể chứa thông tin đó. Nhiều cửa hàng ghi tất cả doanh số bán hàng của họ để mọi người có thể truy xuất những thứ như số sêri nếu cần.Tiếp cận với nơi mua thiết bị và xem họ có thể giúp bạn không.

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Kí Tự Đặc Biệt Chữ Trung Quốc Đẹp Ý Nghĩa Nhất

Khi bạn mua thiết bị mới và quyết định vứt bỏ hộp thì hãy cắt phần chứa số sê-ri và thông tin khác, sau đó cất giữ nó vào một nơi nào đó an toàn.

Thông qua dữ liệu EXIF

Số sê-ri của máy ảnh có thể được nhúng vào dữ liệu EXIF ảnh chụp của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ tích hợp sẵn của hệ điều hành hoặc trình xem trực tuyến như Get-Metadata. Đây là dịch vụ có thể hiển thị hoàn toàn mọi thứ trong một cửa sổ duy nhất thay vì trên một vài tab, rất tiện lợi cho bạn.

Kéo và thả hình ảnh bạn đã chụp bằng máy ảnh vào Get-Metadata, sau đó nhấp vào “Start Analyzing File” để tải lên. Hình ảnh RAW là tốt nhất nhưng điều này sẽ hoạt động với bất kỳ tập tin nào mà bạn chưa xóa siêu dữ liệu trên nó.

XEM THÊM:  Top 7 Địa Điểm Ăn Ảnh Nước Pháp Đẹp, Top 7 Địa Điểm Ăn Ảnh Nhất Paris

Bạn sẽ được cung cấp một danh sách đầy đủ, theo thứ tự bảng chữ cái của mỗi bit siêu dữ liệu trong tập tin.

Những gì bạn đang tìm kiếm là một giá trị được gọi là số sê-ri, ID máy ảnh hoặc một cái gì đó tương tự. Lướt qua giá trị danh sách nếu bạn không thể thấy nó. Tùy thuộc vào máy ảnh mà nó có thể nằm trong mục Internal Serial Number.

Xem thêm: Hình Ảnh Bưởi Diễn : Tin Tức, Video, Hình Ảnh Bưởi Diễn, Bán Bưởi Diễn Chuẩn Gốc Hà Nội Giá Rẻ

Nếu đây là trường hợp, số có thể không khớp với số được in trên hộp, nhưng số này vẫn là số nhận dạng duy nhất cho máy ảnh.Nhà sản xuất có thể chuyển đổi số sê-ri nội bộ thành số thường nếu chúng không khớp, do đó hãy liên hệ với họ để được hỗ trợ.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.