Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
638 lượt xem

Chèn Ảnh Vào Illustrator Và Photoshop, Chèn Ảnh Vào Vùng Chọn Sẵn Trong Ai

Bạn đang quan tâm đến Chèn Ảnh Vào Illustrator Và Photoshop, Chèn Ảnh Vào Vùng Chọn Sẵn Trong Ai phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chèn ảnh vào illustrator như thế nào? Làm thế nào để thêm và quản lý hình ảnh trong Illustrator? Trong bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn tìm hiểu, và giải quyết bài toán chèn ảnh vào AI. và các vấn đề liên quan đến hình ảnh trong quá trình thiết kế.

Đang xem: Chèn ảnh vào illustrator

Tóm Tắt Nội dung

2. Cách thêm hình ảnh vào AI.2.1 Thêm ảnh vào file làm việc.3. Link ảnh và các vấn đề cần lưu ý.3.1 Link ảnh và đặc điểm của link ảnh.3.2 Mất link ảnh và gửi file.4. Kết Luận

1. Chèn ảnh vào Illustrator

Nhắc lại 1 chút AI là phần mềm đồ họa vector. Có tác dụng chính là vẽ minh họa. Vì vậy về mặt bản chất Ai không cho phép chỉnh sửa hình ảnh. Mà việc chỉnh sửa hình ảnh được thực hiện bằng Photoshop.

*
*
*
*
*
*
*
*

Gửi file thiết kế.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Chế Trại Tâm Thần, 100+ Hình Ảnh Bệnh Viện Tâm Thần Chế

Trong quá trình gửi file thiết kế cho nhà in. hoặc chuyển file giữa các máy tính với nhau ban cần phải gửi kèm cả thư mục hình ảnh theo để không bị mất link ảnh. Hoặc bạn có thể embed bức ảnh, để biến ảnh hiển thị trong file thành ảnh thực sự trước khi gửi.Nếu bạn gửi ảnh xuất file định dạng jpg, png thì không cần phải gửi kèm hình ảnh. Chỉ khi nào bạn gửi file mềm và có Chèn ảnh vào illustrator thì lúc đó bạn mới cần phải gửi kèm file ảnh mà thôi.

Xem thêm: Thời Gian Quay Vòng ( Turnaround Time Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

4. Kết Luận

Tự Học Đồ Họa vừa cùng các bạn tìm hiểu về Cách Chèn ảnh vào illustrator – Cách thêm và quản lý hình ảnh trong Illustrator. Bạn cần phải nắm được những khái niệm cơ bản về link ảnh. quản lý hỉnh ảnh. Và làm thế nào để có thể thêm được 1 bức ảnh và file thiết kế. Quan trọng hơn bạn phải nhớ những nguyên tắc về tạo thư mục và lưu chứ hình ảnh trên thiết bị của mình.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
[email protected]

Vui Hè Cùng Choco Pie

Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội