Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
71 lượt xem

#1 Cách Chỉnh Ảnh Nghiêng Thành Thẳng Trong Photoshop, 2 Có Video

Ảnh của bạn có những đối tượng nghiêng, bạn đang muốn học Photoshop online cách để làm thẳng một hình ảnh nhưng cảm thấy đó là một thách thức rất lớn. Trong bài viết này, để rút ngắn thời gian cho bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chỉnh ảnh nghiêng thành thẳng trong Photoshop đơn giản nhất.

Đang xem: Chỉnh ảnh nghiêng thành thẳng trong photoshop

 

Bước 1: Chọn công cụ thước đo

Chọn công cụ thước đo theo bảng điều khiển công cụ để chỉnh ảnh nghiêng thành thẳng trong Photoshop. Theo mặc định, nó ẩn sau công cụ Eyedropper, do đó, bạn hãy nhấp vào công cụ Eyedropper và giữ nút chuột của bạn 1 đến 2 giây, đến khi hiện ra một menu mới. Sau đó, bạn hãy chọn công cụ Ruler Tool từ danh sách.

*

Chỉnh ảnh nghiêng thành ảnh đứng thông qua Photoshop

Bước 2: Bấm và di chuyển chuột

Bước này bạn sẽ di chuyển và bấm chuột để làm điểm chuẩn cho hình thẳng hơn. Hãy cố gắng tìm một điểm trong hình ảnh của bạn cần được làm thẳng, hoặc theo chiều ngang, chiều dọc, với công cụ Ruler Tool được lựa chọn, nhấp và kéo dọc theo cạnh của nó.

Ví dụ, bạn có một bức ảnh mà mái nhà của tòa nhà bị nghiêng, bạn chỉ cần bấm vào phía bên trái của mái nhà và giữ nút chuột xuống, kéo qua bên phải. Khi kéo, bạn sẽ thấy một đường kẻ mỏng xuất hiện giữa điểm bắt đầu và điểm kết thúc.

XEM THÊM:  Hình Ảnh Nhiệt Kế 39 Độ - 300+ Thermometer & Ảnh Nhiệt Kế Miễn Phí

Xem thêm: Top 10 Người Xoay Rubik Nhanh Nhất Thế Giới Chỉ 2,39 Giây, Xếp Rubik Nhanh Nhất Thế Giới Chỉ 2,39 Giây

Bước 3: Bấm vào chọn Straighten

Dù bạn dùng phiên bản nào đi chăng nữa thì bước này đều giống nhau, đều chỉnh ảnh nghiêng thành thẳng trong Photoshop. Một khi bạn đã kéo một đường kẻ trên một đối tượng nào đó trong hình ảnh cần được làm thẳng, hãy nhấp vào nút Straighten trong Options ở phía trên màn hình. Ngay sau khi bạn bấm vào nút, Photoshop ngay lập tức kéo thẳng hình ảnh cho bạn dựa trên các góc độ của đường thẳng vừa vẽ với công Ruler Tool.

Đặc biệt hơn, nếu muốn phát triển, thêm các kiến thức, tính năng trong công cụ Photoshop, bạn có thể tham khảo thêm khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày của giảng viên Trịnh Tấn Tiến trên vuihecungchocopie.vn.

Xem thêm: Ăn Thịt Bò Khô Bao Nhiêu Calo ? Ăn Thịt Bò Khô Có Béo Không?

Tham khảo khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày” trên vuihecungchocopie.vn

Khóa học Photoshop sẽ giúp bạn có cái nhìn chung nhất về Photoshop, chức năng của các nhóm công cụ và các thủ thuật điều chỉnh kích thước, làm thẳng đối tượng và sử dụng mặt nạ Mask, tạo gif, banner….

Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học hấp dẫn của Huy Quần Hoa siêu hấp dẫn trên vuihecungchocopie.vn đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Với 3 bước đơn giản về cách chỉnh ảnh nghiêng thành thẳng trong Photoshop, chúng tôi hy vọng rằng các bạn đang theo học khóa học photoshop và sẽ áp dụng thành công vào thực tế và cho ra đời những bức ảnh đẹp xuất sắc. Chúc các bạn học nhiếp ảnh thành công!

XEM THÊM:  Ghim Trên 120 + Hình Ảnh Thang Máy Gia Đình Đẹp Nhất, Một Số Hình Ảnh Đã Thi Công

Liên hệ đặt quảng cáo: Vuihecungchocopie nhận đặt quảng cáo banner + SĐt + Textlink quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Facebookzalo.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *