Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Chỉnh Sửa Ảnh Gif Bằng Photoshop Cc, Làm Ảnh Gif Đơn Giản, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Gif Bằng Photoshop Đỉnh Cao

Để tạo và chỉnh sửa một ảnh gif trên Photoshop không hẳn đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo và chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop cực đơn giản, dễ hiểu và nhanh chóng.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh gif bằng photoshop

Tạo một ảnh động gif bằng Photoshop

Trước tiên, muốn nắm được cách chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop thì bạn cần biết cách tạo ảnh.

*

Sử dụng Photoshop để tạo ảnh gif

– Bước 1: Muốn tạo được ảnh, bạn cần mở ứng dụng Photoshop. Tiếp theo đó, bạn nhấn Ctrl + N để tạo một trang mới.

– Bước 2: Sau đó, bạn cần chọn một bức ảnh mình muốn làm gif vào trong phần mềm Photoshop, dùng Horizontal Type Tool (T) để viết chữ (text) lên ảnh đó.

Xem thêm: Lokasi: Jago Main Rubik Dari Nol, Jual Rubik Murah

– Bước 3: Sau khi đã xong phần tạo chữ trên ảnh, để ảnh động thì bạn tiến hành chọn tab Menu -> Window -> Timeline. Tại đây bạn nhấn vào phần mũi tên xổ xuống chọn Create Frame Animation… Lúc đầu nó sẽ ở dạng 1 (mặc định) các bạn phải tạo thêm số Frame bằng với số Layer hiện đang có để làm ảnh động.

– Bước 4: Click vào mục Duplicates selected frames (nằm cạnh ở phần xóa trong photoshop). Cuối cùng bạn lưu lại ảnh đã tạo bằng cách nhấn vào File và chọn Save for Web để lưu. Sau khi thực hiện xong, các bạn có thể tạo được cho mình một ảnh gif bằng phần mềm photoshop rồi đó. 

XEM THÊM:  Những Hình Ảnh Ông Già Noel Vui Nhộn Full Hd, Access Denied

Cách chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop

Sau khi tạo xong ảnh, có nhiều người không hài lòng với ảnh gif ban đầu thì hãy làm theo các thao tác chỉnh sửa như sau:

– Chọn vùng làm việc Animation, cho ảnh động .gif vào phần mềm Photoshop và Edit từng Frame một trong đó. Nếu bạn nào không muốn hiển thị nhiều Frame hoặc muốn hiển thị nhiều Frame để sửa thì phải cài Quicktime 7.

– Sử dụng click chuột vào: File/Import/Video Frames to Layers. Tại đây, có một hộp thoại mở ra, để thấy ảnh gif thì bạn cần chọn File Name và gõ kí tự là dấu chấm vào. Chọn file ảnh gif, click chuột vào From begining to End và Make Frame Amination. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khóa học Photoshop “32 Tuyệt chiêu thiết kế photoshop” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên vuihecungchocopie.vn. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hiểu được rõ bản chất về Photoshop cũng như các cách thực hành với công cụ và tính năng trong phần mềm.

Xem thêm: Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Thuốc, Bạn Cần Biếtsự Tác&#8230

Tham khảo khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop”

Lộ trình khóa học có 72 bài giảng với thời lượng 08 giờ 25 phút. Các nội dung chính bao gồm: Kỹ thuật cắt, ghép từ máy ảnh – Internet, ghép ảnh tạo hiệu ứng nghệ thuật, thiết kế Backdrop Vector CMNM, Vẽ Vector hoa văn trang trí Banner, Blend chỉnh màu ảnh chân dung, Kỹ thuật nâng cao trong Photoshop…

XEM THÊM:  Giải mã địa danh được in trên các tờ tiền Việt Nam

Kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop thông qua các bài tập và thực hành. Sớm làm quen và ứng dụng hiệu quả tốt nhất vào công việc như in quảng cáo, in poster và Banner web, facebook. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Với những chia sẻ về cách chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng các bạn sẽ biết cách chỉnh sửa nhanh chóng. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa và cơ hội tham gia khóa học photoshop siêu hấp dẫnngay trên vuihecungchocopie.vn nhé! Chúc bạn thành công!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *