Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
452 lượt xem

chinh thoi gian sleep win 10

Bạn đang xem: chinh thoi gian sleep win 10 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến chinh thoi gian sleep win 10 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO chinh thoi gian sleep win 10 tại đây.

Bạn khó chịu vì vừa rời đi một lát máy tính đã tự động sleep. Theo dõi bài hướng dẫn ách chỉnh thời gian sleep win 10 sau đây của FPT Shop.

Sự hữu ích của tính năng sleep trên windows 10

Tính năng Sleep rất hữu ích đối với người có thời gian làm việc trước máy tính thường xuyên và muốn tiết kiệm thời gian khởi động windows cũng như phần mềm. Hay những lúc có việc đột xuất phải rời đi, khi quay lại, chỉ bằng một cú click chuột hoặc mở màn hình laptop hay bấm một phím bất kỳ người dùng có thể nhanh chóng kích hoạt lại máy tính ngay lập tức. Mọi thông tin cũng như toàn bộ dữ liệu ứng dụng đang chạy trước khi sleep đều được giữ nguyên. Phần hướng dẫn chỉnh thời gian sleep win 10 sau đây sẽ giúp bạn quản lý được hoạt động sleep của máy tính được tốt và phù hợp hơn với công việc thực tế của từng người.

Hướng dẫn chỉnh thời gian sleep win 10 bằng cài đặt trực tiếp

Bước 1 : để chỉnh thời gian sleep win 10 đầu tiên truy cập vào Settings

Chỉnh thời gian sleep trên win 10

Hình ảnh hướng dẫn vào menu settings tìm menu power để chỉnh thời gian sleep win 10

Bước 2: Click vào System tìm menu Power & Sleep để chỉnh thời gian sleep win 10

Chỉnh thời gian sleep trên win 10

Hình ảnh hướng dẫn chỉnh thời gian sleep win 10 bằng cách vào menu System

XEM THÊM:  Bất ngờ với Ariana Grande Chiều Cao Khiêm Tốn

Bước 3: Chỉnh thời gian sleep win 10

Hướng dẫn:

  • Có hai tùy chọn cho phép người dùng chỉnh thời gian sleep win 10, tùy chọn ở trên cho phép người dùng chỉnh thời gian sleep win 10 khi sử dụng pin với các tùy chọn (never, 1 phút, 2 phút, 3 phút, 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút, 25 phút, 30 phút, 45 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ và 5 giờ. ) Giúp người dùng linh động hơn trong công việc.
  • Tùy chọn thứ 2 cho phép người dùng chỉnh thời gian sleep win 10 khi cắm nguồn. Với các tùy chọn chỉnh thời gian tương tự như khi sử dụng pin

Chỉnh thời gian sleep trên win 10

Hình ảnh hướng dẫn cách chỉnh thời gian sleep win 10

Chỉnh thời gian sleep trên win 10

Các tùy chỉnh thời gian sleep trên win 10

Hướng dẫn chỉnh thời gian sleep win 10 bằng menu cài đặt nhanh

Bước 1 : nhấn tổ hợp phím windows + X để xuất hiện menu cài đặt nhanh > Nhấn phím O để truy cập menu Power Option giúp chỉnh thời gian sleep trên win 10

Chỉnh thời gian sleep trên win 10

Hình ảnh cách truy cập nhanh mục cài đặt Power Option

Bước 2 : ở các tùy chọn phía bên tay trái > Tìm và truy cập tùy chọn Change when the computer Sleeps để chỉnh thời gian sleep win 10

Chỉnh thời gian sleep trên win 10

Hình ảnh các tùy chọn trong menu Power Option

Bước 3 : Chỉnh thời gian sleep win 10 với các tùy chọn xuất hiện

Với các tùy chọn chỉnh thời gian sleep win 10 khi sử dụng pin và khi cắm sạc. Bao gồm: (never, 1 phút, 2 phút, 3 phút, 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút, 25 phút, 30 phút, 45 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ và 5 giờ. )

XEM THÊM:  cách kích hoạt iphone bằng itunes

Xem thêm: Cách chuyển word 2007 sang 2003 trực tiếp

Chỉnh thời gian sleep trên win 10

Hình ảnh quá trình chỉnh thời gian sleep win 10 bằng menu cài đặt Power Options

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách chỉnh thời gian sleep win 10. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.