Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
457 lượt xem

choi game avatar nong trai vui ve tren may tinh

Bạn đang xem: choi game avatar nong trai vui ve tren may tinh Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến choi game avatar nong trai vui ve tren may tinh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sự kiện này được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi mang tính cộng đồng cho các bạn nữ tuổi teen được thể hiện bản thân, khoe cá tính thông qua những bức ảnh gửi về dự thi. Tất cả các thí sinh dù ở bất cứ đâu và hoàn cảnh nào cũng có thể giao lưu và kết nối với nhau qua sự kiện này. Nào hãy nhanh chóng gửi những tấm ảnh mang đậm phong cách riêng của chính mình để chia sẻ chúng với cộng đồng MXH TeaMobi nhé.

Game avatar, tải game avatar, tải game avatar bằng SMS, nạp tiền game avatar bằng SMS

Bạn đang xem: choi game avatar nong trai vui ve tren may tinh

1. Thời gian – Nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 12/9/2011 đến ngày 30/9/2011 – Bắt đầu bình chọn cho vòng loại từ ngày 01/10/2011 và kết thúc vòng loại vào ngày 31/10/2011 – Ngày 08/11/2011 sẽ bắt đầu bình chọn cho vòng chung kết, kết thúc bình chọn vào ngày 30/11/2011. – Ngày 03/12/2011 sẽ công bố kết quả. – Ngày 10/12/2011 tiến hành trao giải.

2.Đối tượng – Tất cả các thành viên nữ đang tham gia MXH Teamobi trên toàn quốc. -Có thể tập trung ở TP.HCM theo qui định của ban tổ chức. – Từ 16 tuổi đến 19 tuổi (đã có chứng minh nhân dân). -Thí sinh tham dự phải có tài khoản TeaMobi. -Các thí sinh khi tham gia cuộc thi phải được sự chấp nhận của gia đình.

Xem thêm: game de che sieu anh hung

3.Thể lệ – Mỗi thí sinh dự thi gửi ít nhất 4 tấm hình (2 tấm toàn thân và 2 tấm nhìn rõ mặt) và nhiều nhất 10 tấm trực tiếp tại địa chỉ vuihecungchocopie.vn . Lưu ý: chỉ gửi ảnh chụp 1 mình, không gửi ảnh có từ 2 người trở lên. – Thí sinh tham gia phải sử dụng ảnh của chính mình, không được copy ảnh người khác hoặc các nhân vật nổi tiếng gửi dự thi. – Hình ảnh được gửi dự thi phải phù hợp thuần phong mỹ tục, không gây phản cảm. – Nếu vi phạm thể lệ thí sinh sẽ bị hủy quyền dự thi. – Vòng loại sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết. – 10 thí sinh vào vòng chung kết sẽ tập trung tại địa điểm ở TP.HCM mà BTC quy định (sẽ thông báo sau) để thực hiện bộ ảnh cho Avatar. – Những thí sinh không đến được sẽ bị huỷ quyền đi tiếp vào vòng chung kết. – Hình ảnh của các thí sinh tham gia sẽ được đăng tải trên website của cuộc thi. – Thí sinh nào có số lần được bình chọn nhiều nhất sẽ thắng cuộc.

4.Giải thưởng Giải thưởng bao gồm: 1 Giải nhất – 1 Iphone 4 32Gb Trắng – 1 điện thoại Alcatel OT-808 – 1 Vương miện đặc biệt không có bán trong Avatar.

2 Giải nhì Mỗi giải : – 1 Máy ảnh kỹ thuật số Sony Cyber-shot DSC-W530/P – 1 điện thoại Alcatel OT-808 – 1 Vương miện đặc biệt không có bán trong Avatar.

7 Giải khuyến khích Mỗi giải : – 1 điện thoại Alcatel OT-808

Xem thêm: Cách quay Gas lol, fifa, chiến cơ huyền thoại trên iPhone, Android

– Kết quả cuộc thi sẽ được công bố rộng rãi trên website, wap, blog, diễn đàn và cả trong game.

* 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được thực hiện 1 album ảnh cho MXH TeaMobi.

TeaM sẽ từ chối trao giải nếu: – Phát hiện bất cứ gian lận nào của thí sinh đoạt giải, giải sẽ được trao cho người có số bình chọn liền kề. – Người trong hình và người thật không giống nhau.

Lưu ý: – Ban tổ chức được phép sử dụng tất cả hình ảnh, ảnh chụp của thí sinh trong cuộc thi để quảng bá cho các hoạt động liên quan đến cuộc thi và quảng cáo khác. – Người trong nội bộ TeaM không được tham gia chương trình. -Các qui định có thể được BTC thay đổi bất cứ lúc nào và sẽ được thông báo trên website vuihecungchocopie.vn . – Trong mọi trường hợp quyết định của TeaM sẽ là quyết định cuối cùng.

Xem thêm: dien thoai samsung galaxy s2 gia bao nhieu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *