Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
155 lượt xem

Chụp ảnh trang sức cho thương mại điện tử

Bạn đang xem: Chụp ảnh trang sức cho thương mại điện tử Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Chụp ảnh trang sức cho thương mại điện tử phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chụp ảnh trang sức cho thương mại điện tử tại đây.

Làm thế nào để chụp hình đồ trang sức cho thương mại điện tử? Chụp ảnh trang sức cho cửa hàng trực tuyến có thể là một thách thức. Làm thế nào để bạn dẫn đến kết quả đảm bảo chất lượng và hình ảnh nhất quán của các thiết kế trang sức chi tiết?

Chuẩn bị đối phó với các thuộc tính độc nhất của vật liệu

Một món đồ trang sức thường được làm từ nhiều yếu tố và chất liệu. Mỗi vật liệu phản ứng khác nhau với ánh sáng. Sẽ vô cùng khó để chụp được màn hình màu chính xác, ví dụ: như ngọc lục bảo gắn trên nhẫn kim cương. Nếu bạn muốn giới thiệu kích thước của viên đá, quản lý ánh sáng phân tán bên trong viên đá quý và hiển thị ánh sáng là nơi, trước tiên bạn cần hiểu rõ cách mỗi vật liệu khác nhau phản ứng với ánh sáng.

chụp hình trang sức cho thương mại điện tử

Ánh sáng được chuyển đổi thích hợp sẽ làm nổi bật kích thước của viên đá.

Làm thế nào để chụp hình đồ trang sức? Hiển thị chính xác các vật liệu khác nhau

Đối với bán lẻ trực tuyến, điều được lưu tâm là phải suy nghĩ về cách bạn đặt đồ trang sức trong các góc chụp của mình. Có một số nguyên tắc nhất định trong kinh doanh trang sức mà bạn cần tuân theo nếu muốn trưng bày sản phẩm của mình một cách tối tân nhất. Ngoài ra, đối với những thứ như rà soát chất lượng, điều được lưu tâm là phải có thiết bị phù hợp. Với một máy ảnh hoặc ống kính chất lượng trung bình, sẽ khó có thể chụp được các chi tiết tốt hơn, chẳng hạn như việc tạo nên tổng hợp kết cấu và kết cấu của chiếc nhẫn.

Cách trưng bày đồ trang sức? Các bước được lưu tâm

Đối với bán lẻ trực tuyến nên bắn phẳng (flatlay)!

Cố gắng không chỉ hiển thị cận cảnh đồ trang sức. Điều được lưu tâm là ít nhất phải có một tầm nhìn phẳng về tổng thể từng mục! Ngoài ra, nếu bạn hiển thị cùng một loại ảnh cạnh nhau cho tất cả các mặt hàng khác nhau mà bạn bán, khách hàng sẽ đơn giản hình dung độ dài chuỗi, đá quý và các tùy chọn khác có sẵn trong cửa hàng. hàng hóa của bạn.

ảnh dây chuyền

Một số đồ trang sức, như nhẫn, có thể cần được trưng bày trên giá đỡ. Ngoài ra, chúng cần được định vị theo một cách cụ thể để chúng có thể có ánh sáng và khả năng chụp hình tốt. Mục tiêu của bạn là làm nổi bật các chi tiết cụ thể của sản phẩm, như bề mặt bên trong của một chiếc nhẫn, hình đầu hoặc khối đá quý. Khi bạn hiển thị chúng theo chiều dọc, bạn có thể đơn giản làm sáng từng khía cạnh của viên ngọc. Điều này tạo cơ hội bạn rà soát ánh sáng và sắc thái của đá.

XEM THÊM:  8 Cách chụp ảnh kiến ​​trúc nội thất dễ dàng

Hãy sáng tạo khi định vị đồ trang sức

Để giữ một chiếc nhẫn ở vị trí thẳng đứng, tôi khuyên bạn chỉ cần dùng thử một chút keo. Nó sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm, đơn giản tháo lắp (nên không dẫn đến sự phản chiếu sắc thái trên sản phẩm). Bạn sẽ cần dùng thử ứng dụng photoshop để loại bỏ lớp keo trợ giúp cố định sản phẩm.

cách chụp hình chiếc nhẫn

Không tương tự dây chuyền có thể đơn giản để bắn hạ. Vì bông tai có khoen phía sau, có thể là một thách thức khi đặt bông tai sao cho bạn có thể chụp hình nó ở tư thế nằm ngang hoặc nằm. Cho dù đó là móc, vít, đòn bẩy sau, đẩy lùi hoặc thứ gì khác, chúng có thể là một rắc rối lớn khi bạn đang cố định vị một chiếc bông tai ở vị trí mong muốn. Giải pháp tối tân nhất là ghim bông tai vào một miếng xốp trắng. Việc cố định này vô cùng đơn giản, bạn có thể di chuyển để quay ngang hoặc quay ngang.

cách lấy hoa tai đẹp

Tránh để lại dấu vân tay trên đồ trang sức bằng cách dùng thử găng tay. Không có gì tốt hơn xà phòng và nước để làm sạch đồ trang sức. Bạn có thể dùng thử quạt thổi cảm biến máy ảnh để thổi bụi khỏi đồ trang sức trước khi chụp, nhằm giảm bớt làm việc chỉnh sửa sau khi chụp.

Chụp ảnh trang sức cho cửa hàng trực tuyến

3 đến 4 bức hình là đủ cho mỗi món đồ trang sức, ví dụ:

  • 1 hình ảnh phẳng hiển thị toàn bộ sản phẩm
  • 2 bức hình chi tiết mô tả chất liệu và kết cấu trên đồ trang sức
  • 1 bức hình trên người mẫu hoặc ma-nơ-canh là một ý tưởng hay, nó trợ giúp khách hàng biết họ trông như thế nào khi mặc
XEM THÊM:  Hình Ảnh Tây Bắc, Sapa - 144 Hình Ảnh Miễn Phí Của Rừng Tây Bắc

Tóm lại, khi bạn hỏi cách chụp hình đồ trang sức, hãy thử những hình ảnh đơn giản, hiệu quả, dùng thử cùng một số lượng hình ảnh và cùng một vị trí cho mỗi sản phẩm trong một phạm vi để tạo. một loạt các hình ảnh rõ ràng, thống nhất, trực quan.

Khi bạn đã giải quyết được những vấn đề này, bạn có thể chuyển sang chụp hình trang sức

đèn led chụp trang sức

Được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng vô cùng thích hợp cho việc chụp trang sức

Nên dùng thử ánh sáng ngẫu nhiên hay đèn flash?

Công cụ cho nhiếp ảnh gia

Ánh sáng ngẫu nhiên vô cùng tốt cho ảnh tĩnh, nhưng dùng thử đèn flash hoặc đèn LED (Hộp đèn LED) để chụp hình trang sức sẽ tốt hơn nhiều.

Nếu bạn không có đèn flash hoặc đèn LED, hãy sáng tạo và cố gắng dùng thử phông nền đồng đều hoặc phông nền một màu. Ngoài ra, bạn nên chuyển đổi thiết lập ánh sáng của mình cho phù hợp với thời hạn và số lượng sản phẩm bạn phải chụp. Hãy tính đến năng suất cũng như chất lượng hình ảnh của bạn và tìm điểm cân bằng!

Đèn pin và hộp đèn LED

Đây là những cách tuyệt vời để chụp hình đồ trang sức. Không phải tất cả các vật liệu đều phản ứng với ánh sáng theo cùng một cách. Ví dụ, vàng phản chiếu ánh sáng lúc này da hấp thụ nó, có nghĩa là chúng ta cần nhiều ánh sáng hơn các loại khác. Sử dụng đèn flash là một cách đơn giản để rà soát cường độ ánh sáng của bạn.

Làm thế nào để chụp hình đồ trang sức cho thương mại điện tử?

Để trợ giúp rà soát ánh sáng phản chiếu trên kim loại hoặc đá quý, bạn có thể trang bị cho mình các tấm đen trắng nhỏ để làm mờ hoặc làm sáng ánh sáng. Bằng cách dùng thử các tấm này, bạn cũng có thể định hình lại hình ảnh phản chiếu trên một mặt của đồ trang sức để chúng có hình dạng đồng đều hơn.

chụp hình trang sức

Bạn có thể “định hình lại” phản xạ trên kim loại để tạo cho chúng một diện mạo thống nhất hơn

Ví dụ: kim cương trong nhiếp ảnh trang sức

Đối với một số loại đá, chẳng hạn như kim cương, bạn có thể định vị đèn LED để làm nổi bật mọi khía cạnh của đá. Kim cương vô cùng khó chụp hình vì chúng trong suốt và sáng, có xu hướng phản xạ bên trong đá, dẫn đến sự phân tán ánh sáng. Các cạnh của viên kim cương cũng có thể khó chụp rõ ràng. Đây là một nguyên nhân tại sao điều được lưu tâm là phải làm nổi bật từng viên đá quý bằng ánh sáng trực tiếp.

XEM THÊM:  Hình ảnh Nhật Bản đẹp ngất ngây khiến ai cũng muốn ngắm

cách bắn kim cương

Kim cương vô cùng khó chụp hình vì ánh sáng tán xạ

Không tương tự ánh sáng ngẫu nhiên, luôn chuyển đổi và không thể rà soát đơn giản, ánh sáng đèn flash và hộp đèn LED sẽ tạo cơ hội bạn giữ nguyên mật độ ánh sáng cho ảnh của mình.

Đối với các bức hình thương mại, điều được lưu tâm là phải trưng bày đồ trang sức của bạn trên nền trắng tinh khiết (100% là trắng), dẫn đến một nền đồng nhất.

Ánh sáng ngẫu nhiên:

Ánh sáng ngẫu nhiên là sự quyết định tối tân nhất để chụp hình phong cách sống, cho những bức hình sáng tạo hơn hoặc để dàn dựng sản phẩm của bạn trong một cảnh. Bạn có thể dùng thử loại hình ảnh này cho trang chủ của mình hoặc để đăng trên các mạng xã hội.

Tôi nên dùng thử thiết bị hình ảnh nào?

Chất lượng ảnh của bạn chủ yếu phụ thuộc vào loại máy ảnh và ống kính bạn dùng thử. Bạn phải tìm sự cân bằng giữa ngân sách của mình và những gì có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung: sự quyết định tối tân nhất là Máy ảnh DSLR và ống kính macro. Ống kính có tiêu cự cố định nhạy cảm hơn nhiều với ánh sáng và sẽ cho bạn kết quả chất lượng tốt hơn so với ống kính zoom.

ống kính macro canon

Nói chung, chụp hình trang sức có thể là một thách thức khi bạn thực hiện lần đầu tiên, nhưng khi bạn thực hiện từng bước, bạn sẽ nhanh chóng có được sự tự tin và khéo léo. Vì vậy, lời khuyên: hãy chụp thật nhiều ảnh để trau dồi kỹ năng của bạn!

Chụp ảnh trang sức cho thương mại điện tử

packhot-creator.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.