Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Top Phần Mềm Chuyển Ảnh Chụp Thành Văn Bản, Text Fairy (Máy Quét Văn Bản Ocr)

Bạn đang quan tâm đến Top Phần Mềm Chuyển Ảnh Chụp Thành Văn Bản, Text Fairy (Máy Quét Văn Bản Ocr) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top Phần Mềm Chuyển Ảnh Chụp Thành Văn Bản, Text Fairy (Máy Quét Văn Bản Ocr) tại đây.

Sẽ rất mất thời gian để gõ từng chữ trong ảnh thành một văn bản. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp công việc này của bạn hoàn thành một cách nhanh chóng ngay trên điện thoại như: Office Lens, Text Fairy, Office Viewer …Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top ứng dụng convert ảnh thành văn bản trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

Đang xem: Chuyển ảnh chụp thành văn bản

1. Office Lens

Office Lens là một ứng dụng do Microsoft phát hành. Nó cho phép người dùng chụp lại tài liệu sau đó chuyển đổi thành văn bản dưới dạng Word, PDF, PowerPoint. Một số tính năng của Office Lens:Office Lens hỗ trợ mở được các định dạng Word, PowerPoint.Tự động điều chỉnh độ sáng của ảnh.Tự động cắt và chỉnh sửa ảnh.Link tải: Office Lens trên Android.
Link tải: Office Lens trên iOSLink tải: Office Lens trên Windows Phone.Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Office Lens:

2. Text Fairy

Link tải: Text Fairy trên AndroidText Fairy là một ứng dụng dùng để chuyển đổi ảnh thành văn bản trên các thiết bị Android (yêu cầu phiên bản 3.0 trở lên) và được phát hành bởi Renard Wellnitz. Nó cho phép người dùng có thể convert hình ảnh thành dạng text một cách dễ dàng.
Các tính năng nổi bật của Text Fairy:Text Fairy có thể tự covert ảnh thành văn bản với 50 ngôn ngữ.Chuyển đổi trang đã quét sang định dạng PDF.Cho phép chỉnh sửa văn bản đã được chuyển đổi. Một số lưu ý khi sử dụng Text Fairy:Text Fairy không nhận chuyển đổi các văn bản không rõ nét hay không đủ độ sáng.Ứng dụng không thể convert được những bức ảnh với văn bản viết tay.Chỉ cho phép chuyển đổi những văn bản với chữ đen và nền trắng.Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Text Fairy:

XEM THÊM:  100+ Hình Ảnh Con Gà Năm 2017, Hình Nền Con Gà, Hình Ảnh Đẹp Về Năm Con Dậu

3. CamScanner Free

Đây là một ứng dụng Scan tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất do IntSig Information phát hành. Nó có thể giúp bạn chuyển đổi các văn bản truyền thống thành các định dạng PDF/JPG/PNG.

Xem thêm: Ăn Ảnh Và Mặc Kệ – Ăn Gì Để Cuộc Sống Lúc Nào Cũng Vui Vẻ

Một số tính năng chính của CanScanner Free:Nhanh chóng số hóa dữ liệu: Chỉ cần sử dụng camera từ điện thoại để scan và số hóa bất kỳ tài liệu trên giấy nào.Lấy lại và xóa dữ liệu DOC trong khi đang xem.Nhận diện chữ trong dữ liệu ảnh và xuất chúng từ ảnh để chỉnh sửa và chia sẻ với OCR.Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng CamScanner Free:Link tải: CamScanner trên AndroidLink tải: CamScanner trên iOSLink tải: CamScanner trên Windows Phone.

4. Google Keep

Google Keep là một ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân tiện ích, đa chức năng do Google phát hành. Nó có đầy đủ các tính năng và tiện ích cho ghi chú với chèn ảnh,ghi âm, tạo danh sách các công việc.Một số tính năng của Google Keep:Cho phép nhắc lại ghi chú tại vị trí hiển thị trên thiết bị.Khi bạn bổ sung hay sửa thì ứng dụng sẽ tự động đồng bộ trên tất cả các thiết bị.Dễ dàng chia sẻ và bổ sung. Link tải: Google Keep trên Android.Link tải: Google Keep trên iOS.

XEM THÊM:  Hình Ảnh Rốn Trẻ Sơ Sinh Bình Thường, Rốn Trẻ Sơ Sinh Như Thế Nào Là Bình Thường

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Trung Quốc❣️ 1001 Ký Tự Tiếng Trung, Kí Tự Đặc Biệt Ff Chữ Trung Quốc

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Keep:
Trên đây là những phần mềm có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi ảnh thành văn bản mà không cần phải gõ từng chữ. Chắc chắn đây sẽ là những công cụ giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *