Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
107 lượt xem

Chuyển đổi video, đổi đuôi video, chỉnh sửa video với WonderFox DVD Video Converter

Bạn đang quan tâm đến Chuyển đổi video, đổi đuôi video, chỉnh sửa video với WonderFox DVD Video Converter phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chuyển đổi video, đổi đuôi video, chỉnh sửa video với WonderFox DVD Video Converter tại đây.

Chắc hẳn các bạn cũng biết có cực kỳ nhiều ứng dụng trực tuyến hay ứng dụng cài đặt chuyên dụng để chuyển đổi và chỉnh sửa video nhưng cực kỳ ít ứng dụng chỉnh sửa kết hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video. và ghép nối, bao gồm tạo nhạc chuông hoặc ghép nối, tạo hiệu ứng cho video. Trở thành một ứng dụng đa năng trợ giúp bạn không cần cài đặt và dùng thử nhiều công cụ với các chức năng khác nhau.

WonderFox DVD Video Converter

WonderFox DVD Video Converter là ứng dụng có thể trợ giúp bạn làm điều này, với những tính năng đa năng trên ứng dụng trợ giúp bạn có thể dùng thử cho nhiều mục đích khác nhau như chuyển đổi video, chỉnh sửa và ghép video, tạo nhạc chuông, tải video trực tuyến về … Tất cả những gì bạn có thể tìm thấy trong WonderFox DVD ứng dụng chuyển đổi video.

WonderFox DVD Video Converter cũng tư vấn NVIDIA CUDA, Intel Quick Sync, CPU Chế độ làm việc đa nhân, hàng loạt mới nhất và không giới hạn số lượng tác vụ, công nghệ mã hóa cực kỳ độc đáo, trợ giúp vận tốc chuyển đổi nhanh hơn từ 30 đến 50 lần. Chưa hết, nó còn cung cấp cho người dùng chất lượng tốt hơn cho các tệp nhỏ hơn. Để tìm hiểu ngầm chi tiết các tính năng trên WonderFox DVD Video Converter hoạt động như thế nào, hôm nay Download.vn đã làm bài mô tả thông tin chi tiết cách dùng thử WonderFox DVD Video Converter dưới đây, cùng theo dõi để biết cách dùng thử nhé. Vui lòng.

1. Thay đổi đuôi, di chuyển định dạng video

Đầu tiên, khởi động ứng dụng bạn vừa tải xuống ở nút tải xuống ở trên. Bạn có thể thấy giao diện của WonderFox DVD Video Converter khá đơn giản và bên ngoài mỗi mục đều có hướng dẫn.

WonderFox DVD Video Converter

Đầu tiên là chức năng chuyển đổi video, bấm vào Thêm các tập tin và chọn đường dẫn đến video bạn muốn chuyển đổi, bạn nên để Tất cả các định dạng được tư vấn bên dưới để hiển thị tất cả các định dạng video mà WonderFox DVD Video Converter tư vấn, hãy chọn nó và nhấp vào Mở ra.

XEM THÊM:  Cách chỉnh ảnh Startrails, xử lý chuyên nghiệp như NAG

WonderFox DVD Video Converter

Sau khi chọn video muốn chuyển đổi, bạn sẽ thấy độ phân giải video, định dạng video, dung lượng video trước và sau khi chuyển đổi, nếu bạn muốn chỉnh sửa video thì bấm vào Chỉnh sửa.

WonderFox DVD Video Converter

Trong bàn Chỉnh sửa, bạn sẽ tìm thấy nhiều hiệu ứng khác nhau cho video của mình, ngoài ra, thanh Xén Phía dưới cũng tạo điều kiện bạn di chuyển độ dài của video, bạn chỉ cần kéo phần đầu và phần cuối của video để di chuyển độ dài của video.

Và các biểu tượng bên dưới là để di chuyển video như lộn ngược, sang trái video, xoay 90 độ, chụp hình … Sau khi chỉnh sửa xong cho video, bạn bấm vào đó. VÂNG để tiết kiệm.

WonderFox DVD Video Converter

Cuối cùng, chọn định dạng cho video, nhấp vào thanh chọn định dạng trong phần Định dạng đầu ra.

WonderFox DVD Video Converter

Tại bảng định dạng này bạn có thể chọn lựa cực kỳ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay từ cao đến thấp cho máy tính của mình như AVI, MP4, MKV, WMV, MOV …

WonderFox DVD Video Converter

Ngoài ra, còn có các định dạng riêng cho phiên bản Web như Youtube, Facebook, Yahoo… chỉ cần chọn định dạng và video sẽ tự động di chuyển kích thước cho phù hợp với các trang web mà bạn muốn chia sẻ.

WonderFox DVD Video Converter

Định dạng 4K cũng có sẵn trên này, nếu bạn muốn xem trên TV 4K, hãy dùng thử bộ chuyển đổi định dạng này.

WonderFox DVD Video Converter

Định dạng âm thanh cho nhiều thiết bị.

WonderFox DVD Video Converter

Cho đến các định dạng cụ thể cho các thiết bị thiết bị di động như iPhone, bắt đầu từ iPhone 4 và iPad 1 trở lên.

WonderFox DVD Video Converter

Định dạng video của các thiết bị Samsung.

WonderFox DVD Video Converter

Sony cũng có các thiết bị tư vấn định dạng video và âm thanh trên này, cả tivi và máy chơi game PlayStation, PS, dàn âm thanh …

WonderFox DVD Video Converter

Ngoài ra còn có các định dạng riêng biệt được tư vấn cho từng kiểu TV và máy chiếu.

WonderFox DVD Video Converter

Sau khi bạn đã chọn định dạng video và muốn di chuyển thêm, bạn có thể nhấp vào Cài đặt Để thực hiện chỉnh sửa video, tại bảng cài đặt của video, bạn sẽ có các tùy chọn như:

 • Mã hoá: Mã hóa video
 • vận tốc bit: vận tốc bit
 • Tỷ lệ khung hình: Tỷ lệ màn hình
 • Nghị quyết: Độ phân giải màn hình
 • Tỷ lệ khung hình: Tỷ lệ khung hình
 • Kênh truyền hình: Kênh âm thanh
 • Tỷ lệ mẫu: Tỷ lệ mẫu
 • Định mức: Tiêu chuẩn
XEM THÊM:  Ảnh Bìa Giang Hồ - 100+ Hình Ảnh Giang Hồ Chất

WonderFox DVD Video Converter

Chỉnh sửa xong tất cả các định dạng video bạn thích và bấm vào biểu tượng 2 dấu chấm trong phần Thư mục đầu ra và chọn thư mục đầu ra video chỉnh sửa, sau đó nhấn VÂNG để lưu, cuối cùng nhấn CHẠY để thực hiện chuyển đổi video.

Khi chuyển đổi xong, bạn có thể nhấp vào Mở thư mục ngay bên cạnh nó để hiển thị thư mục đầu ra video đã chuyển đổi.

WonderFox DVD Video Converter

Ở mặt bên của chìa khóa Mở thư mục có một tích tắc của Hợp nhất tất cả các video thành một tệp, nếu điều này được chọn, tất cả các video bạn thêm vào ứng dụng sẽ được hợp nhất thành một.

WonderFox DVD Video Converter

2. Tải video xuống máy tính của bạn

Nhấp chuột Tải video, bảng Thêm tải xuống mới sẽ xuất hiện ngay sau đó, trong Thêm URL là tên địa chỉ của video muốn tải, URL của video nên lấy từ Youtube cho tiện, sau đó copy địa chỉ vào và bấm vào Phân tích.

WonderFox DVD Video Converter

Chờ trong giây lát để hiển thị định dạng Video tải xuống, tại đây bạn có thể chọn lựa các định dạng video cần tải về, chọn và nhấn Tải xuống để thực hiện tải xuống.

WonderFox DVD Video Converter

Nhấp chuột Mở thư mục để mở thư mục chứa video đã tải xuống.

WonderFox DVD Video Converter

Thời gian tải, dung lượng video tải xuống sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn tải video về.

WonderFox DVD Video Converter

Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa video tương đương các video đã chuyển đổi trước đó.

WonderFox DVD Video Converter

Bấm vào mũi tên trỏ xuống, bạn sẽ có hai chọn lựa là Danh sách tải xuống (danh sách các video đã tải xuống)Mở Vị trí tệp (mở thư mục chứa video đã tải xuống).

WonderFox DVD Video Converter

Danh sách tải xuống video.

WonderFox DVD Video Converter

Thư mục chứa video đã tải xuống.

WonderFox DVD Video Converter

3. Tạo nhạc chuông

Bấm vào mục Ringtone Studio để tạo nhạc chuông, sau đó chọn thiết bị dùng thử hệ điều hành của bạn.

WonderFox DVD Video Converter

Nhấp chuột Thêm tập tin và chọn bài hát muốn cắt làm nhạc chuông, sau đó kéo hai nút bắt đầu và kết thúc bên dưới để chọn đoạn nhạc muốn cắt, bạn có thể bấm PlaySection nghe.

XEM THÊM:  1000+ Flash & Ảnh Flash Máy Ảnh, Đèn Flash Máy Ảnh

WonderFox DVD Video Converter

Sau đó, chỉ cần viết tên của nhạc chuông vào Tên tệp và hãy nhấn Cứu để lưu nhạc chuông đã cắt.

WonderFox DVD Video Converter

4. Tùy chỉnh trong ứng dụng

Trong danh sách menu này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa các tùy chọn ứng dụng, các mục sẽ có các tính năng sau:

 • Số 1: Kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng
 • Số 2: Tùy chọn chính của WonderFox DVD Video Converter
 • Số 3: Menu khắc phục sự cố, trong phần này bạn có thể nhận trợ trợ giúp từ nhà sản xuất về các sự cố khi dùng thử ứng dụng.
 • Số 4: Trong phần này bạn có thể thanh toán phí dùng thử ứng dụng, nhận trợ trợ giúp từ email, mạng xã hội, kiểm tra phiên bản cập nhật, xem phiên bản đang dùng thử …

WonderFox DVD Video Converter

Menu Option trong ứng dụng sẽ có tùy chọn tự động mở thư mục chứa tệp tin chuyển đổi, mở tệp âm thanh đã chuyển đổi khi chuyển đổi xong …

WonderFox DVD Video Converter

Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự trợ trợ giúp của GPU, tăng giảm hoạt động của CPU khi dùng thử ứng dụng, kiểm tra các tác vụ tải xuống …

WonderFox DVD Video Converter

Menu Khắc phục sự cố sẽ trợ giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp khi dùng thử ứng dụng.

WonderFox DVD Video Converter

Trên lúc này hướng dẫn dùng thử ứng dụng WonderFox DVD Video Converter, với ứng dụng này bạn có thể dùng thử để chuyển đổi và chuyển đổi các tập tin video một cách đơn giản, ngoài ra còn có các tính năng khác mà bạn có thể dùng thử để chỉnh sửa các tập tin video. chỉnh sửa video, di chuyển hiệu ứng, cắt video, tạo nhạc chuông …

Rõ ràng lúc này một ứng dụng chỉnh sửa và di chuyển video đa năng mà bạn có thể dùng thử một cách đơn giản, ngoài ra, nó còn tư vấn cực kỳ nhiều định dạng video cho tất cả các thiết bị hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Download và cài đặt ứng dụng WonderFox DVD Video Converter về máy tính của mình để dùng thử.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.