Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
431 lượt xem

Công Cụ Chuyển File Ảnh Sang Excel Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

Bạn đang quan tâm đến Công Cụ Chuyển File Ảnh Sang Excel Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Công Cụ Chuyển File Ảnh Sang Excel Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio tại đây.

Bạn cũng có thể đọc bài viết này bằng Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Inđônêxia, Tiếng Ý và Tiếng Bồ Đào Nha .

Đang xem: Chuyển file ảnh sang excel trực tuyến

Công cụ chuyển đổi JPG sang Excel miễn phí để bạn chuyển các hình ảnh sang trang tính Excel để dễ dàng chỉnh sửa. Sử dụng miễn phí, không cần đăng ký.

Đó là một nhiệm vụ rất tẻ nhạt để in các trang tính Excel. Tuy nhiên, việc phải quét lại những file này sang định dạng kỹ thuật số để chỉnh sửa nội dung hơi phức tạp, đặc biệt là khi bạn quét các tài liệu thành JPG.

May mắn thay, vuihecungchocopie.vn có công cụ chuyển đổi JPG sang Excel miễn phí để bạn. Toàn bộ quá trình này sẽ mất ít hơn một vài giây.

Cách Chuyển JPG Sang Excel Trong Vòng Vài Giây

 

Công cụ chuyển đổi trực tuyến của chúng tôi chuyển đổi hơn 1 triệu tài liệu hàng ngày. Bằng cách kết hợp các chức năng để chuyển đổi JPG sang PDF và PDF sang Excel dưới một mái nhà, các định dạng file có thể nhanh chóng thay đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Để chuyển đổi bảng tính JPG sang Excel:

Kéo và thả JPG để lưu nó trước tiên thành PDF.

Tải ảnh JPG xuống, nhấp vào “Bắt đầu lại” ở góc trên bên phải.

Tải fileđã được chuyển đổi, nhấp vào “sang Excel” và để công cụ hoạt động.

XEM THÊM:  Bộ Ảnh Gái Mặc Quần Ngắn Xinh Đẹp Nhất, Ghim Trên Điện Thoại Iphone

Tất cả đã được làm xong! Lưu file Excel vào máy tính của bạn.

*

Cách để bạn nhanh chóng chuyển đổi JPG sang Excel.

Chuyển JPG Sang Excel

OCR Cho CácFile JPG Đã Được Quét

 

Bộ chuyển đổi hình ảnh của chúng tôi cũng có thể xử lý hình ảnh JPG được quét bằng công nghệ OCR. Chức năng này đảm bảo rằng tất cả văn bản và số được trích xuất, tái tạo và đặt trong một file Excel hoàn toàn mới. Và đó không chỉ là tài liệu được quét mà chúng ta đang nói đến; công cụ này cũng có thể xử lý ảnh ở định dạng JPG, được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là điện thoại di động của bạn.

File đầu ra sẽ ở định dạng có thể chỉnh sửa, để bạn dễ dàng thay đổi, xóa hoặc thêm theo cách thủ công bằng Microsoft Excel. Và có, bộ chuyển đổi được sử dụng miễn phí cho nhu cầu JPG của bạn.

Xem thêm: Thịt Bò Fillet Là Gì – Phân Biệt Các Bộ Phận Của Thịt Bò

Chuyển JPG Sang Excel Trên Mac, Windows Hoặc Linux

 

Trang web của chúng tôi hoạt động trực tuyến, có nghĩa là bạn chỉ cần lên mạng để chuyển đổi file của mình. Là một nền tảng đa năng, trang web tương thích với tất cả các hệ điều hành tiêu chuẩn. Chất lượng hình ảnh của file đầu ra sẽ luôn được ghi rõ hàng đầu, từ hình ảnh đến ô dữ liệu.

XEM THÊM:  Đua Nhau Chia Sẻ Hình Ảnh Con Gà Luộc "Phiên Bản Lỗi" Cúng Giao Thừa

Sửa Đổi Các Tài Liệu Excel

 

Ngoài ra còn có hơn 20 công cụ khác để bạn nâng cao các file đầu ra của bạn. Bạn có thể chuyển đổi file Excel trở lại JPG bằng quy trình tương tự (thông qua trình chuyển đổi, với PDF đóng vai trò là cầu nối).

Trình chuyển đổi PDF cũng xử lý các tài liệu được sử dụng rộng rãi khác ở nơi làm việc, bao gồm tài liệu PNG, PPT và Word.

Chúng tôi cũng có thể nén, tách, hợp nhất hoặc thậm chí xóa các trang đơn lẻ, theo nhu cầu của bạn. Chỉ cần nhớ rằng giới hạn 2 lần sử dụng miễn phí mỗi ngày. Để vượt qua hạn chế này để truy cập, hãy chắc chắn kiểm tra cách bạn có thể trở thành thành viên Pro.

Chia Sẻ File Một Cách Dễ Dàng

 

Cả hai file PDF và định dạng JPG đã được sử dụng hàng ngày cho nhiều người, cho cả chuyên gia và sử dụng thông thường. Chúng đều là các loại file được nén đủ nhẹ để chia sẻ, nhưng vẫn đủ tốt để giữ lại dữ liệu ở định dạng ban đầu, sau khi chuyển đổi.

Để làm cho quá trình chia sẻ trở nên hợp lý hơn, vuihecungchocopie.vn đã tích hợp với cả Google Drive và Dropbox—như một phần của các tiện ích mở rộng của Dropbox mới. Các file có thể được nhập và xuất một cách dễ dàng, đến và từ các nền tảng này.

XEM THÊM:  100+ Hình Ảnh Chế Fairy Tail, Tổng Hợp Truyện Anh Che Fairy Tail 5

Xem thêm: Thời Gian Luộc Thịt Heo Bao Lâu Thì Chín, ~ Ẩm Thực Thông Thái

Hơn nữa, trên mỗi trang kết quả, giờ đây có một tùy chọn để bạn chia sẻ file của mình, qua email hoặc sử dụng liên kết có thể chia sẻ. Tính năng này có thể truy cập được bằng cách nhấp vào biểu trưng email, bên cạnh nút tải xuống, trên mọi trang kết quả của vuihecungchocopie.vn.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.