Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
245 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Chuyển File Ảnh Sang Word Không Bị Lỗi Font Bằng Abbyy Finereader

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Chuyển File Ảnh Sang Word Không Bị Lỗi Font Bằng Abbyy Finereader phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hướng dẫn cách chuyển file ảnh sang file word online miễn phí. Cách chuyển file ảnh sang word hay file jpg sang docx nhanh nhất.

Đang xem: Chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font

Hướng dẫn cách chuyển file ảnh sang file word online nhanh nhất hoàn toàn miễn phí. Cách chuyển chuyển jpg sang word, chuyển file jpg sang docx … mới chưa tới 5 giây bạn đã hoàn thành quá trình chuyển đổi file của mình.

Thay vì những phần mềm phải tải về máy tính giờ đây bạn sử dụng các cách chuyển file ảnh sang word đơn giản và dễ dàng không bị lỗi font và hoàn toàn bằng online giảm thiểu thời gian bạn sử dụng.

*

Vậy hãy cùng vuihecungchocopie.vn cập nhật các cách chuyển file ảnh sang file word online nhanh nhất với các bước đơn giản ngay dưới đây.

#1 Cách chuyển file ảnh sang file word

Hướng dẫn cách chuyển file hình ảnh sang word đơn giản mà không cần tải phần mềm về máy tính với cách cách đơn giản dưới đây hoàn toàn trực tuyến nhé.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 1 tập tin hình ảnh trên máy tính muốn chuyển đổi sang văn bản có định dạng JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF, DjVu.

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào tùy chọn Browse (Chọn tệp) và tìm tới file hình ảnh muốn chuyển đổi sang văn bản.

*

Bước 4: Tại mục Recognition languages các bạn chọn ngôn ngữ của tập tin ảnh muốn chuyển đổi. Ở đây file ảnh là ngôn ngữ tiếng Việt nên mình chọn Vietnamese.

*

Bước 5: Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới và chọn Upload + OCR để tải tập tin hình ảnh lên hệ thống và chuyển đổi sang văn bản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Album Ảnh Trên Fanpage Facebook 2019, Cách Tạo Album Ảnh Trên Fanpage Facebook

*

Bước 6: Ngay lập tức, tập tin sẽ được hệ thống chuyển đổi sang dạng text. Tại đây bạn nhấn vào mục Download và chọn Microsoft Word (DOC) để tải về tập tin chứa nội dung dưới dạng Word hoặc excel hoặc pdf theo mong muốn của bạn.

*

Với phần mềm chuyển file ảnh sang word này chắc chắn sẽ mang đến kết quả thú vị cho các bạn đấy nhé.

#2 Cách chuyển file ảnh sang word online

Dưới đây cách chuyển file ảnh sang word online nhanh nhất miễn phí và hoàn toàn dễ sử dụng để có một bộ văn bản đẹp và đầy đủ nhất.

Bước 2: Sau đó ấn vào Chọn tập tin hoặc thêm nhiều tệp tin vào một lần.

Bước 3: Chọn tất cả các ngôn ngữ được sử dụng trong tài liệu của bạn hoặc bổ sung ngôn ngữ bạn muốn đến (Chọn ngôn ngữ tiếng việt)

Bước 4: lựa chọn Output Format & Cài đặt Micorosoft word document (.docx)

Bước 5: Nhấn vào Nhận Dạng để thay đổi file mình chọn.

Bước 6: Chờ Loading và ấn nút tải tệp word về.

Như vậy trên đây có hai cách chuyển file ảnh sang file word online miễn phí một cách nhanh chóng nhất cho bạn. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ biết cách lựa chọn các công cụ thích hợp nhất với mình để chuyển đổi file jpg sang word hoặc excel nhé.

Xem thêm: Rubik 3X3 Shengshou Gem – Shengshou Rubik Cube 6 X 6 X 6

Hãy ủng hộ vuihecungchocopie.vn để mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho việc học tập và nâng cao các kiến thức về word và excel nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *