Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
535 lượt xem

Mô hình cờ đuôi nheo (pennant) – Gia Cát Lợi

Bạn đang xem: Mô hình cờ đuôi nheo (pennant) – Gia Cát Lợi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mô hình cờ đuôi nheo (pennant) – Gia Cát Lợi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Giống như một hình chữ nhật, Pennen – là một mô hình tiếp tục hình thành sau một khoảng thời gian giá có xu hướng mạnh.

Sau một đợt tăng hoặc giảm mạnh, người mua hoặc người bán thường tạm dừng để “xả hơi” trước khi đẩy giá lên cao hơn nữa.

Bạn đang xem: Cờ đuôi nheo là gì

Do đó, giá có xu hướng ngưng tụ thành một hình tam giác nhỏ được gọi là cờ hiệu . Trong khi giá vẫn đang dừng lại, nhiều người mua và người bán đã quyết định nhảy vào thị trường theo xu hướng giá, khiến giá thoát ra khỏi mô hình cờ đuôi nheo và tiếp tục tăng về phía trước.

Đối với nhà đầu tư:

  • Các dẫn xuất hàng hóa là gì?
  • Sở giao dịch hàng hóa là gì?

1. Mô hình cờ hiệu tăng giá

Cờ hiệu tăng giá – Cho biết xu hướng tăng có khả năng tiếp tục.

Xem thêm: Số Mệnh – Định Mệnh | Ấm trà dịch lý

Điều này có nghĩa là khi phe bò đã tích lũy đủ năng lượng để đẩy giá cao hơn một lần nữa, động lượng sẽ nhanh chóng phục hồi sau một thời gian tập trung.

1.1. Cách giao dịch

Để giao dịch mô hình này, chúng tôi cần đặt lệnh mua trên phần hình tam giác trên của cờ hiệu và đặt cắt lỗ bên dưới cờ đuôi nhún . Thao tác này được thực hiện để chúng ta có thể thoát khi chế độ bị sai.

Như chúng tôi dự đoán, giá tiếp tục tăng mạnh sau khi thoát ra khỏi mô hình.

Không giống như các mẫu khác trong đó khoảng cách mà giá dự kiến ​​sẽ di chuyển sẽ bằng chiều cao của mẫu, cờ hiệu có thể đẩy giá đi xa hơn nữa. p>

Nói chung, độ dài của đoạn đường đã đi trước đó sẽ bằng độ dài của quãng đường dự kiến ​​sẽ đi sau khi hình cờ hiệu bị phá hủy.

2. Mẫu cờ hiệu Bearish

Bearish Pennant : Thường được hình thành sau một thời gian suy giảm mạnh. Sau khi giá giảm mạnh, nhiều người bán đã đóng lệnh chốt lời, một số người bán mới cũng làm theo khiến giá bị thu hẹp.

2.1 Phương thức giao dịch

Xem thêm: Tiềm Thức Là Gì? Đặc điểm, Chức Năng Và Cách Thức Vận Hành

Để giao dịch bằng cách sử dụng mô hình này, chúng tôi cần đặt Bán Pennen low và đặt Dừng cho một Bên trên cờ hiệu . Thao tác này được thực hiện để chúng ta có thể thoát khi chế độ bị sai.

Như bạn có thể thấy, xu hướng giảm đã tiếp tục ngay sau khi giá giảm xuống mức thấp nhất của cờ hiệu . Không giống như các mẫu khác, khoảng cách mà giá dự kiến ​​di chuyển sẽ bằng chiều cao của mẫu.

Hình cờ hiệu có thể đẩy giá cao hơn nữa. Thông thường, độ dài của đoạn trước sẽ bằng độ dài dự kiến ​​của đoạn đi bộ sau khi mẫu cờ hiệu bị hỏng.

Để có thêm kiến ​​thức chuyên sâu, đừng bỏ lỡ khóa học “Phân tích kỹ thuật” hoàn toàn miễn phí do sắn tài trợ. Ứng dụng bài bản và thực tế dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tin rằng khóa học Phân tích kỹ thuật là sự lựa chọn hàng đầu cho hành trình đầu tư của bạn.

Xem thêm:

Xem thêm: Light novel là gì? Light novel, web novel khác nhau điểm gì?

  • Phân tích kỹ thuật
  • Kinh nghiệm đầu tư

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *