Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Tết đặc biệt trong cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19 nơi Miền tây Xứ Nghệ – Hoạt động của địa phương – Cổng thông tin Bộ Y tế

Bạn đang quan tâm đến Tết đặc biệt trong cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19 nơi Miền tây Xứ Nghệ – Hoạt động của địa phương – Cổng thông tin Bộ Y tế phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Một trong số họ là nhân viên y tế khu vực thu dung điều trị bệnh nhân covid-19 ở huyện Tân Kỳ (nghệ an).

Các tình nguyện viên làm nhiệm vụ trong lễ hội mùa xuân

Điều dưỡng phung huu dinh – Khoa Nội tại Trung tâm Y tế Hiện đại (ttyt) là một trong những người như vậy. Là một y tá tận tâm, anh tình nguyện đi công tác và làm việc tại bệnh viện dã chiến ở Bình Dương gần hai tháng do Bộ Y tế kêu gọi miền Nam hỗ trợ. Chúa ơi. Vất vả, mệt nhọc là vậy nhưng khi huyện Tân Định xây dựng trạm y tế lưu động đầu tiên của tỉnh Nghệ An, anh đã chủ động làm Trạm trưởng trạm y tế lưu động.

Bạn đang xem: Cơ sở thu dung là gì

“Chiến binh” áo trắng không ngại khó khăn, xa gia đình vì sức khỏe người bệnh

Những ngày đầu còn nhiều khó khăn, anh em phải đảm đương những công việc tối thiểu từ dọn rác đến quản lý hồ sơ bệnh án, nhưng anh vẫn tận tụy, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. .Mặc dù đã làm nhiệm vụ được hơn 3 tháng kể từ khi công ty di động đầu tiên ở tỉnh Ngạc An khai trương.

Mùa xuân đang đến gần, đây là thời điểm gia đình sum vầy, dù có con cái ở nhà nhưng người vợ cũng làm trong ngành y tế và thường xuyên phải túc trực để giao con cho ông bà nội. Tuy nhiên, điều dưỡng phung huu dinh vẫn quyết định tự nguyện ở lại cùng anh em thực hiện nhiệm vụ và chăm sóc cơ sở thu dung và điều trị bệnh nhân covid-19.

XEM THÊM:  Nước hoa Sing và Nước hoa chính hãng có khác nhau không?

Xem thêm: Sự khác nhau giữa nước mắm nhĩ và nước mắm cốt nhĩ – Nước Mắm Tĩn

y tá dinh chia sẻ: “Năm nay không được về quê dọn mâm cơm, sum họp cùng gia đình hay xem pháo hoa đêm giao thừa, nhưng chắc chắn mình sẽ rất vui và có chút tự hào vì điều đó. khi thành lập, Bệnh viện Thủ Dung đã điều trị và xuất viện thành công cho hơn 190 lượt bệnh nhân, đó là niềm vui, thành công và niềm tự hào của mỗi bác sĩ. Các bác sĩ coi chúng tôi như … ”

Các bác sĩ trẻ viết đơn tình nguyện tăng cường chống dịch

Trước tình hình phức tạp của dịch covid-19, số lượng bệnh nhân ở tỉnh Ngạc An, đặc biệt là ở huyện Sinki, vẫn đang tăng lên từng ngày. Số lượng bệnh nhân tăng cao tại bệnh viện đầu tiên trong huyện thu dung và điều trị covid-19 bệnh nhân. Tết Nguyên đán đang đến gần, nhưng nhận thấy tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, bác sĩ Cki Vi Văn Hiền – Phó Giám đốc Đơn vị Hồi sức cấp cứu Nhi – Ttyt Neo đã viết đơn tình nguyện điều trị cho bệnh nhi covid-19 tại cơ sở thu dung.

BScki vi van hien – Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Nhi – ttyt neo (nghệ an) đã tự nguyện xin vào cơ sở để điều trị cho bệnh nhân covid-19

Trong đơn, anh viết: “Là một bác sĩ áo xanh trắng được đào tạo chuyên môn về phòng bệnh và khám chữa bệnh tại khoa cấp cứu, tôi rất tò mò, lo lắng và luôn mong muốn được làm việc góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và chống lại dịch bệnh trong cộng đồng.

XEM THÊM:  Vốn ngắn hạn là gì? Phân loại và chu trình luân chuyển vốn ngắn hạn

Ngay bây giờ, cả nước đang hân hoan đón Tết Nguyên đán 2022, rất nhiều người từ các vùng miền khác sẽ về quê ăn Tết. Do đó, tình hình bùng phát ở huyện Tân Kỳ sẽ còn rất phức tạp, số bệnh nhân f0 ngày càng gia tăng. Trước tình hình đó, để đảm bảo sức khỏe cho các đồng chí tham gia phòng chống dịch tại bệnh viện và điều trị cho bệnh nhân covid-19 số 1 huyện bể, ban lãnh đạo đã kêu gọi các cán bộ y tế tham gia. Trên tinh thần tình nguyện thay mặt các đồng chí tham gia công tác phòng chống dịch, các đồng chí khác có thể trở về Trung Quốc sau thời gian dài tham gia công tác phòng chống dịch cũng như đoàn tụ với gia đình trong dịp lễ hội Xuân sắp tới.

Mặc dù tôi còn con nhỏ ở nhà, vợ công việc không ổn định, công việc chuyên môn khám chữa bệnh của tôi còn rất nhiều việc phải giải quyết. Tuy nhiên, thấy được sự vất vả của các đồng chí khác trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua, cũng như tình hình dịch bệnh tại địa phương vẫn diễn biến phức tạp, khó lường.

Xem thêm: Vimeo là gì? Tại sao Vimeo có khả năng cạnh tranh với &quotông trùm&quot video Youtube?

Vì vậy, dựa trên nguyện vọng của cá nhân tôi và sức khỏe của người bạn thân, tôi viết đơn này xin được tự nguyện tham gia phòng, chống dịch bệnh tại bệnh viện. bệnh nhân số 1 quận tân kỳ covid-19 ”.

XEM THÊM:  MANA coin là gì? Decentraland là gì? Có nên đầu tư MANA không?

Bác sĩ ttyt hiện đại chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện, điều trị bệnh nhân covid-19 ở quận tân tân 1

Giữ lời thề Hippocrate của bạn

Không chỉ bác sĩ hiền lành mà y tá Chen Honghai, quan chức Chen Huiping cũng tình nguyện vào cơ sở điều trị để đón bệnh nhân và cùng anh em vui xuân.

“Ngày đầu năm mới đối với chúng tôi không khác gì ngày thường. Do số lượng nhiều nên chúng tôi không phân biệt ca cụ thể, tổ đội mà hỗ trợ, động viên nhau, cùng nhau thực hiện. Nhiệm vụ hiệu quả không chỉ là theo dõi và nắm bắt tình hình sức khỏe của bệnh nhân, để mọi người được an tâm chăm sóc, động viên và điều trị, chúng tôi còn kiêm thêm nhiệm vụ hướng dẫn, huấn luyện và hỗ trợ con em họ ăn uống, vận động khi ốm đau, kể cả trẻ em dưới 1 tuổi hoặc Em bé bao nhiêu tuổi. “Nurse Share”

Anh Nguyên viết cho Phó giám đốc Tân ttyt Xuân: “Đây thực sự là một nghĩa cử đáng quý của anh em chúng tôi. Tôi cảm động vì dù ai cũng muốn đón Tết vui xuân cùng gia đình đồng nghiệp. Dù họ vẫn tự nguyện ở lại anh em làm tròn bổn phận, có tinh thần sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng vì sức khỏe của nhân dân. Đây chính là tinh thần của Lời thề dân tộc mà mỗi nhân viên y tế đều ghi nhớ.

Nguồn: skĐs

Xem thêm: Thỏa thuận là gì? (Cập nhật 2022)

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.