Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
64 lượt xem

Srf : Công Ty Kĩ Nghệ &Amp; Xây Dựng Tu- Fujita, Ctcp Kỹ Nghệ Đô Thành

*

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ DI SẢN CỦA CHÚNG TÔI

Kể từ những ngày đầu thành lập, vuihecungchocopie.vn luôn là công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất, chế tạo máy móc thiết bịphục vụ cho ngành công nghiệp thủy sản và thực phẩm. Lịch sử và di sản của chúng tôi được bắt đầu bằng sự ra đời của Xưởng cơ khí Phú Lâm, thành lập theo Quyết định số1501/QĐ-UB của UBND TP. Hồ Chí Minh năm 1977. Cùng năm đó, chúng tôi ra mắt sản phẩm đầu tiên – Máy làm đá tự động – một sản phẩm quan trọng phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến thủy sản những năm 1970. Hệthống lạnh và công nghệ làm lạnh là những nền tảng cốt lõi được Searefico và vuihecungchocopie.vn dày công xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong suốt chặng đường 40 năm hình thành và phát triển, vuihecungchocopie.vn luôn tự hào là đơn vị đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp thủy sản và thực phẩm tại Việt Nam.

Đang xem: Công ty kĩ nghệ & xây dựng tu- fujita

XƯỞNG CƠ KHÍ PHÚ LÂM

Đầu năm 1978, xưởng cơ khí Phú Lâm đã nghiên cứu và phát triển thành công Máy làm đá tự động. Đây là dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc xây dựng kiến thức, hình thành kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất máy móc, thiết bị cho ngành Lạnh Công nghiệp nói chung và ngành chế biến thực phẩm, thủy sản nói riêng.

Cuối năm 1988, xưởng cơ khí Phú Lâm sản xuất thành công Panel cách nhiệt đầu tiên tại Việt Nam. Cột mốc quan trọng này đánh dấu kỷ nguyên giảm lệ thuộc vào các sản phẩm cách nhiệt nhập khẩu, qua đó giảm giá thành đầu tư cho các nhà chế biến thực phẩm nội địa bằng việc tăng tỷ lệ nội địa hóa trong các cấu trúc cách nhiệt như: kho lạnh, nhà xưởng. Kể từ đó, vuihecungchocopie.vn đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất Panel và vật liệu cách nhiệt. Năm 1991, vuihecungchocopie.vn đã đạt được thành tựu vượt trội khi xuất khẩu thành công sản phẩm Panel cách nhiệt của mình vào thị trường Nga.

Giữa năm 1990, Xưởng Cơ khí Phú Lâm đã tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử ngành chế biến thực phẩm và thủy sản Việt Nam bằng việc sản xuất thành công Tủ đông tiếp xúc đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi tự hào trở thành công ty đầu ngành sản xuất các thiết bị cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản. Đây cũng là dấu mốc quan trọng của vuihecungchocopie.vn trong việc sản xuất thiết bị cấp đông cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm & thủy sản.

XEM THÊM:  Tổng Hợp Kí Tự Đặc Biệt Fb Đẹp Nhất, Hot Nhất, Share Nhiều Nhất

SEAREFICO

Ngay sau khi thành lập, Searefico đã sáp nhập xưởng cơ khí Phú Lâm – đơn vị đang đứng đầu về công nghệ chế biến và đông lạnh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, Searefico cung cấp cho khách hàng các giải pháp về tư vấn, thiết kế, sản xuất và kỹ thuật hệ thống lạnh công nghiệp sử dụng trong ngành thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát và ngành công nghiệp dược phẩm.

Cũng trong năm 1993, với những thành tựu và kinh nghiệm được kế thừa từ Xưởng cơ khí Phú Lâm, Searefico đã sản xuất thành công sản phẩm Tủ đông gió và Hầm đông gió đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng kịp thời nhu cầu gia tăng của ngành chế biến thủy sản của Việt Nam trong quá trình chuyển dịch hướng xuất khẩu từ xuất khẩu sản phẩm thô sang xuất khẩu các sản phẩm đã qua chế biến với chất lượng cao. Nhờ tỷ lệ nội địa hóa cao trong mỗi sản phẩm, không chỉ giúp các nhà chế biến và xuất khẩu thực phẩm, thủy sản Việt Nam tăng khả năng cạnh tranh bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các loại máy móc đắt tiền từ châu Âu và Mỹ, mà còn là nền tảng nâng bước ngành thủy sản Việt Nam lên tầm cao mới trong những thập kỉ kế tiếp.

3 năm sau đó, tháng 11 năm 1996, Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng (Searee) – một công ty đầu ngành về hệ thống lạnh và sản xuất thiết bị lạnh tại miền Trung chính thức sáp nhập vào Searefico. Việc sáp nhập Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng vào Searefico Group góp phần củng cố vị trí của Searefico Group trở thành công ty hàng đầu trong ngành lạnh công nghiệp và hệ thống lạnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

XEM THÊM:  Get Rubik'S Cube Timer On The App Store, ‎Cube Timer On The App Store

Với tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, năm 1999, Searefico chính thức cổphần hóa. Sự kiện này không chỉ là một cột mốc quan trọng của Searefico khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản mà còn là bước đệm để Searefico khai thác, phát triển tiềm năng trong các lĩnh vực khác như: F&B, M&E, máy móc công nghiệp và thương mại.

Năm 2009, Searefico chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HoSE và trở thành công ty đại chúng được đánh giá là đơn vị đầu ngành trong các lĩnh vực hoạt động của Searefico.

Hiện nay, Searefico nằm trong top 500 công ty lớn nhất tại Việt Nam và là công ty đứng thứ hai trong lĩnh vực M&E của Việt Nam.

___ vuihecungchocopie.vn ___

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH Á CHÂU

*

vuihecungchocopie.vn, tiền thân là Khối lạnh công nghiệp của Công ty Cổphần Kỹnghệ Lạnh (Searefico) – đơnvị đónvaitròquan trọngtrongsự pháttriển mạnh mẽnhư vũbão của Searefico ngày hôm nay.

Xem thêm: Top Tin Nhắn Kí Tự Đẹp ❤️️ 1001 Sms Xếp Hình Ký Tự Đẹp, Tin Nhắn Kí Tự Đẹp ❤️️ 1001 Sms Xếp Hình Ký Tự

Kế thừa nền tảng kỹ thuật và thành tựu nghiên cứu của Xưởng cơ khí Phú Lâm và Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng (Searee), Khối lạnh công nghiệp (IRD) đã đóng góp tích cực cho sựphát triển của ngành công nghiệp chếbiến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam.

Năm 1999, vuihecungchocopie.vn sản xuất thành công IQF lưới đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu mốc quan tr
ọng trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam. Kể từ thời điểm này, thay vì phải nhập khẩu những thiết bị IQF đắt tiền từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, các công ty chế biến thủy sản Việt Nam đã có sự lựa chọn tuyệt vời bằng một IQF Việt Nam, giúp tiết giảm chi phí đầu tư từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh hơn nữa trên thị trường xuất khẩu thủy sản.

Không phụ lòng tin của khách hàng, vuihecungchocopie.vn liên tục phát triển những sản phẩm mới kịp thời đápứng nhu cầu ngày càng đa dạng về máy móc phục vụ chế biến thủy hải sản xuất khẩu từ những nhà cung cấp thủy sản tại Việt Nam. Những cột mốc lịch sử đáng nhớ của vuihecungchocopie.vn được ghi dấu vào những năm 2000 – thời kỳ bùng nổ và phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản tại Việt Nam.

XEM THÊM:  Cách Xoay Rubik Bịt Mắt (Bld) Cho Người Mới Bắt Đầu, Phụ Kiện Rubik Bịt Mắt Ngủ 1 Màu

Năm 2000, vuihecungchocopie.vn là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công IQF xoắn.

Năm 2001, vuihecungchocopie.vn tiên phong đi đầu trong việc áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu vào việc sản xuất tấm cách nhiệt PU.

Năm 2003, vuihecungchocopie.vn xuất khẩu IQF và Tủ đông gió sang thị trường các nước ASEAN. Đây là sựkiện đánh dấu mốc quan trọng cho việc vuihecungchocopie.vn – một công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu máy móc thiết bị, vươn mình thành công ra thị trường quốc tế và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng quốc tế.

Năm 2004, vuihecungchocopie.vn trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công IQF siêu tốc phẳng sử dụng cho chế biến cá phi lê và thức ăn đóng gói.

Năm 2006, vuihecungchocopie.vn là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công Máy đá vảy làm từ thép không gỉ với công suất lên tới 30 tấn/ngày.

Trong những năm 2000, với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng với việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu – phát triển, vuihecungchocopie.vn luôn giữ vững vị trí số 1 trong việc áp dụng công nghệmới, hiện đại vào sản xuất máy móc, thiết bị cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản Việt Nam.

Năm 2010, vuihecungchocopie.vn được chính thức thành lập và kế thừa toàn bộ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, dây chuyền thiết bị và hoạt động từ khối lạnh công nghiệp của Searefico.

Xem thêm: 【6/2021】Top #10 Kí Tự Đặc Biệt Soshareit Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 34,254】

Năm 2014, các sản phẩm của vuihecungchocopie.vn không chỉ tập trung phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam, ASEAN mà còn hướng tới nhiều đối tượng khách hàng ở thị trường quốc tế khác như Ấn Độ. Để thực hiện cam kết “Luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của bạn”, vuihecungchocopie.vn luôn nỗ lực đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới trong từng thiết kế,trong mỗi sản phẩm để luôn mang đến cho khách hàng thật nhiều những giá trị gia tăng.

Liên hệ đặt quảng cáo: Vuihecungchocopie nhận đặt quảng cáo banner + SĐt + Textlink quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Facebookzalo.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *