Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Cách Cắt, Crop Ảnh Hàng Loạt Trên 500 Ảnh, Crop Ảnh Hàng Loạt Trên 500 Ảnh

Trong công việc đôi khi Bạn cần phải chỉnh sửa hàng loạt tấm hình theo 1 cách giống nhau, ví dụ như cắt, crop 1 phần trên hoặc dưới của tấm ảnh. Nếu như chỉ làm với 1 vài tấm hình thì thao tác cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian khi dùng phần mềm Photoshop. Tuy nhiêu nếu số lượng hình ảnh cần xử lý lớn từ vài trăm hay cả ngàn tấm trở lên, thì việc làm thủ công cho từng tấm hình mất rất nhiều thời gian.

Đang xem: Crop ảnh hàng loạt

*

Trong bài viết này mình xin được chia sẽ cho các bạn 1 cách xử lý cả trăm tấm ảnh cùng 1 lúc, và chỉ với 1 vài thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, hãy giành thời gian tiết kiệm được để học thêm 1 cái gì mới cho bản thân mình các bạn nhé.

Nguyên tắc cắt, crop ảnh hàng loạt trong Photoshop

Bạn cần tạo 1 Action trong Photoshop, ghi lại các thao tác chỉnh sửa trên bức ảnh và lưu thao tác này lại. Sau đó cho Photoshop thực hiện lại các thao tác mà bạn vừa thực hiện trên hàng loạt tấm ảnh mà các bạn muốn thay đổi.

Xem thêm: Khắc Phục Sai Lầm Trong Cách Thái Thịt Bò Đúng Thớ, Không Bị Dai Bạn Nên Biết

Cách cắt, crop ảnh hàng loạt trong Photoshop

*
Mở hộp thoại Actions

*
Tạo New set và New Ation trong Photoshop
XEM THÊM:  # 178+ Ảnh Bìa Cặp Đôi Chibi

*
Cách ghi thao tác trong Photoshop

– Bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên 1 hình mẫu để Photoshop ghi lại các thao tác trên hình này.

*
Cách mở hộp thoại Batch trong Photoshop

– Trong hộp thoại Batch, bạn chọn đúng Action mà mình vừa tạo trong mục Play (Nếu có nhiều Action, còn chỉ có 1 thì nó sẽ tự chọn luôn)
Trong phần mềm Photoshop việc cắt, crop 1 tấm hình cực kỳ đơn giản, nhưng để xử lý cả 100 tấm hình cùng 1 lúc, thì thủ thuật này cực kỳ hữu ích đối với các bạn. Các bạn cũng có thể ứng dụng cách này để thực hiện các thao tác chỉnh sửa hình đơn giản khác nữa nhé.

Xem thêm: Máy Thái Thịt Bò Chín Es – Máy Thái Thịt Đông Lạnh Es 250 Dùng Cho Quán Phở

vuihecungchocopie.vn Nơi chia sẽ các kiến thức về Youtube, sử dụng Phần mềm, biên tập Video, cách tạo Website bán hàng và những kiến thức về Nghiên cứu khoa học… Có nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập web trong chuyên mục quà tặng …

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *