Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
205 lượt xem

dang nhap bigo tren may tinh

Bạn đang xem: dang nhap bigo tren may tinh Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến dang nhap bigo tren may tinh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Người dùng hoàn toàn có thể dùng Bigo trên Laptop, PC với toàn bộ các tính năng như trên điện thoại chỉ với phần mềm BlueStacks 3, phần mềm giả lập hàng đầu hiện nay. Có thể nói Bigo Live như là một phong trào của giới trẻ, nơi mà bạn thỏa thích xem live stream Bigo Live cũng như phát live stream một cách dễ dàng. nếu như so sánh cách phát, xem live stream Bigo Live với Live stream Facebook bạn sẽ thấy ứng dụng này hoàn toàn đơn giản và lại rất hiệu quả, cách live stream Facebook được áp dụng trên cả phiên bản điện thoại và Web, thích hợp cho các game thủ stream game của mình

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks

Bạn đang xem: dang nhap bigo tren may tinh

Với những ưu thế đó không có gì lạ khi Bigo Live hỗ trợ rất tốt khi được chạy trên BlueStacks 3. Nếu như bạn không có cho mình một chiếc điện thoại màn hình to thì giải pháp dùng Bigo trên Laptop, PC là rất phù hợp trong trường hợp này. Hoạt động gần như toàn bộ các tính năng trên Bigo Live phiên bản mobile thì không cứ gì chúng ta cứ phải lựa chọn live stream Bigo Live trên điện thoại vừa nhanh hao pin lại nóng máy mà thay vào đó chỉ cần một webcam có sẵn trên laptop cũng đủ giúp bạn thực hiện công việc này.

Hướng dẫn dùng Bigo trên Laptop, PC với BlueStacks 3

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải BlueStacks 3 và cài đặt vào máy tính, sau khi cài đặt bạn cần tham khảo các bước.

Thiết lập cấu hình Bluestacks 3Thiết lập BlueStacks 3 cho người dùng mới

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt BlueStacks xong bạn mở phần mềm này lên, tại phần tìm kiếm hãy nhập “bigo” để hệ thống tìm kiếm Bigo Live cho bạn.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 2

Bước 3: Kết quả hiện ra, bạn hãy click vào Install để kết nối CH Play.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 3

Xem thêm: nhung cau than chu cua phu thuy

Bước 4: Tiếp đó bạn nhấn vào cài đặt trên giao diện của Bigo Live.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 4

Bước 5: Tiếp đó bạn chấp nhận các điều kiện của Bigo Live.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 5

Và sau khi cài Bigo Live hoàn tất, hãy nhấn vào icon của Bigo Live trong BlueStacks 3 để khởi chạy. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc dùng Bigo trên Laptop rồi đấy.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 6

Bước 6: Bây giờ hãy cùng vuihecungchocopie.vn dùng Bigo trên Laptop thử xem có khác gì so với trên máy tính không nhé. Đầu tiên bạn có thể thấy sau khi mở Bigo Live thì BlueStacks 3 sẽ tự động resize về sao cho thích hợp với màn hình nhất, bạn có thể lựa chọn 3 cách đăng nhập là Facebook, Google và số điện thoại. Bạn có thể lựa chọn bất cứ cách nào mình muốn miễn sao tiện lợi cho việc đăng nhập Bigo Live. (Nếu chưa sở hữu tài khoản Bigo Live, bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Bigo Live để hiểu rõ hơn về cách làm).

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 7

Bước 7: Giao diện không hề khác gì trên di động, hãy nhấn vào biểu tượng camera ở giữa để chúng ta chuẩn bị dùng Bigo live stream nhé.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 8

Xem thêm: tai game hoa qua noi gian ve dien thoai

Bước 8: Cũng như trên di động, chúng ta chỉ cần đặt tên cho live stream định phát và thêm hashtag, sau đó nhấn vào bắt đầu Live là được.

Lưu ý: Máy tính của bạn phải có camera hoặc nếu bạn đang sử dụng sẵn laptop có camera tích hợp mới dùng được chức năng này nhé.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 9

Bước 9: Tại đây bạn sẽ thấy được giao diện quen thuộc của Bigo Live cũng như các chức năng đầy đủ. Tuy nhiên tính năng xoay camera từ mặt trước ra sau không sử dụng được vì bạn đang dùng máy tính, laptop.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 10

Bước 10: Nếu muốn ngừng live stream hãy nhấn vào biểu tượng back xác nhận nó nhé.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 11

Ngay lập tức sẽ có bảng thống kế giống ở trên di động cho bạn biết về số lượng người xem, người theo dõi khi dùng Bigo trên Laptop, PC.

cach dung bigo live tren laptop pc voi bluestacks 12

Ngoài ra, nếu bạn có Smartphone, bạn nên tải ứng dụng trên điện thoại của mình:

– Tải Bigo Live cho thiết bị Android: Bigo Live cho Android– Tải Bigo Live cho thiết bị iOS: Bigo Live cho iPhone

Xem thêm: sơ đồ tải trọng cẩu 50 tấn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *