Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
142 lượt xem

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice tại đây.

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice là nhữngh giúp người dùng bảo mật những tài liệu của mình. Đây là nhữngh thường được sử dụng khi sử dụng máy tính chung, hoặc nhiều người có thể sử dụng máy tính của bạn. Xem hướng dẫn của Vuihecungchocopie để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice.

ứng dụng OpenOffice là công cụ văn phòng miễn phí. Các tính năng của ứng dụng này cũng tương tự như bộ công cụ Microsoft Office. Những tiện lợi mà Microsoft Office 2016 có thì trên OpenOffice cũng đầy đủ. Không những thế ứng dụng này lại hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tải về và sử dụng tự tại.

dat mat khau file word openoffice

Trong khi nhiều người dùng loay hoay tìm nhữngh tạo mật khẩu để bảo vệ những file Word, thì họ lại không biết rằng trên OpenOffice đã tư vấn đặt mật khẩu file Word ngay trên ứng dụng này. Cùng xem hướng dẫn sau của Vuihecungchocopie để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice nhé.

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

– Tải OpenOffice: OpenOffice

Bước 1: Sau khi soạn thảo xong văn bản. Bạn chọn File => Save As để lưu lại file Word này.

set pass file word openoffice

Bước 2: Tích vào Save with password. Sau đó chọn Save để lưu file này kèm với mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Bước 3: Chọn Yes khi được hỏi hộp thoại trên.

dat mat khau file word openoffice

Bước 4: Nhập mật khẩu vào phần File encryption password. Sau đó chọn OK. Vậy là bạn đã lưu file word kèm mật khẩu thành công trên OpenOffice.

XEM THÊM:  hướng dẫn sinh hoạt chi bộ năm 2017

dat mat khau file word openoffice

Bước 5: Khi muốn mở file Word đã được lưu mật khẩu với OpenOffice. Bạn sẽ được thông báo nhập mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Chỉ cần nhập đúng mật khẩu bạn sẽ tiếp tục sử dụng, sao chép hoặc chỉnh sửa file word dễ dàng với OpenOffice. Nếu đã biết nhữngh khóa file word, khóa thư mục thì bạn cũng nên xem qua nhữngh đặt mật khẩu USB bằng USB Security để khóa USB của bạn. Nếu khóa USB thành công thì đây sẽ là nơi lưu giữ tài liệu tuyệt đối an toàn đấy. Chúc bạn triển khai thành công !

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.