Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
45 lượt xem

Dây Treo Ảnh Treo Tường Và 7 Cách Trang Trí Ảnh Với Dây &Mdash; Pago

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn muốn sửa sang lại căn phòng của mình, sắp xếp lại đồ đạc và tạo thêm vài điểm nhấn đặc biệt. Nhưng bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho việc trang trí, vậy thì tại sao bạn không tận dụng những bức ảnh đáng yêu của mình nhỉ? In ảnh treo tường vừa giúp lưu giữ kỉ niệm, vừa giúp tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà, kết hợp thêm một sợi dây và vài cái kẹp gỗ, thế là một góc trang trí nhỏ xinh được ra đời.

Đang xem: Dây treo ảnh

Bạn có thể tận dụng nhiều kích thước ảnh khác nhau, ví dụ như cỡ 6×9, 8×8, 9×12, in ảnh polaroid hay kiểu viền đều, điều quan trọng là bố cục phải hợp lý. Hãy cùng xem qua những mẫu trang trí ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ dưới đây để lấy ý tưởng nhé.

1. Treo tất cả lên tường, đây là kiểu đơn giản và dễ làm.

Bạn chỉ cần lựa ra những bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất và gắn vào kẹp gỗ thôi.

*
*
*

2. In ảnh treo dây kết hợp với cây tre, gỗ hoặc nhánh cây khô tạo vẻ mộc mạc, giản dị, trông rất vintage.

Chắc chắn đây sẽ là điểm hút ánh nhìn đầu tiên khi mọi người bước vào nhà bạn đó.

*
*
*
*

3. In ảnh treo tường và tạo khung hình đơn giản bằng 2 thanh gỗ

XEM THÊM:  Cách Thay Đổi Màu Nền Ảnh Trong Paint 3D, Mẹo Chỉnh Sửa Màu Sắc Ảnh Bằng Paint

Đây là một sự sáng tạo độc đáo mà bạn nên thử. Tuy nhiên với cách này, bạn chỉ nên rửa ảnh kích thước nhỏ sẽ giúp bố cục trông đẹp hơn.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Cách Mạng Tháng 8 Năm 1945 Ở Hà Nội, Tin Tức 24H : Cách Mạng Tháng Tám Năm 1945

*
*
*

4. Tận dụng những khung ảnh cũ.

Thay vì phải in ảnh trang trí cỡ lớn, bạn có thể gắn những tấm hình bỏ ví, trông rất “cool” mà lại còn siêu tiết kiệm. 

*
*
*

5. Rửa ảnh treo tường và tự tạo khung hình bằng dây thừng nếu bạn không tìm được khung hay thanh gỗ. Cứ tạo bất cứ hình gì mà bạn thích, vì mọi người sẽ trầm trồ với sự khéo tay hay làm này của bạn đó.

*
*

6. Hoặc có thể là một khối hình không theo quy tắc nào

Bạn chỉ cần đóng vài cây đinh và rồi thỏa sức sáng tạo. Khung hình độc đáo và ảnh đẹp sẽ cho ra các tác phẩm nghệ thuật để đời.

*
*
*

7. Một tấm bảng gỗ kèm dòng chữ nổi bật trông cưng cực kì.

Khi đi kèm với ảnh, nó có thể được xem là “kỉ vật” giúp gìn giữ các mối quan hệ đáng yêu ở xung quanh bạn. Bạn có thể treo nó ở cửa phòng để đánh dấu chủ quyền không gian riêng của cả hai.

Xem thêm: Hình Ảnh Triệt Lông Vĩnh Viễn Nevada (Nntuneva), Hình Ảnh Trước Sau Triệt Lông Vĩnh Viễn

XEM THÊM:  Tổng Hợp Hình Ảnh Cây Đẹp - 100000+ Cây Xanh & Ảnh Thiên Nhiên Miễn Phí
*
*
*

Như vậy, chỉ với 3 vật dụng cơ bản là ảnh đẹp, dây thừng và kẹp gỗ là bạn đã có rất nhiều cách tô điểm cho ngôi nhà của mình rồi. In hình treo lên tường ngoài công dụng trang trí ra, nó còn giúp bạn lưu giữ vô vàn các kỉ niệm đẹp nữa. Thay vì chỉ nhờ điện thoại và internet cất ảnh dùm, sao bạn không thử rửa hình ra, để rồi sau này khi ngồi lật lại từng tấm hình, bạn sẽ bất giác mỉm cười khi nhớ về từng câu chuyện đã qua.

Với 7 gợi ý trên, tôi tin rằng bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào “phù phép” cho căn phòng của mình rồi. Nếu vẫn chưa tìm được chỗ in ảnh chất lượng và chỗ mua các dụng cụ thì bạn có thể tham khảo qua những sản phẩm giá rẻ của chúng tôi tại vuihecungchocopie.vn

Liên hệ đặt quảng cáo: Vuihecungchocopie nhận đặt quảng cáo banner + SĐt + Textlink quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Facebookzalo.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *