Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
296 lượt xem

Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về sự cố server

Bạn đang xem: Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về sự cố server Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về sự cố server phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về sự cố server tại đây.

Mặc dù tựa game Diablo II: Resurrected vừa ra mắt hơn hai tuần trước nhưng liên tục gặp phải nhiều vấn đề đăng nhập, thậm chí tựa game này có thể offline trong nhiều giờ liền vào cuối tuần để bảo trì khẩn cấp. Hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết về vụ việc này trong bài viết dưới đây.

Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về vấn đề server

Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về vấn đề server

I. Thông tin về sự cố server của Diablo 2: Resurrected

Dù chỉ trải qua hơn 2 tuần phát hành tựa game Diablo 2: Resurrected nhưng nhiều người chơi đã gặp phải tình trạng không thể đăng nhập vào game. Mặc dù tài khoản Twitter chăm sóc quý khách hàng của Blizzard đã tweet v.ề vấn đề này nhưng có vẻ như vấn đề đăng nhập vẫn còn tiếp diễn sau đó.

Tài khoản Blizzard nói đến sự cố server

Tài khoản Blizzard nói đến sự cố server

Vào cuối tuần, tựa game thường xuyên xảy ra tình trạng offline trong một thời gian dài để tiến hành bảo trì khẩn cấp, dẫn đến việc người chơi không thể trải nghiệm trò chơi một nhữngh trọn vẹn như họ mong muốn. Một số người chơi đăng nhập vào game thì không thể tham gia vào những sảnh đội nhóm.

II. Một số vấn đề khác của game Diablo 2: Resurrected 

Không chỉ gặp sự cố về việc đăng nhập, người chơi còn gặp vấn đề với những nhân vật đã tạo trong game hoặc tạo nhân vật mới. Sau khi thoát game, nhân vật họ đã tạo sẽ biến mất khỏi màn hình và khi tái tạo những nhân vật đó, họ sẽ nhận được thông báo “nhân vật đã ở trong game”.

XEM THÊM:  hướng dẫn sử dụng cool edit pro

Lỗi nhân vật trong Diablo 2

Lỗi nhân vật trong Diablo 2

Một số người chơi khác quan sát họ đã mất hàng giờ chơi khi đăng nhập lại. Blizzard đã đề xuất giải pháp tạm thời là không đặt tên cho những nhân vật online và không chơi phần diễn biến giống nhau.

Ngoài ra, người chơi còn gặp vô số lỗi nhỏ như lỗi kĩ năng, không thể gõ vào khung chat, bản đồ không cập nhật vị trí mới,…Tất cả những lỗi này đã mang lại những trải nghiệm không hề tốt với người chơi Diablo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề sự cố của tựa game Diablo 2: Resurrected. Hi vọng vấn đề này sẽ được khắc phục sớm nhất để mang lại trải nghiệm chơi game tốt cho người chơi Diablo. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết này. Cùng xem thêm những thông tin bổ ích khác, được cập nhật liên tục tại đây nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.