Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

FMI.vn

Bạn đang xem: FMI.vn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến FMI.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thời gian gần đây, fmi.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ ib vietinbank có phí duy trì không? Phí là gì và tôi phải làm gì nếu tôi muốn hủy? Để tìm câu trả lời cho những thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin trong bài viết hôm nay.

Dịch vụ phí bảo trì ib của Ngân hàng Việt Nam là gì?

Phí duy trì là phí định kỳ để duy trì tài khoản hoặc dịch vụ. ib vietinbank viết hoàn toàn là ngân hàng trực tuyến vietinbank hay còn gọi là vietinbank ipay là dịch vụ ngân hàng điện tử được vietinbank triển khai dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp,… mở thẻ hoặc gửi thanh toán tại vietinbank.

Bạn đang xem: Dịch vụ ib là gì

Các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của vietinbank giúp khách hàng gửi tiền, kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, v.v. trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet, rất nhanh chóng và dễ dàng. Không cần đến chi nhánh atm hoặc vietinbank.

Phí duy trì ib vietinbank là phí để vietinbank duy trì dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Phí này ra đời nhằm gia tăng các dịch vụ tiện ích và nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử ipay của vietinbank.

Tại sao sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến vietinbank?

Không tự nhiên mà có rất nhiều người đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của vietinbank. Dưới đây là một số lợi ích khi đăng ký và sử dụng dịch vụ ib vietinbank để bạn tham khảo:

 • Bạn có thể thực hiện truy vấn tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, trả nợ, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận kiều hối, v.v. thông qua máy tính xách tay, điện thoại thông minh, v.v. một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian giao dịch, công sức và chi phí đi lại.
 • Các giao dịch được bảo mật, với nhiều hình thức xác thực và bảo mật.
 • Hạn mức giao dịch cao nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
 • Đăng ký các dịch vụ ngân hàng trực tuyến miễn phí.
 • Phí duy trì ib vietinbank là bao nhiêu?

  Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của vietinbank. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, tuy nhiên nhiều người vẫn đang băn khoăn về chi phí duy trì dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Việt Nam là bao nhiêu?

  Vui lòng xem biểu phí mới sau đây dành cho khách hàng cá nhân từ ngân hàng vietinbank:

  Lưu ý:

  • Khách hàng mới đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietinbank trong khoảng thời gian từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 31/12/2019 sẽ được miễn phí duy trì trong 6 tháng đầu tiên.
  • Khách hàng gửi tiền bằng ngân hàng trực tuyến vietinbank sẽ được cộng thêm 0,3% lãi suất / năm so với gửi tiền tại quầy giao dịch.
  • Biểu Phí Dịch Vụ ib Phí Bảo Trì vietinbank có thể thay đổi tùy từng thời điểm phù hợp với chính sách của vietinbank.
  • Tuy nhiên, so với nhiều ngân hàng khác, phí duy trì của ib vietinbank được đánh giá là khá ổn định và có thể kéo dài trong nhiều năm.
  • Cách đăng ký và sử dụng Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến của Ngân hàng Việt Nam

   Điều kiện đăng ký

   Xem thêm: Cẩm nang đầu tư F0

   Các điều kiện để đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Việt Nam là:

   • Dịch vụ chỉ dành cho những khách hàng mở tài khoản đối tác điện tử và gửi tiền tại ngân hàng vietinbank.
   • Khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ ipay của vietinbank.
   • Khách hàng phải chấp nhận các chính sách và điều kiện sử dụng của vietinbank.
   • Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của vietinbank

    Bước 1: Nếu chưa có tài khoản vietinbank, bạn cần mở tài khoản trả trước tại phòng giao dịch vietinbank. Nếu bạn đã có tài khoản vietinbank thì chỉ cần mang CMND đến phòng giao dịch vietinbank gần nhất và yêu cầu nhân viên mở tài khoản ngân hàng trực tuyến vietinbank bằng tài khoản hiện có của bạn.

    Bước 2: Nhân viên quầy sẽ đưa cho bạn một mẫu thông tin để bạn điền vào, bao gồm: họ và tên, số tài khoản ngân hàng vietinbank, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email nhận thông tin … Bạn cần điền vào thông tin đầy đủ và chính xác, sau đó gửi lại cho nhân viên tại quầy.

    Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản và mật khẩu để sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến sau khi có đầy đủ thông tin của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng ngân hàng trực tuyến của vietinbank hoặc truy cập website https://ebanking.vietinbank.vn để thực hiện giao dịch.

    Chỉ với một lần đăng ký, bạn có thể thực hiện các giao dịch cần thiết mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến máy ATM hoặc quầy giao dịch của vietinbank. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến vietinbank mở ra thế hệ ngân hàng điện tử mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

    Cách hủy dịch vụ ib phí duy trì ngân hàng vietinbank

    Có thể vì lý do nào đó mà bạn muốn hủy dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Việt Nam hoặc không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, bạn có thể chọn các cách sau để hủy dịch vụ:

    Hủy khi giao dịch

    Đây là phương pháp mà nhiều người đã yêu cầu để hủy dịch vụ ngân hàng trực tuyến vietinbank. Tất cả những gì bạn phải làm là đến quầy giao dịch của ngân hàng vietinbank và yêu cầu nhân viên hủy internet banking cho tài khoản ngân hàng của bạn. Dưới đây là các bước để bạn tham khảo:

    Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng vietinbank gần nhất.

    Bước 2: Mang theo giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ tùy thân gốc của bạn. Những giấy tờ này nếu bị thất lạc, mất mát, bạn có thể mang theo hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu. Tài liệu này sẽ giúp nhân viên xác định chính xác bạn có phải là chủ tài khoản ngân hàng cần hủy giao dịch ngân hàng trực tuyến hay không.

    Xem thêm: Thương hiệu Xiaomi của nước nào? Có những sản phẩm nào? Dùng tốt không – Thegioididong.com

    Bước 3: Nhân viên quầy giao dịch mẫu, bạn chỉ cần điền các thông tin cụ thể và chính xác theo hướng dẫn của giao dịch viên. Một số thông tin cần điền như: họ tên thẻ ngân hàng vietinbank, ngày cấp, nơi cấp, số cmnd, lý do hủy thẻ ngân hàng trực tuyến vietinbank …

    Bước 4: Sau khi giao dịch viên kiểm tra thông tin và xác minh tài khoản ngân hàng vietinbank, dịch vụ ngân hàng trực tuyến vietinbank sẽ được hủy thành công.

    Hủy Internet Banking qua tổng đài

    Bạn có thể hủy internet banking qua tổng đài mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch của vietinbank. Để hủy dịch vụ ib vietinbank qua tổng đài, bạn có thể thực hiện các bước sau:

    Bước 1: Gọi đến số hotline tổng đài Ngân hàng Việt Nam: 1900 558 868.

    Bước 2: Cung cấp thông tin và danh tính cho đại lý. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn đọc số CMND, ngày cấp và nơi cấp để xác minh.

    Bước 3: Sau khi xác thực thành công, bạn có thể yêu cầu tổng đài soạn séc và thực hiện hủy dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng.

    Hiện tại, không có phí khi hủy các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của vietinbank. Tuy nhiên, trước khi quyết định hủy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn về lâu dài.

    Bài viết giải đáp Phí duy trì dịch vụ ib của Ngân hàng Việt Nam là gì? Chi phí và cách hủy dịch vụ dễ dàng nhất hiện nay là bao nhiêu? Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu thêm về các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Việt Nam và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

    Xem thêm:

    Xem thêm: Nậm pịa là gì? Nậm pịa được làm gì từ gì? Cách thưởng thức nậm pịa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *