Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
194 lượt xem

Phần Mềm Dll Fixer Full Crack Sinhvienit, Download Dll

Bạn đang xem: Phần Mềm Dll Fixer Full Crack Sinhvienit, Download Dll Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Phần Mềm Dll Fixer Full Crack Sinhvienit, Download Dll phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phần Mềm Dll Fixer Full Crack Sinhvienit, Download Dll tại đây.

1. DLL là gì?

DLL (Dynamic Link Library) được gọi là Thư viện liên kết động. DLL là một loại file chứa các hướng dẫn mà các chương trình khác có thể cùng được sử dụng. Như vậy, các phần mềm có thể chia sẻ file DLL của mình cho các phần mềm khác sử dụng. Không giống như các chương trình thực thi như EXE , các file DLL không thể chạy trực tiếp mà thay vào đó phải được gọi bằng mã code. Dù vậy trên Windows sẽ không có sẵn thư viện DLL mà bạn phải cài đặt thêm. DLL-FILES FIXER 3.3.91 là phần mềm hổ trợ thư viện DLL cần thiết cho Windows.

missing dll

2. DLL-FILES FIXER 3.3.91 – Phần mềm hổ trợ thư viện DLL cho Windows

DLL Files Fixer Premium 3 3 91 3080

Trong quá trình sử dụng Windows hàng ngày, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp thông báo khi mở các phần mềm mới cài đặt như: “.dll file is missing, missing dll…” là do thiếu file DLL trong hệ thống. Việc bạn cần làm tìm kiếm file DLL thích hợp để bổ sung vào. Có một điều rắc rối nếu có quá nhiều file DLL bị thiếu, bạn sẽ tốn nhiều thời gian để tìm chúng trên Internet.

DLL-files Fixer là phần mềm bổ sung tất cả file DLL tại website vuihecungchocopie.vn. Bạn có thể nhanh chóng tim kiếm và tải về tất cả file DLL bị thiếu cho Windows. Có thể nói DLL-files Fixer là phần mềm bổ sung file DLL đầy đủ nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhập tên file DLL bị thiếu, DLL-files Fixer sẽ tự động tìm kiếm (kết nối với server vuihecungchocopie.vn), tải xuống, cài đặt và đăng ký file DLL với Windows. Về cơ bản, DLL-files Fixer có khả năng giúp bạn sửa chữa một cách thông minh tất cả các loại tệp DLL bị thiếu xảy ra với các trò chơi, phần mềm và hệ thống.

XEM THÊM:  Cường Đô La Và Đàm Thu Trang Tổ Chức Đám Ma Của Cường Đôla, Đám Ma Của Cường Đôla

Xem thêm: Sim Girl Dna Girls 2 – Dna Girl Game Free Download For Android

3. Tính năng của phiên bản DLL-FILES FIXER Premium

Giải quyết các lỗi do thiếu file DLL và đảm bảo phần mềm của bạn chạy hoạt động tốtLoại bỏ các thông báo lỗi hệ thống pop-upSửa chữa và làm sạch Registry của bạn các mục đăng ký không mong muốn và không hợp lệ.Tối ưu hóa hiệu suất của PC và tăng tốc hệ thống của bạn với một sổ đăng ký sạch và không có lỗi.Ngăn chặn các ứng dụng và PC của bạn crashDễ dàng sử dụng giao diện 2 trong 1.

Download DLL-FILES FIXER 3.3.91 Full

Bạn có thể Download DLL-FILES FIXER 3.3.91 Full Key 2019 Lasted Version.

Đây là bản đã được tích hợp bản quyền sẳn. Khi cài lưu ý chọn ngôn ngữ English.

Bản Portable: Dùng luôn không cần cài đặt

Cài đặt

– Download và cài đặt DLL-files Fixer

– Tắt chương trình Tạm thời tắt kết nối Internet của bạn

– Chạy file vuihecungchocopie.vn ) với quyền Administrator

– Chạy file vuihecungchocopie.vn( vuihecungchocopie.vn hoặc vuihecungchocopie.vn ) theo đúng phiên bản Windows

– Khởi động lại chương trình

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.