Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
266 lượt xem

Nơi Bán Đồ Chơi Rubik 3X3X3, Đồ Chơi Rubik Xoay Lắp Ghép Cho Bé

Bạn đang quan tâm đến Nơi Bán Đồ Chơi Rubik 3X3X3, Đồ Chơi Rubik Xoay Lắp Ghép Cho Bé phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Vừa chơi vừa học: Đồ chơi Rubik 3x3x3 khối lập phương là đồ chơi giúp bé tăng sự tập trung trí tuệ, tư duy logic để rèn luyện trí nhớ

Phát triển kỹ năng cho trẻ: Khối rubik lập phương với những màu sắc các mặt khác nhau giúp bé tăng khả năng nhận biết màu sắc. Xoay các khối rubick giúp bé rèn luyện thêm sự kiên trì và kỹ năng vận động khéo léo của tay.

Đang xem: đồ chơi rubik

Lựa chọn làm quà tặng cho bé từ 3 tuổi: Đồ chơi rubick 3x3x3 thích hợp với bé từ 3 tuổi trở lên giúp bé phát triển tư duy và kỹ năng sự khéo léo vận động của tay.

Tiêu chuẩn chất lượng an toàn đồ chơi trẻ em: Trong suốt hơn 15 năm qua vuihecungchocopie.vn thương hiệu đồ chơi của V-Plus là một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh thiết bị – giải pháp giáo dục tại Việt Nam được các chuyên gia và cơ quan chức năng đánh giá có chất lượng hàng đầu và đảm bảo các tiêu chuẩn

Bảo đảm niềm hạnh phúc và tính giáo dục cho trẻ: Chúng tôi thiết kế mọi đồ chơi theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để nuôi dưỡng tâm trí và trái tim cho con trẻ.

VTOYS CAM KẾT:
– KHÔNG bán hàng kém chất lượng.
– Sản phẩm y như hình.
– Đổi trả dễ dàng nếu không vừa ý.
– Sẽ có mặt tại nhà bạn từ 1-5 ngày làm việc.

MUA NGAY

Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!
Mua hàng

*

Rubik 3x3x3 khối lập phương đồ chơi trí tuệ dành cho bé trên 3 tuổi
Giá: Liên hệ 

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, Email, Địa chỉ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !

ĐẶT HÀNG
x
Danh mục: Đồ chơi trí tuệTừ khóa: đồ chơi trí tuệ, rubik
Lọc
show blocks helper

*

Lọc theo giá
Filter
Price: —
Danh mục sản phẩm:
Đồ chơi giáo dục(44) Đồ chơi dân gian(5) Đồ chơi trí tuệ(37) Đồ chơi vận động(14) Đồ chơi xếp hình(15)
Độ tuổi
0 – 12 tháng(2) 1 – 3 tuổi(58) 12 tuổi trở lên(16) 4 – 6 tuổi(62) 6 – 11 tuổi(21)
Giới tính
Bé gái(15) Bé trai(22) Unisex(47)
Chi tiết sản phẩm đồ chơi rubik 3x3x3 khối lập phương đồ chơi trí tuệ dành cho bé trên 3 tuổi

XEM THÊM:  Amazon - Asolver

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: vuihecungchocopie.vn

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: Theo ảnh sản phẩm hoặc có thể thay đổi

Size:

Hướng dẫn cách chơi rubik 3x3x3 khối lập phương

Bước 1:

Bạn phải quay đúng một mặt, nhưng phải quay đúng luật, nghĩa là khi quay xong 1 mặt thì sẽ hình thành tầng một xung quanh mặt vừa lắp đúng. Đầu tiên phải xoay được một hình chữ thập, sau đó nhét các ô đúng vào 4 góc. Tất cả đều có công thức: Quay tầng 3 của mặt đó về bên trái, cạnh bên phải lên trên. Sau đó quay trở lại: tầng 3 về bên phải, cạnh phải xuống dưới. Cứ làm liên tục như vậy cho tới khi được góc cùng màu trở về vị trí thích hợp

Bước 2:

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn lật mặt kề mặt đúng, tầng 2 bạn hãy để ý cái tâm, bạn phải quay sang phải hoặc trái để cho màu của tâm trùng với màu của tầng một. Sau khi tâm trùng với tầng 1, bạn lấy 1 mặt bất kì làm mặt chính (ngoại trừ mặt đối diện mặt làm đúng ở bước 1). Bạn lấy tầng 3 của mặt chính, quay về một phía sao cho đủ 2 điều kiện: điều kiện 1 là màu giữa tầng 3 mặt chính phải trùng với màu tâm mặt chính, điều kiện 2 là màu kề màu giữa tầng 3 (ở phía mặt dưới) trùng màu với tâm kế bên (phải trùng màu với màu tâm của mặt trái hoặc mặt phải mặt chính).

Xem thêm: Hình Ảnh Ẩm Thực Việt Nam Đến Gần Hơn Với Thế Giới, Ẩm Thực Việt Nam Và Thế Giới

Nếu trùng màu tâm mặt phải, công thức: giữ mặt chính, tầng 3 qua trái, cạnh bên phải mặt chính quay xuống, tầng 3 qua phải, cạnh bên phải mặt chính quay lên, tầng 3 qua phải, mặt chính qua phải, tầng 3 qua trái, mặt chính qua trái.

Nếu trùng màu tâm mặt trái, công thức: giữ mặt chính, tầng 3 qua phải, cạnh bên trái mặt chính quay xuống, tầng 3 qua trái, cạnh bên trái mặt chính quay lên, tầng 3 qua trái, mặt chính qua trái, tầng 3 qua phải, mặt chính qua phải.

XEM THÊM:  Shengshou Teraminx H2 Rubik Shop, H2 Rubik Shop

Bước 3:

Đây là bước khó nhất trong các bước. Sau khi hoàn thành bước 2, bạn quay rubik xuống mặt đối diện mặt đúng ở bước 1 làm mặt chính, bạn nhìn vào 4 góc ở mặt chính, kiếm 2 góc hội tụ các điều kiện: 3 màu của góc phải trùng với 3 màu của 3 tâm gồm: tâm mặt chính, tâm 2 mặt có chứa góc, không nhất thiết 3 màu của góc phải nằm chính xác. Sau khi xác định hai góc hội tụ đủ các điều kiện trên, bạn hãy xác định mặt nào chứa 2 góc đó (nằm phía trên mặt chính) và lấy mặt đó làm mặt chính. Công thức: Mặt bên phải mặt chính quay xuống, tầng 3 quay qua trái, mặt bên phải mặt chính quay lên, mặt chính quay qua phải, tầng 3 quay qua trái (nếu trường hợp 2 góc hội tụ điều kiện thì đáy trái 2 lần), mặt chính quay qua trái, mặt bên phải mặt chính quay xuống, tầng 3 quay qua phải, mặt bên phải mặt chính quay lên, tầng 3 qua trái 2 lần. Sau khi quay xong, bạn lật mặt đáy, nhìn 4 góc, lúc này cả bốn góc sẽ đúng vị trí nhưng chưa hẳn chính xác. Bạn lật trở lại mặt chính vừa quay và thực hiện công thức: mặt bên phải mặt chính quay xuống, tầng 3 quay qua trái, mặt bên phải mặt chính quay lên, tầng 3 quay qua trái, mặt bên phải mặt chính quay xuống, tầng 3 quay qua trái 2 lần, mặt bên phải mặt chính quay lên, tầng 3 quay qua trái 2 lần. Lúc này góc phía dưới bên phải mặt chính (tức là màu nằm bên phải tầng 3 của mặt chính) sẽ trùng màu với tâm mặt chính (nếu không trùng thì cứ thực hiện công thức trên thêm 1 lần nữa) và màu bên phải màu trên sẽ trùng màu với tâm của mặt phải mặt chính. Lúc này ta lấy mặt phải mặt chính làm mặt chính và ta thực hiện công thức trên cho tới khi nào màu tầng 3 bên phải mặt chính phù hợp với điều kiện vừa rồi (có thể mặt chính sẽ đúng màu). Ta lật mặt đối mặt chính làm mặt chính thực hiện công thức trên và điều kiện cũ
ng như trên.

XEM THÊM:  Nơi Bán Rubik Xịn Tại Tphcm, Top 4 Siêu Thị Bán Rubik Xịn Và Uy Tín Ở Tp

Bước 4:

Đây là bước cuối cùng, bạn hãy chú ý mặt đáy của mặt chính ở bước 3, lúc này nó có thể xuất hiện các hình sau: chữ X, mũi tên, chữ H hoặc mặt đáy sẽ đúng màu.

Nếu là chữ X: Lấy mặt chính(mc) ở bước 3, thực hiện công thức: trái mc lên, phải mc lên, mc quay qua phải một cái, trái mc xuống, phải mc xuống, tầng 3 qua trái hai cái, thực hiện 2 lần như thế. Lúc này mặt đáy mc sẽ ra hình mũi tên hoặc màu đúng

Nếu là mũi tên: Bạn hãy quan sát mặt đáy, quay mặt đáy về chiều 11h (tức chiều phía trên bên trái),lật lên và lấy mặt bên phải đầu mũi tên làm mặt chính, thực hiện công thức chữ X

Nếu mặt đáy đúng màu: Bạn hãy lấy màu bất kì trên mặt đáy làm mặt chính (nếu mặt nào màu đã đúng thì không lấy làm mc) và thực hiện công thức 10 bước: trái mc lên, phải mc lên, mc quay qua phải một cái, trái mc xuống, phải mc xuống, tầng 3 qua phải một cái, trái mc lên, phải mc lên, mc quay qua phải một cái, trái mc xuống, phải mc xuống, tầng 3 qua phải một cái, trái mc lên, phải mc lên, mc qua phải hai cái, trái mc xuống, phải mc xuống, tầng 3 qua phải 1cái, thực hiện thêm 5 lần nữa(nhớ mc chỉ qua phải một cái),đếm bước 10 thì tầng 3 qua phải hai cái.

Xem thêm: Ghép Ảnh Như Thật Trong Photoshop Từ Ảnh Rời Rạc, Ghep Anh Chuyen Nghiep

Chữ H: bạn hãy lấy mặt trên hoặc dưới chữ H làm mc, thực hiện công thức chữ X, cho đến khi một trong 2 mặt hai bên chữ H đúng màu, lấy mặt đó làm mc, thực hiện công thức chữ X, thực hiện cho đến khi 2 mặt hai bên chữ H đúng màu hết. Khi đó ta lấy mặt trên hoặc dưới chữ H làm mc, thực hiện công thức 10 bước, lúc này khối rubik sẽ được hoàn thiện.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.