Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
235 lượt xem

Cách chơi đội hình Nhẫn giả, Bóng ma DTCL mùa 4

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình Nhẫn giả, Bóng ma DTCL mùa 4 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách chơi đội hình Nhẫn giả, Bóng ma DTCL mùa 4 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách chơi đội hình Nhẫn giả, Bóng ma DTCL mùa 4 tại đây.

Có thể nói trong giai đoạn hiện nay của đội hình DTCL mùa 4 những đội hình xoay quanh 4 Nhẫn Giả vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điển hình là có rất nhiều biến thể của nó liên tục được xuất hiện và làm mưa, làm gió trên bảng xếp hạng. Bài viết sẽ hướng dẫn cách xây dựng đội hình Nhẫn Giả Bóng Ma DTCL mùa 4 mạnh nhất để leo rank nhé!

Đội hình Nhẫn giả, Bóng ma DTCL mùa 4

Đội hình Nhẫn Giả, Bóng Ma DTCL mùa 4

I. Điểm mạnh và yếu của đội hình Nhẫn Giả Bóng Ma DTCL mùa 4

1. Điểm mạnh

 • Zed, vẫn lại là Zed với khả năng làm suy yếu đối thủ theo thời gian đồng thời tự gia tăng sức mạnh của bản thân.
 • Khả năng gây sát thương thêm từ đòn đánh thứ 3 đến từ tộc Bóng Ma cùng sát thương chí mạng gần như liên tục đến từ Nhẫn Giả.
 • Đội hình cơ bản chỉ cần 7 cái tên giúp gia tăng sự lựa chọn bổ sung ở vị trí thứ 8 và thứ 9 trong đội hình.

2. Điểm yếu

 • Khả năng chống chịu không thật sự tốt khi Shen và Evelynn sẽ đóng vai trò đỡ đòn chính cho cả đội hình.
 • Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để giúp Zed có thể liên tục tung đòn cướp sức mạnh kẻ địch.
 • Cần lựa chọn vị trí các quân cờ sao cho hợp lý để có thể lựa chọn và hạ sát chủ lực kẻ địch một cách nhanh chóng nhất.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Nhẫn Giả Bóng Ma DTCL mùa 4

Sức mạnh đội hình

Có thể nói Nhẫn Giả, Bóng Ma là một đội hình được tạo ra theo nguyên tắc lấy công làm thủ. Gần như tất cả những quân cờ trong đội hình đều có khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn. Chủ lực trong đội hình này là cái tên vô cùng quen thuộc đó là Zed.

Sức mạnh đội hình

Với khả năng làm giảm sức mạnh của mục tiêu đồng thời gia tăng sức mạnh cho bản thân. Kết hợp với khả năng chí mạng từ tộc Nhẫn Giả cùng lượng sát thương phép cộng thêm từ đòn đánh thứ 3 của hệ Bóng Ma. Chắc chắn Zed sẽ có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu đồng thời hấp thụ sức mạnh của chúng một cách dễ dàng.

XEM THÊM:  Phần Mềm Xem Nguồn Gốc Ảnh Và Kiểm Tra Xem Bức Ảnh Đó Đã Được Chỉnh Sửa Hay Chưa

Hãy chơi đội hình này khi trong giai đoạn đầu trận bạn bắt gặp Nhẫn Giả Zed hoặc Evelynn Bóng Ma Tinh Anh. Cũng như nhận được nhiều cung tên ở đầu trận đấu bởi đây là một thành phần vô cùng quan trọng để giúp Zed phát huy hết sức mạnh của mình. Ngoài ra nếu may mắn tìm được một quân cờ Zed tinh anh hệ Bóng Ma thì chắc chắn đây là dấu hiệu mà đội hình Nhẫn Giả Bóng Ma đang chờ đợi được bạn sử dụng rồi đấy.

Đội hình chính

 • Zed
 • Evelynn
 • Kennen
 • Akali
 • Shen
 • Kayn
 • Pyke
 • Zilean

Các tộc hệ kích hoạt bao gồm: 4 Nhẫn Giả, 3 Bóng Ma (nếu có tinh anh là 4 Bóng Ma), 2 Bí Ẩn, 3 Cuồng Giáo, 2 Sát Thủ và một Biến thể.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Bóng Ma và đội hình Kayn và những người bạn để xoay bài nhé!

Có thể gọi vui đây là đội hình Zed và những người bạn

Có thể gọi vui đây là đội hình Zed và những người bạn

Cách lên đồ

Zed: Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm, Đại Bác Liên Thanh.

Cách lên đồ Zed

Cách lên đồ Zed

Akali: Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm, Bùa Xanh.

Cách lên đồ Akali

Cách lên đồ Akali

Evelynn: Kiếm súng Hextech, Găng bảo thạch, Ngọn giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận đấu

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn cần cố gắng tìm cho mình ít nhất một quân cờ Zed để đặt nền tảng cho đội hình chính của mình. Đồng thời với việc quân cờ Sát Thủ 2 tiền Pyke xuất hiện trong đội hình chính nên việc khởi đầu game bằng đội hình 3 Cuồng Giáo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc. Với những cái tên có thể kể đến như: Pyke, Elise, Twisted Fate cùng Zed. Nếu bạn tìm được Evelynn từ sớm việc loại bỏ Twisted Fate và thay thế bằng cô nàng Bóng Ma này là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

XEM THÊM:  #1 Những Hình Ảnh Độc Lạ Hài Hước, Giàu Ý Nghĩa Đã Xem Là Cấm Cười

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Nên lên cấp độ 4 từ sớm nếu bạn muốn tìm cho mình chuỗi thắng và lên cấp độ 5 nếu bạn muốn bổ sung những cái tên có mức giá 3 vàng vào đội hình từ sớm. Nhưng chắc chắn một điều rằng với Zed, Evelynn cùng bộ 3 Cuồng Giáo việc bạn nhận thất bại sớm là một điều khó xảy ra bởi trong giai đoạn đầu đội hình này thật sự rất mạnh.

Giai đoạn giữa trận

Trong giai đoạn này chắc chắn việc bạn cần làm là tìm cho mình quân cờ Zed cấp độ 2 sao. Đồng thời những cái tên như Akali, Kennen, Evelynn n cũng cần được bổ sung vào đội hình để giúp xác định rõ đội hình mà bạn sẽ theo. Và nếu không đủ điều kiện này thì việc chuyển đổi sang một đội hình khác là việc bạn nên nghĩ đến.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở vòng 3 – 2 bạn cần cố gắng đạt cho mình cấp độ 6 và tập hợp đội hình hoàn chỉnh, mạnh nhất có thể của mình. Sau đó cố gắng lên cấp độ 7 và thong thả Slow Roll để nâng cấp những chủ lực của mình đặc biệt là Zed lên 3 sao.

Giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn cuối trận Zed 3 sao là yếu tố cấp thiết mà bạn cần phải có nếu không muốn đưa trận đấu của mình nhanh chóng đi đến hồi kết. Nếu tình huống đó thật sự xảy ra, bạn nên tập trung bổ sung sức mạnh cho những cái tên khác như: Akali, Evelynn , Kennen hay Kayn. Đây đều là những quân cờ có sức mạnh không hề thua kém Zed và nếu được trang bị đầy đủ chúng hoàn toàn có thể trở thành những nguồn sát thương gánh đội.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở cấp độ 8 hãy cố gắng tìm kiếm Kayn và Zilean để hoàn thành đội hình của mình. Kayn là quân cờ cuối cùng trong bộ Bóng Ma với khả năng tung chiêu liên tục ở diện rộng có thể áp đảo đối phương một cách vô cùng nhanh chóng. Còn với Zilean, đội hình của bạn sẽ nhận được những chiếc giáp hồi sinh Free để có thể giúp những chủ lực của bạn sống lâu nhất có thể trong giao tranh.

XEM THÊM:  40+ Hình Ảnh Bình Minh Ngày Mới Lãng Mạn Yên Bình, 10000+ Bình Minh & Ảnh Hoàng Hôn Miễn Phí

Lời khuyên và mẹo

Trong đội hình Nhẫn Giả Bóng Ma giai đoạn đầu trận thật sự khá yếu về mặt chống chịu, chính vì vậy thay vì tập trung lên dàn đội hình chính bạn có thể sử dụng những đội hình mạnh đầu game như Cuồng Giáo để tăng khả năng chống chịu.

Tộc Nhẫn Giả thật sự là vô cùng mạnh tuy nhiên sức mạnh đó chỉ có thể phát huy khi có 1 hoặc 4 quân cờ Nhẫn Giả trên sân. 2 hoặc 3 sẽ làm mất đi sức mạnh của tộc này. Chính vì thế thay vì cứ lao đầu đưa tất cả Nhẫn Giả vào sân trong giai đoạn đầu khi chưa có đủ 4 cái tên bạn chỉ nên sử dụng duy nhất một Nhẫn Giả để kết hợp cùng những đội hình khác.

Ngoài ra, bởi đây là một đội hình phụ thuộc khá nhiều vào mặt trang bị mà đặc biệt chính là cung gỗ. Vì thế bạn nên tạo cho mình chuỗi thua để có thể dễ dàng tìm kiếm mảnh trang bị này tại các vòng đi chợ ban đầu. Nhưng đừng thua sâu quá nhé vì lúc đó có nhiều cung gỗ cũng không cứu được đội hình của bạn đâu.

Đội hình Nhẫn Giả, Bóng Ma là một sự kết hợp vô cùng thú vị. Đây là đội hình chủ yếu sử dụng sức mạnh để áp đảo đối phương với sát thương chủ lực đến từ những cái tên như: Zed, Akali và Evelynn. Sự kết hợp này sẽ giúp Ninja Bóng Ma Zed phát huy được tối đa sức mạnh của mình và trở thành một cơn ác mộng thật sự cho đối thủ. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn về comp nhé.

Nguồn tham khảo:

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.