Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Mã độc tấn công DDoS gọi là gì

Bạn đang xem: Mã độc tấn công DDoS gọi là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mã độc tấn công DDoS gọi là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Máy tính của bạn đột nhiên chạy chậm bất thường hoặc kết nối mạng của bạn đột ngột bị chặn? Có thể máy tính của bạn bị nhiễm mã độc dùng để tấn công ddos. Vậy tình trạng này là gì, nguyên nhân do đâu và làm cách nào để phòng tránh? Hãy cùng rapidsharefiles tìm hiểu vấn đề!

Vậy những máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại và được sử dụng để phục vụ các cuộc tấn công ddos ​​là gì?

Trước khi tìm hiểu khái niệm khá ngắn gọn và dễ hiểu này, bạn cần biết máy tính của mình bị nhiễm phần mềm độc hại nào? Phần mềm độc hại là phần mềm bí mật thâm nhập vào hệ thống máy tính để lấy cắp thông tin, làm hỏng hệ thống máy tính và làm giảm khả năng hoạt động của các thiết bị phần mềm độc hại. Phần mềm độc hại có nhiều loại, bao gồm vi rút, rootkit và sâu, thông qua phần mềm được tải xuống. Hoặc khi người dùng nhấp vào một trang web. Máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại có thể bị tin tặc kiểm soát cho các mục đích riêng, thậm chí đánh cắp thông tin cá nhân để bán hoặc tống tiền

Bạn đang xem: đợt tấn công ddos gọi là gì?

Vậy tấn công ddos ​​là gì? ddos ​​(viết tắt của từ chối dịch vụ phân tán) Còn được gọi là tấn công từ chối dịch vụ phân tán, là sự cố ý phá hủy máy chủ hoặc dịch vụ trực tuyến bằng cách làm quá tải nó với lưu lượng truy cập lớn từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này tương tự như việc một trang thương mại điện tử tung ra một sản phẩm mới hoặc một chương trình khuyến mãi lớn thu hút hàng nghìn người truy cập đồng thời và làm sập hệ thống. Tin tặc cũng sử dụng một loạt các địa chỉ IP khác nhau để truy cập vào một trang web cùng một lúc và khiến trang web bị gián đoạn, quá tải và không thể truy cập được đối với người dùng thực sự của trang web. Truy cập một trang web có hại rất lớn cho chủ sở hữu trang web. Câu hỏi đặt ra là lấy đâu ra nhiều địa chỉ ip khác nhau để đánh hội đồng các trang như vậy?

Tôi nghĩ bạn cần xem => Trang đích là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Điều này là do sự bất cẩn của người dùng web và lỗi bảo mật trên thiết bị. Ví dụ, khi bạn truy cập một trang web có mã độc hoặc tải xuống phần mềm vi phạm bản quyền, một tập tin bị bẻ khóa có vi rút trên máy tính của bạn. Lúc này, như đã nói ở trên, thiết bị của bạn đã bị nhiễm mã độc và tin tặc có thể xâm nhập và điều khiển máy tính của bạn từ xa. Việc thu thập các thiết bị bị nhiễm có thể được kiểm soát tự động thông qua các hệ thống được gọi là botnet. Một khi tin tặc xác định được một trang web cần đóng cửa và biết địa chỉ IP của nó, chúng sẽ kiểm soát một loạt máy tính bị nhiễm trên toàn mạng để gửi yêu cầu đến trang web mục tiêu. Kết quả là chặn hoặc làm chậm máy chủ của trang web. Vì các cuộc tấn công ddos ​​sử dụng địa chỉ IP thực ở nhiều nơi nên tường lửa của trang web rất khó phát hiện và cũng có những trang web rất phổ biến được nhiều người truy cập.

Bạn đang xem: Tên máy tính bị nhiễm mã độc và được sử dụng để tấn công ddos ​​là gì?

Vậy là bạn đã biết máy tính của mình bị nhiễm mã độc nào và được sử dụng để phục vụ các cuộc tấn công ddos ​​rồi phải không? Đó là một máy tính bị tấn công bằng mã độc và sau đó bị thao túng để làm quá tải các dịch vụ trực tuyến.

Những dấu hiệu nào cho thấy máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại và đang được sử dụng để tấn công ddos?

Rất khó phát hiện vị trí và thời điểm máy tính của bạn bị nhiễm mã độc. Khi bạn nhấp vào các liên kết, trang web, mã độc có thể được truyền vào thiết bị hoặc có thể do phần mềm đang tải xuống gây ra. Một máy tính bị nhiễm mã độc và bị lợi dụng để tấn công ddos ​​sẽ hiển thị như sau:

Máy tính chạy chậm, không ổn định và hoạt động chậm bất thường.

Các chương trình hỗ trợ điều khiển từ xa hoặc các chương trình lạ được cài đặt tự động trên máy.

Tôi nghĩ bạn cần xem => Google Play là gì? Mọi thứ về cửa hàng ch play trên android

Con chuột máy tính tự động di chuyển ngay cả khi bạn không chạm vào nó.

Xem thêm: Sephora là gì? Cách mua hàng trên Sephora ship về Việt Nam

Không thể truy cập các trang trực tuyến cá nhân như facebook, instagram, gmail

Thông tin cá nhân của bạn hoặc ảnh của bạn khi còn trẻ vốn được giấu trên máy tính đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội

Đối mặt với những biểu hiện kinh hoàng này, chúng ta nên làm gì để tránh điều này?

Làm thế nào để tránh lây nhiễm phần mềm độc hại và khai thác cuộc tấn công ddos?

Khi phát hiện các triệu chứng nhiễm mã độc trên máy tính của bạn, bạn nên liên hệ với nhóm kỹ thuật và bảo hành máy tính để được khắc phục. Đây có lẽ là phương pháp điều trị tốt nhất, nhưng còn phòng ngừa thì sao? Bạn có thể ngăn máy tính của mình bị nhiễm mã độc và được sử dụng để tấn công ddos ​​bằng cách làm theo các bước sau:

Sử dụng phần mềm chính hãng để tránh tải xuống phần mềm vi phạm bản quyền và khóa bẻ khóa

Cập nhật lên hệ điều hành mới để được bảo vệ tốt nhất.

Thiết lập tường lửa trên máy tính của bạn.

Cài đặt phần mềm chống vi-rút thường xuyên. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí có hoặc không có phần mềm trả phí.

Xem thêm: Quét là gì Quét tài liệu

Không nhấp vào các liên kết kỳ lạ trong mạng xã hội, email

Đối với người dùng web thông thường và chủ sở hữu trang web, một cách tốt để ngăn điều này xảy ra là sử dụng dịch vụ VPN. VPN cũng hoạt động gần giống như tường lửa bằng cách mã hóa thông tin để ngăn mã độc xâm nhập vào mạng và máy tính của bạn. Điều này giúp người dùng mạng tránh được việc trở thành một phần của hệ thống để tấn công các hệ thống khác. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một trang web, sử dụng vpn cũng có thể giúp trang web của bạn tránh bị treo do các cuộc tấn công ddos. Như đã nói ở trên, một hacker muốn tấn công bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào cũng cần biết thông tin và địa chỉ ip của nó. Sử dụng vpn sẽ ẩn ip thực của trang web của bạn do mã hóa. Ngoài ra, dịch vụ này giúp lọc lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Ví dụ, có một lượng lớn lưu lượng truy cập đồng thời ở nhiều nơi, sẽ bị nghi ngờ là một cuộc tấn công ddos. Hệ thống đưa ra các bài kiểm tra như captcha để xem liệu đó có phải là người dùng thực hay chỉ là một phần của cuộc tấn công ddos.

Đây là một số kiến ​​thức cơ bản về máy tính bị nhiễm và các cuộc tấn công ddos. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hình dung được máy tính bị nhiễm mã độc là gì và dùng để tấn công ddos ​​cũng như cách phòng tránh. Hãy theo dõi rapidsharefiles để cập nhật những bài viết kỹ thuật mới nhất nhé!

Xem thêm: HIỂU ĐÚNG VỀ QUAN NIỆM TAM NAM BẤT PHÚ TỨ NỮ BẤT BẦN – Phong Thủy Đại Nam

Theo dõi rapidsharefiles để tìm hiểu

Để cài đặt phần mềm đã bẻ khóa trên win10, hãy nhớ đóng cửa sổ bảo vệ để tránh xóa tệp trong quá trình bẻ khóa!

Tắt sử dụng chính sách nhóm cục bộ

Quan sát loại cửa sổ bạn đang sử dụng, nếu sử dụng windows 10 pro hoặc các phiên bản khác như Enterprise, Education , bạn có thể sử dụng Local Group Policy Editor strong> strong> Chỉ cần 5 bước để vô hiệu hóa hoàn toàn trình bảo vệ cửa sổ.

Bước đầu tiên: Nhấn tổ hợp phím windows + r để mở cửa sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập lệnh gpedit.msc Run trong cửa sổ, sau đó nhấn enter hoặc nhấp vào Chọn OK để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Bước 3 : Trong cửa sổ Local Group Policy Editor , nhấp vào biểu tượng có tên và làm theo lời nhắc để tìm đường dẫn:

Cấu hình Máy tính & gt; Mẫu Quản trị & gt; Thành phần Cửa sổ & gt; Bộ bảo vệ Windows.

Bước 4 : Chọn Bật để tắt trình bảo vệ cửa sổ.

Bước 5 : Tiếp tục và nhấp vào Áp dụng & gt; OK.

Xem thêm: SUV là gì, SUV, sedan, hatchback là gì

Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành tất cả 5 bước, hãy khởi động lại máy tính của bạn và biểu tượng trình bảo vệ cửa sổ sẽ tự động biến mất. Sau đó, bạn muốn kích hoạt lại trình bảo vệ cửa sổ, hãy làm theo các bước ở trên và chuyển đến bước 5, nơi bạn chọn tùy chọn Không được cấu hình , khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi. p>

Danh mục:

Xem thêm: Tiếng Phạn Trong Phật Giáo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *