Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Dựa Vào Ảnh Bên Dưới Đoán Được Không ? Bên Trong Nên Điền Cái Gì? Câu Trả Lời

Brain Out là một trò chơi giải đố mới xuất hiện dạo gần đây nhưng đã tạo được sự ấn tượng bởi những câu đố nhẹ nhàng và vô cùng giải trí. Trong số các câu đố của trò chơi này, mà chơi “Đút tất cả đồng xu vào con heo thì bây giờ con heo có bao nhiêu xu?” là một trong những thử thách “khó nhằn” nhất trong trò chơi.

Đang xem: Dựa vào ảnh bên dưới đoán được không

Brain Out là gì?

Brainn Out là một trò chơi thuộc thể loại giải đố, được phát triển song song trên hai nền tảng IOS và Android. Trò chơi giúp người chơi phát huy khả năng suy nghĩ logic thông qua các câu hỏi trong game. Tuy những câu hỏi trong game đều mang tính hóc búa, nhưng trò chơi vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi tính chất vui vẻ, nhẹ nhàng, giải trí mà nó mang lại.

Trong số hơn 224 câu hỏi trong trò chơi, một trong những câu hỏi khiến người chơi đau đầu nhất đó là màn só 24 “Đút tất cả đồng xu vào con heo thì bây giờ trong con heo có bao nhiêu xu?”. Nếu bạn chưa có câu trả lời cho màn chơi này, hãy kéo ngay xuống dưới để tìm ra đáp án cho câu đố. Đảm bảo câu trả lời sẽ làm bạn phì cười và nghĩ ngay trong đầu “Ừ đúng nhỉ!”.

XEM THÊM:  Cách Chụp Ảnh Đẹp Bằng Máy Fujifilm, Fujifilm Camera Vietnam

Đút tất cả đồng xu vào con heo thì bây giờ trong con heo có bao nhiêu xu?

*

Đầu tiên, hãy nhét ba đồng xu được cho vào trong con heo.

Tiếp theo, bắt đầu làm công việc được mong chờ nhất khi nuôi heo. Đó chính là đập lợn đất bằng cách nhấn vào nó 3-4 lần.

Xem thêm: Cách Làm Video Ảnh Chụp Có Sẵn Trên Máy Tính, Laptop, #10 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Dễ & Nhanh Nhất

Sau khi heo đất đã bị vỡ, bạn có thể bắt đầu đếm số xu có bên trong con heo rồi đấy. Đáp án cuối cùng là có 15 đồng xu.

Vậy là chỉ qua vài thao tác rất đơn giản, bạn đã có đáp án cho câu đố “đút tất cả đồng xu vào con heo thì bây giờ trong con heo có bao nhiêu xu?” rồi đúng không?

Gợi ý một số màn chơi khó khác

Ngoài màn chơi 24 “Đút tất cả đồng xu vào con heo thì bây giờ trong con heo có bao nhiêu xu?”, Brain Out còn có một số màn chơi khó nhằn khác mà chúng mình sẽ gợi ý cho các bạn dưới đây.

Màn chơi 36: 3 số nào cộng lại bằng 12? – Bạn hãy nhấp vào số 6 một lần và số 3 hai lần.

Xem thêm: Thép Ai – Cốt Thép

*

*

*

Màn chơi 66: 1 giờ sau, kim giờ chỉ số mấy? – Đáp án là số 9 bởi đấy chỉ là ảnh thôi chứ không phải đồng hồ đang chạy thật

XEM THÊM:  Thông Tin Tuyển Người Mẫu Ảnh Không Chuyên Tại Hà Nội, Tuyển Người Mẫu Ảnh Không Chuyên Tại Hà Nội

*

Màn chơi 186: Nhập mật khẩu – Sử dụng phím tăng âm lượng để phóng to hình lên. Khi đó bạn sẽ tìm thấy được mật khẩu mà 2 người đó đang thầm thì với nhau. Sau khi biết được mật khẩu, bạn chỉ cần thu nhỏ hình bằng nút giảm âm lượng và nhập mật khẩu

Trên đây là đáp án của câu đố “Đút tất cả đồng xu vào con heo thì bây giờ trong con heo có bao nhiêu xu?” và gợi ý của một số câu đố khó nhằn khác trong trò chơi Brain Out. Chúc các bạn sẽ vượt qua màn chơi thành công và trải nghiệm trò chơi này một cách vui vẻ.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *