Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
470 lượt xem

Game New World có phải là “hung thần” của card đồ họa như lời đồn?

Bạn đang quan tâm đến Game New World có phải là “hung thần” của card đồ họa như lời đồn? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhà phát hành tựa game New World – AmazonGames mới đây đã xác định tựa game con cưng của họ không trực tiếp làm hư hỏng những card đồ họa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu biết về vấn đề này nhé!

New World

New World có làm hư card đồ họa?

Kể từ ngày ra mắt tựa game New World thì nhà phát hành Amazon đã nhận về không ít phản hồi tiêu cực rằng một số máy tính sau khi trải nghiệm tựa game của họ đã bị “ngỏm” card đồ họa. Đương nhiên là Amazon đã phủ nhận mọi cáo buộc trên và cho rằng lỗi nằm ở nhà sản xuất những card đồ họa bị hư đó.

Cụ thể thông báo của Amazon như sau: ” Trong những ngày qua, có rất nhiều người chơi New World gặp sự cố liên quan đến card đồ họa GeForce RTX. Sau khi đã phân tích kỹ càng tất cả những lỗi mà người chơi cung cấp, chúng tôi nhận thấy không có một điều bất thường nào được gây nên bởi New World. Nên chúng tôi đưa ra một tóm lại rằng, những ai đang gặp vấn đề về card đồ họa thì nhữngh tốt nhất là hãy liên hệ đến nhà sản xuất card.”

New World vẫn là tựa game đáng chơi

New World vẫn là tựa game rất đáng chơi

Còn về phía nhà sản xuất card đồ họa GeForce RTX – EVGA, họ cũng đã thừa nhận card đồ họa của họ có lỗi ở phần mối hàn và cũng thừa nhận card đồ họa do mình sản xuất cũng sẽ gặp sự cố nếu như chơi những tựa game game nặng khác (có đặc điểm tương tự New World).

Cụ thể thì trong New World có chứa một đoạn mã tạo cho một số card đồ họa có kiến trúc Ampere nạp điện nhiều hơn ngưỡng cho phép của chúng từ đó sinh ra lỗi. Nếu đây là sự thật thì danh sách những card đồ họa có thể gặp sự cố khi chơi New World sẽ gồm: RTX 3090 của EVGA, Zotac và Gigabyte cùng một card RTX 3080 Ti, RTX 3070 và RTX 3060.

kỳ vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về nguyên nhân dẫn đến sự cố của một số card đồ họa khi chơi game New World. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chi sẻ đến bạn bè nhé!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *