Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
313 lượt xem

Pro Cầm Gear Máy Ảnh Là Gì ? Pro Cầm Gear Cùi Và Nghiệp Dư Cầm Gear Xịn

Bạn đang quan tâm đến Pro Cầm Gear Máy Ảnh Là Gì ? Pro Cầm Gear Cùi Và Nghiệp Dư Cầm Gear Xịn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Pro Cầm Gear Máy Ảnh Là Gì ? Pro Cầm Gear Cùi Và Nghiệp Dư Cầm Gear Xịn tại đây.

Mua hàng trực tuyến luôn có rủi ro. Bất kỳ ai ở bất kỳ đâu đều có thể niêm yết một thứ gì đó để bán và thường không có quyền truy đòi n

*

NộI Dung:

*

Mua hàng trực tuyến luôn có rủi ro. Bất kỳ ai ở bất kỳ đâu đều có thể niêm yết một thứ gì đó để bán và thường không có quyền truy đòi nếu vấn đề phát sinh. Ngay cả những thị trường lớn như Amazon – với hàng chục nghìn người bán – cũng không tránh khỏi hàng giả và lừa đảo. Các nhiếp ảnh gia chi hàng tỷ mỗi năm nên họ là mục tiêu rõ ràng; hãy xem cách mua thiết bị máy ảnh trực tuyến một cách an toàn – hoặc ít nhất, hãy mua nó một cách an toàn nhất có thể.

Đang xem: Gear máy ảnh là gì

Camera Gear giả phổ biến như thế nào?

Thiết bị máy ảnh giả, nếu không phải là phổ biến, chắc chắn là có. Nó là hàng giả theo cách nào phụ thuộc vào chính xác nó là gì.

Phụ kiện máy ảnh là thứ dễ bị làm giả nhất. Người ta ước tính rằng có tới một phần ba số thẻ nhớ SanDisk được bán ra là hàng giả. Đó là một địa ngục của rất nhiều thẻ giả. Lý do chúng rất phổ biến là do SanDisk là một mục tiêu mềm: thẻ của họ cực kỳ phổ biến (chúng tôi đề xuất chúng ở đây trên How-To Geek) và mọi người có thể giả mạo chúng bằng cách dán một hình dán lên một thẻ chung rẻ tiền. Hàng giả thậm chí còn được bán trên Amazon.

Tương tự như vậy, Canon đã gặp rắc rối với vuihecungchocopie.vnệc những kẻ làm giả sản xuất hàng nhái các bộ đèn flash của họ và đã có những chiếc kẹp pin Nikon giả. Những loại phụ kiện này là một mỏ vàng cho các nhà sản xuất vì sản phẩm hoạt động tốt và hầu hết mọi người sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt. Nếu ảnh ghi vào thẻ nhớ trong máy ảnh của bạn, tại sao bạn lại đặt câu hỏi về tính xác thực của nó? Chỉ khi con chip rẻ tiền bên trong bị lỗi, bạn mới có thể nhận ra rằng mình đã được sử dụng.

XEM THÊM:  tải hình nền điện thoại buồn

*

Đối với các mặt hàng lớn hơn như máy ảnh và ống kính, các vấn đề sẽ phức tạp hơn một chút. Máy ảnh đắt tiền và khó sản xuất về mặt kỹ thuật, vì vậy chúng khó bị sao chép hơn nhiều. Thay vào đó, những kẻ lừa đảo sẽ mua một chiếc máy ảnh rẻ hơn và thay đổi phù hiệu, để nó trông giống như mẫu đắt tiền hơn. Ví dụ: Nikon D7100 đủ tương tự như D610 đắt hơn đáng kể đến mức những kẻ lừa đảo có thể thay đổi một cách rẻ tiền bảng điều khiển cơ thể và đánh lừa 7100 để kiếm lợi nhuận nhỏ.

*

Bạn cũng phải cẩn thận với hàng nhập khẩu từ thị trường xám. Trong trường hợp tốt nhất, người bán mua máy ảnh rẻ hơn ở nước ngoài, nhập khẩu một cách không rõ ràng và sau đó bán máy ảnh kiếm lời với mức giá vẫn thấp hơn RRP. Bạn sẽ không nhận được bảo hành và nhà sản xuất máy ảnh có thể xem xét yêu cầu của bạn nếu họ cần sửa nó ở bất kỳ giai đoạn nào, nhưng bạn sẽ nhận được một chiếc máy ảnh hoàn toàn mới với tỷ lệ bị hạ gục.

Trong các trường hợp khác, bạn sẽ có một chiếc máy ảnh bị đánh cắp. Thông thường, người bán sẽ thay đổi hoặc che số sê-ri trên thân máy để bạn không thể dễ dàng kiểm tra và cho đến khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ không nhận ra.

Những gì cần chú ý

Có rất nhiều cờ đỏ có thể đưa bạn đến một danh sách giả mạo hoặc xảo quyệt. Một số trong những cái chính là:

Một mức giá quá tốt là đúng. Máy ảnh đắt tiền, và nếu người bán ở trên bảng, họ chỉ có thể đi đến mức thấp.Nếu máy ảnh hoặc thiết bị được cung cấp mà không có hộp, không có sách hướng dẫn hoặc không có bảo hành, thì có thể đã xảy ra lỗi. Đó có thể là hàng nhập khẩu chính hãng ở chợ xám, hoặc có thể có thứ gì đó khác.Nếu có nhiều đánh giá không tốt về sản phẩm, đánh giá không tốt về các sản phẩm khác của người bán hoặc đánh giá tốt trông giả mạo, thì đó là lý do đáng lo ngại.Nếu bạn đang mua từ Amazon và sản phẩm được liệt kê là “Được Amazon thực hiện”, điều này có nghĩa là người bán bên thứ ba đang sử dụng thị trường của Amazon và họ đang đóng gói và đăng, nhưng họ không phải là người bán nó cho bạn. Các sản phẩm được thực hiện bởi Amazon nổi tiếng là đầy rẫy hàng giả và hàng nhái.Nếu danh sách được vuihecungchocopie.vnết bằng tiếng Anh không tốt, có một số lỗi chính tả đơn giản hoặc những bức ảnh trông không giống như chúng đến từ một bộ phận tiếp thị trị giá hàng triệu đô la, thì đó là một dấu hiệu khác cho thấy có thể có sự cố.

XEM THÊM:  Mẫu Hợp Đồng Chụp Ảnh Cưới Mới Nhất, Hợp Đồng Chụp Quảng Cáo

Xem thêm: Bao Nhiêu Tiền 1Kg Thịt Bò Hiện Nay Là Bao Nhiêu? Giá Thịt Bò Mới Nhất Hiện Nay

Mua địa phương hoặc từ một cửa hàng có uy tín

Mặc dù rất hấp dẫn để mua tất cả các thiết bị máy ảnh của bạn từ Amazon, nhưng đó là điều chúng tôi không thể khuyến nghị, ít nhất là cho đến khi họ giải quyết được các vấn đề về danh sách hàng giả và hàng nhái. Công bằng mà nói, trong bất kỳ bài báo nào mà tôi liên kết ở trên về vuihecungchocopie.vnệc ai đó mua thứ gì đó giả mạo từ Amazon, công ty đã hoàn lại tiền cho họ hoặc làm cho mọi thứ ổn thỏa, nhưng đó không phải là một rắc rối mà bạn muốn đối phó.

Điều tốt nhất nên làm là mua từ một cửa hàng máy ảnh địa phương. Nhiều người trong số họ có cửa hàng trực tuyến và họ sẽ vui lòng giao hàng cho bạn. Giá có thể sẽ không thấp như Amazon, nhưng bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình không bị lừa. Đặc biệt đối với các mặt hàng có giá
vé lớn, nhân vuihecungchocopie.vnên trong cửa hàng máy ảnh có thể có một số lý do để giảm giá, tặng bạn những thứ miễn phí, và nếu không sẽ tạo ra khoảng cách giữa giá niêm yết của chúng và Amazon. Các nhà sản xuất máy ảnh lớn cũng thường xuyên có các đề nghị hoàn tiền mà họ có thể tư vấn cho bạn.

XEM THÊM:  Phông Nền Ảnh Thẻ - Thay Bằng Photoshop 2021

*

Nếu bạn muốn mua từ một cửa hàng trực tuyến với rất nhiều lựa chọn về các phụ kiện thích hợp nhất, thì chúng tôi đề xuất B&H Photo. Họ là một trong những cửa hàng nhiếp ảnh trực tuyến lớn nhất vì lý do chính đáng: họ bán mọi thứ, giao hàng ở mọi nơi và có giá tốt. Bạn sẽ có được trải nghiệm nhất quán hơn nhiều so với vuihecungchocopie.vnệc mua nội dung máy ảnh từ Amazon.

Kiểm tra những gì bạn mua

Ngay cả khi bạn chắc chắn rằng bạn đã mua từ một người bán có uy tín – và đặc biệt nếu bạn không – thì cũng nên nhanh chóng đưa bất kỳ thiết bị máy ảnh nào bạn mua trực tuyến qua mạng một lần khi hàng về. Google “cách phát hiện hàng giả ” và kiểm tra xem hàng của bạn có phải là hàng thật không. Ví dụ, thẻ SanDisk thực có công tắc màu xám và số sê-ri ở mặt sau; một số thẻ giả có công tắc màu vàng và không có số sê-ri.

Bạn cũng nên kiểm tra xem bất kỳ hình ảnh ba chiều nào là thật và chúng phải ở đâu, nhãn có được bảo mật, căn chỉnh và in đúng cách hay không và mọi thứ phải có trong hộp giống như sách hướng dẫn và thẻ bảo hành.

Đối với máy ảnh, bạn cũng nên kiểm tra số lượng cửa trập. Nó phải là 0 (hoặc gần như không) đối với một máy ảnh mới tinh; nếu nó cao hơn, thì một cái gì đó đã tăng.

Nếu bạn nghi ngờ, hãy liên hệ với người bán và nhà sản xuất.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt 3Q Củ Hành Chuẩn Nhất 2021 Đầy Đủ Thể Loại Cho Game

Thị trường nhiếp ảnh đáng giá nhiều tiền đến mức dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo. Họ chỉ phải lấy một phần nhỏ nhất trong phần nhỏ nhất của 1% doanh nghiệp để biến lợi nhuận nghiêm trọng. Điều này có nghĩa là bạn, người tiêu dùng, phải hết sức cảnh giác.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.