Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
470 lượt xem

Ghép Ảnh Thời Sự Vui Cho Android Và Ios, Tạo Ảnh Chế Thời Sự Bằng Movify Trên Iphone

Bạn đang quan tâm đến Ghép Ảnh Thời Sự Vui Cho Android Và Ios, Tạo Ảnh Chế Thời Sự Bằng Movify Trên Iphone phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ghép Ảnh Thời Sự Vui Cho Android Và Ios, Tạo Ảnh Chế Thời Sự Bằng Movify Trên Iphone tại đây.

Bài viết mang đến cho bạn những hướng dẫn vô cùng hấp dẫn để bạn có thể tạo được những bức ảnh mang phong cách thời sự độc đáo.

Đang xem: Ghép ảnh thời sự

Trên mạng xã hội đang lan truyền rất nhanh những trào lưu ảnh độc đáo: Trào lưu chụp ảnh thế giới tí hon,chỉnh sửa ảnh phong cách điện ảnh,…trong đó mới nhất là trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách thời sự, khiến người dùng như đang được lên sóng thời sợ ở kênh truyền hình lớn, đây là một trong những trào lưu đang nổi bật, với những lời bình ngộ nghĩnh, hình ảnh độc, lạ và hấp dẫn. Và bạn cũng đang thấy tò mò với phong cách chụp ảnh tuyệt vời này? Nhưng không biết cách làm thế nào để có được một bức ảnh hấp dẫn như thế? Hãy cùng bài viết này của chúng tôi, tạo ra cho riêng bạn một bức ảnh theo phong cách thời sự đầy hấp dẫn này nhé.

*

Các bước để tạo ra bức ảnh phong cách thời sự như trên tivi

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ngay ứng dụng Movify, một ứng dụng có khả năng tạo ra những bức ảnh theo phong cách thời sự đầy hấp dẫn này, link tải ứng dụng này được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới.

Link tải ứng dụng Movify trên iOS: _ios.hipstore.mobi/app/Movify-Film-TV-show-maker/1000003566

Link tải ứng dụng Movify trên Android: _play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.flystudio.movify

XEM THÊM:  Những Chiếc Máy Ảnh Tlr - Rolleiflex Giá Tốt Tháng 6, 2021

Hoàn tất quá trình tải về, bạn khởi chạy ngay ứng dụng này lên, giao diện của ứng dụng hiện ra như với hình ảnh minh họa bên dưới của chúng tôi, khá đơn giản và trực quan để bạn tham gia vào chỉnh sửa ngay tức thì. Cùng với đó, bạn có các mục như Máy ảnh hay Tấm ảnh để chụp ảnh, hay chèn thêm những bức ảnh chụp sẵn để bạn biên tập theo phong cách thời sự này.

Xem thêm: 200+ Ảnh Đại Diện Đẹp Cho Nam, Ảnh Đại Diện Facebook Ý Nghĩa Cho Con Trai

*

Và tại giao diện màn hình ứng dụng giống như trên, bạn lựa chọn hay sử dụng các tính năng như chúng tôi tổng hợp đưới đây:

– Lựa chọn logo đài truyền hình mà bnj muốn thêm vào ảnh, sau đó lựa chọn viểu tượng Ô vuông ở giữa tại hàng thứ nhất, để bạn có thể lựa chọn nơi đặt logo.- Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn việc xoay hướng hoặc nhanh chóng điều chỉnh độ tương phản của bức ảnh, ở ngay mục có biểu tượng vòng xoay 90 độ và hình biểu tượng mặt trời.- Hoặc bạn có thể dễ dàng thêm những hiệu ứng cho hình ảnh của bạn, bằng việc lựa chọn các mẫu ở hàng thứ 2.- Lựa chọn làm mờ 4 góc ảnh cũng được xem là việc chỉnh sửa được nhiều người dùng lựa chọn.

Cùng với đó, bạn cũng có thể thêm những lời bình đi kèm hình ảnh của bạn, để trông bạn nổi bật, trở nên quan trọng hơn trong bức ảnh, với việc lựa chọn mục Touch here to add subtitle để soạn thảo nội dung, hay bạn lựa chọn Translate subtitle để soạn nội dung và dịch nó sang một ngôn ngữ khác. Bạn còn có thể sử dụng vô số các tính năng hấp dẫn, được trang bị trên ứng dụng này, nhưng tự mình khám phá sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn.

XEM THÊM:  Lưu Đường Dẫn Ảnh Vào Database (Sql) Trong C#? Lưu Hình Ảnh Vào Database(Sql) Trong C#

Xem thêm: Ảnh Hoa Cẩm Tú Cầu

*

*

*

Hoàn tất, bạn lựa chọn mục Save để lưu thành quả mà mình vừa thực hiện được, sau đó bức ảnh sẽ được lưu tại mục Gallery trên máy của bạn.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.