Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
196 lượt xem

Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick

Bạn đang xem: Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick tại đây.

Download DVDFlick và setup nó trên máy tính để ghi đĩa DVD từ những file WMV dễ dành và nkhô cứng chóng. Bài viết sau đây Vuihecungchocopie sẽ hướng dẫn những bạn nhữngh sử dụng ứng dụng tiện nghi này để ghi đĩa nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Để ghi đĩa DVD từ những file WMV, bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng ứng dụng ghi đĩa thông dụng như Nero Burning ROM hay ImgBurn….. Tuy nhiên với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn một ứng dụng cũng có thể ghi DVD từ những file WMV đó là DVDFlick những bạn cùng tham khảo.
Ghi dvd tu file wmv bang DVDFlick
Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick

Tải và setup DVDFlick trên máy tính. Download DVDFlick

Sau khi tải và setup thành công DVDFlick trên máy tính, bạn khởi động ứng dụng lến, với giao diện đơn giản dễ sử dụng, để ghi được DVD bạn tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Từ giao diện chính bạn click chọn Project settings để thiết lập những thông số.
Ghi dvd tu file wmv bang DVD Flick
Bước 2: Tại thẻ General bạn có thẻ đặt tiêu đề ở mục Title
Download DVDFlick
Bước 3: Chuyển qua thẻ video, bạn thiết lập những định dạng như NTST hay Pal….
Ghi ghi wmv ra dvd bang DVD Flick
Bước 4: Chuyển sang thẻ Burning, click chọn “Burn project to disc” sau đó ghi nhãn cho đĩa tại ô Disc lable. Khi đó chương trình sẽ tự động nhìn thấy ổ ghi trên máy tính của bạn ở mục Drive. Bạn cũng có thể lựa chọn vận tốc ghi ở mục Speed, bạn nên để ở vận tốc thấp thì quá trình ghi đĩa sẽ ít bị lỗi.
Ghi dvd tu file wmv voi DVDFlick
Bước 5: Tại màn hình chính bạn click chọn Create DVD để bắt đầu quá trình ghi DVD bằng DVDFlick
Download DVDFlick
Bước 6: Sẽ mất một vài phút để chương trình có thể hoàn thành cho bạn cho đến khi kết thúc.
Ghi ghi wmv ra dvd voi DVDFlick
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn những bạn sử dụng ứng dụng DVDFlick để ghi đĩa DVD từ những file WMV đơn giản và nkhô cứng chóng, ít lỗi. Ngoài ra những bạn có thể sử dụng những ứng dụng ghi DVD khác như tải về Nero Burning ROM hay tải về ImgBurn.

XEM THÊM:  Top 8 Shop Rubik Đà Nẵng Uy Tín Nhất, Rubik Đà Nẵng, Cửa Hàng Trực Tuyến

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.