Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
612 lượt xem

5 cài đặt tùy chọn nhà phát triển cực hay, giúp bạn xài điện thoại Android tối ưu và mượt mà hơn

Bạn đang quan tâm đến 5 cài đặt tùy chọn nhà phát triển cực hay, giúp bạn xài điện thoại Android tối ưu và mượt mà hơn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

tuychonnhaphattrien2 1366x768 800 resize

Những ai sử dụng điện thoại Android chắc hẳn đã thực hiện các tùy chọn dành cho nhà phát triển một hoặc hai lần, phải không? Nhưng bạn có nhận thấy rằng có những tùy chọn để làm cho thiết bị của bạn hạnh phúc hơn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết hôm nay.

1. Giới hạn các quy trình nền

Phần này rất quan trọng, các quy trình nền là khi bạn thoát khỏi ứng dụng, nhưng ứng dụng vẫn có thể ghi lại các hoạt động bên trong, tức là các quy trình nền. Đó là lý do tại sao các máy yếu thường bị tràn bộ nhớ khiến máy chạy nền chậm hơn.

Để tắt các tính năng này hoặc hạn chế chạy trong nền, hãy đi tới Tùy chọn dành cho nhà phát triển & gt; Hạn chế quy trình trong nền> chọn tắt hoặc đặt các hạn chế trong nền.

Bạn đang xem: Gioi han qua trinh nen la gi

2. Cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe nhạc

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng vì điện thoại Android tiết kiệm điện năng nên chúng hạn chế rất nhiều thứ, bao gồm cả âm nhạc. Vì vậy, hãy nghe nhạc lossless và 128 kbps trên tai nghe bluetooth. Một phần là do tai nghe, và một phần là do hạn chế này.

Xem thêm: ” Well Received Là Gì, Well Received With Many Thanks, Thủ Tục Hải Quan

Bạn có thể tăng hoàn toàn bit đã nhận này, đi tới Tùy chọn nhà phát triển & gt; Số bit âm thanh Bluetooth trên mỗi mẫu> Vui lòng chọn số bit thích hợp.

3. Hai tùy chọn quyền và thông báo

Bạn có muốn các ứng dụng không bao giờ có quyền truy cập vào tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi của bạn vì nó nằm trên thiết bị chính của bạn và không muốn mạo hiểm. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng xem và loại bỏ thông báo một cách nhanh chóng bằng cách làm cho chúng xuất hiện dưới dạng bong bóng trò chuyện.

Để có thể bật 2 tính năng này, hãy chuyển đến Tùy chọn nhà phát triển và bật 2 tính năng trong hình ảnh.

4. Tăng tốc và đồ họa cho một số thiết bị

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Vũ Hà Và Người Vợ Hơn Tuổi, Tiểu Sử Ca Sĩ Vũ Hà

Nếu thiết bị của bạn quá mạnh, bạn có thể sử dụng phương pháp này để tăng cấp độ và tốc độ máy của mình. Tuy nhiên, nó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vui lòng vào Tùy chọn nhà phát triển và chọn 2 mục bên dưới để bật.

5. Hiển thị vị trí con trỏ

Bạn đã xem một số video hướng dẫn về điện thoại Android trên youtube. Bạn sẽ thấy một biểu tượng trên màn hình cho mọi người biết nơi người dùng đã chạm vào. Bạn có thể thực hiện việc này tại nhà bằng cách chọn Tùy chọn nhà phát triển và bật vị trí con trỏ như hình minh họa. Ngoài ra, để hiển thị thêm chi tiết, bạn nên hiển thị số lần nhấp chuột.

Vì vậy, tôi mang đến cho bạn 5 mẹo tùy chọn tuyệt vời dành cho nhà phát triển. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và share cho mình nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

Xem thêm: cách xem mật khẩu wifi tren may tinh win 7

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *