Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
295 lượt xem

Miễn phí bản quyền 7-Data Recovery Suite – Khôi phục dữ liệu bị xóa từ điện thoại

Bạn đang quan tâm đến Miễn phí bản quyền 7-Data Recovery Suite – Khôi phục dữ liệu bị xóa từ điện thoại phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Miễn phí bản quyền 7-Data Recovery Suite – Khôi phục dữ liệu bị xóa từ điện thoại tại đây.

Sở hữu ứng dụng bản quyền 7-Data Recovery Suite miễn phí là nhữngh tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí cho bản thân mà vẫn đảm bảo kết quả phục hồi dữ liệu thay vì tốn tiền vào những ứng dụng khôi phục dữ liệu nổi tiếng khác. Hướng dẫn sau đây của Vuihecungchocopie sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách khôi phục dữ liệu từ 7-data recovery suite

7-Data Recovery Suite tư vấn khôi phục dữ liệu bị mất hay do vô tình bị xóa với vận tốc nkhô nóng và hiệu suất cao cực tốt.Tất cả những định dạng dữ liệu trong khối VPS máy tính như hình ảnh, âm tkhô nóng, video, những file văn bản … bị mất từ ổ ứng, thể nhớ, bị format, xóa phân vùng và đặc biệt là 7-Data Recovery Suite khôi phục được những file bị mất từ những thiết bị lưu trữ bên ngoài

7-Data Recovery Suite còn tư vấn khôi phục những file trong khối VPS như EXFAT, NTFS5, NTFS, FAT32, FAT16, FAT12. Chỉ cần sử dụng tổ hợp phím nóng SHIFT+DELETE, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng với bạn vô tận

giveaway 7 data recovery suit mien phi

(Giveaway) 7-Data Recovery Suite miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu

Hãy đăng ký bản quyền miễn phí 7-Data Recovery Suite trong khoảng thời gian diễn ra chương trình giveaway 7-Data Recovery Suite từ thời điểm ngày 27/11/2017 đến ngày 29/11/2017 để có cơ hội sở hữu một trong những ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất lúc này thay vì phải bỏ ra đến 49.95$.

XEM THÊM:  (Giveaway) Bản quyền miễn phí oMega Commander, quản lý tệp tin, thư mục máy tính

1.Cách đăng ký bản quyền 7-Data Recovery Suite

 Chú ý
Thời gian Giveaway code 7-Data Recovery Suite sẽ kết thúc vào bất cứ khi nào mà không báo trước.
Không thiết đặt ứng dụng vào ổ chứ dữ liệu cần khôi phục.

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc tải ứng dụng tại đây: Download 7-Data Recovery Suite

Bước 2: Sau đó truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để tiến hành nhận giveaway code bản quyền ứng dụng.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt ứng dụng 7-Data Recovery Suite và kích hoạt bản quyền. Cách cài 7-Data Recovery Suite hoàn toàn bình thường như những ứng dụng khác, sau khi thiết đặt hoàn tất bạn mở ra và bấm vào Register nhé.

giveaway 7 data recovery suit mien phi

Tiếp đó nhập chính xác giveaway code vào trong và nhấn tiếp Register để xác nhận.

giveaway 7 data recovery suit mien phi

Khi có thông báo này hiện lên, việc kích hoạt bản quyền 7-Data Recovery Suite đã thành công

giveaway 7 data recovery suit mien phi

Việc cuối cùng bạn cần làm là sử dụng ứng dụng 7-Data Recovery Suite để khôi phục lại dữ liệu thôi.

giveaway 7 data recovery suit mien phi

2.Những tính năng chính của 7-Data Recovery Suite

  • Khôi phục tệp vô tình bị xóa: Sử dụng công nghệ quét nâng cao và thuật toán tái cấu trúc thư mục, 7-Data Recovery Suite hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi thùng rác và được xóa bằng phím Shift + Delete …
  • Khôi phục hoàn toàn từ ổ đĩa bên trong và bên ngoài máy tính: 7-Data Recovery Suite là công cụ mạnh mẽ nhất để khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng hoặc bị định dạng hoặc không thể truy cập được mà không rõ lý do. Nói cách khác, miễn là phân vùng ổ cứng đó còn tồn tại thì bạn có thể khôi phục dữ liệu từ phân vùng này hoặc các thiết bị lưu trữ bên ngoài như thẻ nhớ, ổ đĩa flash, ổ cứng gắn ngoài … với các lỗi xảy ra gây mất dữ liệu.
  • Khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất và bị xóa: Phần mềm có khả năng khôi phục dữ liệu khi ổ cứng bị hỏng, MBR (Master Boot Record) bị hỏng, fdisk phân vùng ổ đĩa thậm chí là phân vùng bị ghi đè khi bạn sử dụng phần mềm sao lưu dữ liệu để khôi phục hệ điều hành.
  • Khôi phục hình ảnh, video và âm thanh: Có riêng tùy chọn khôi phục các tệp media như hình ảnh, âm thanh và video bị mất từ ổ cứng, ổ USB, thẻ SD, máy ảnh số … trong bất kỳ trường hợp vô tình xóa, nhiễm virus hoặc format.
  • Khôi phục dữ liệu trên smartphone: Nhiều khi thẻ nhớ của điện thoại hoặc máy tính bảng lưu trữ dữ liệu bị hỏng, không thể truy cập được dẫn đến mất dữ liệu quan trọng. 7-Data Recovery Suite có thể khôi phục dữ liệu, ảnh và video đã xóa từ thẻ nhớ không thể truy cập hoặc đã định dạng.
XEM THÊM:  Công Thức Chơi Rubik 4X4 Đây, Hướng Dẫn Giải Rubik 4X4X4 Cách Đơn Giản Nhất

3.Điều kiện sử dụng 7-Data Recovery Suite

  • Khóa bản quyền miễn phí 1 năm cho 1 máy tính.
  • Chỉ sử dụng cho mục đích phi thương mại.
  • Cập nhật miễn phí trong 1 năm nhưng không hỗ trợ kỹ thuật

Trên đây Vuihecungchocopie đã hướng dẫn xong cho những bạn phương pháp để đăng ký và kích hoạt ứng dụng bản quyền 7-Data Recovery Suite, khôi phục dữ liệu đã mất trên máy tính. Ngoài ứng dụng 7-Data Recovery Suite trên bạn cũng có thể sử dụng vô tận những ứng dụng khác trong trường hợp hết hạn đăng ký 7-Data Recovery Suite hoặc biết đến bài viết này quá muộn. Ví dụ như Recuva là một trong những ứng của viên sáng giá thay thế cho 7-Data Recovery Suite với trường hợp nói trên, bạn đọc có thể tải Recuva ngay tại đây nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.