Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
181 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn download video

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn download video Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn download video phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn download video tại đây.

Bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn tải về video chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng tư vấn tải video từ những website, dịch vụ chia sẻ video như YouTube, Video, Facebook và từ nhiều nguồn khác để bạn có thể tải về và lưu trữ bất kì đoạn video nào mà bạn thích trên cái máy tính của mình

AnyVid là ứng dụng tư vấn người dùng tải về video YouTube, Facebook, Video, Dailymotion và hàng ngàn website khác. Trên giao diện vô cùng đơn giản và thân thiện của ứng dụng, bạn chỉ mất vài bước đơn giản là đã có thể tải về bất kỳ đoạn video nào mà bạn thích. Với những tính năng, công cụ của AnyVid, bạn có thể lựa chọn bất kỳ định dạng, chất lượng video nào mà bạn muốn tải từ chất lượng 144p cho đến video tinh xảo chuẩn chỉnh 4K có dung lượng lớn. ứng dụng có vận tốc tải nhanh khô chóng, tư vấn lên danh sách nhiều video từ nhiều nguồn tải không giống nhau.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro tải về video

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn tải về video

Bên cạnh những tính năng tư vấn tải về video vượt trội, AnyVid còn cung cấp năng lực chuyển đổi video sang định dạng âm thanh khô như MP3, OGG, FLAC,… chỉ với vài nhấp chuột. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng tư vấn tải về video HD vận tốc cao, tải video từ YouTube hay nhiều website khác, thì bản quyền miễn phí AnyVid trị giá $49.99 đang được cung cấp cho bạn đọc trong chương trình giveaway AnyVid diễn ra từ thời điểm ngày 29/01/2018 đến ngày 30/01/2018. Hãy nhanh khô tay lên nhé !

XEM THÊM:  Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Game Boom Online, Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Boom Online

Bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn tải về video

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của AnyVid tại đây : Download AnyVid

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành thiết đặt AnyVid như những ứng dụng khác.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro tải về video 2

Bước 3: Sau khi thiết đặt xong, khởi động AnyVid. Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Login để tiến hành đăng nhập cũng như đăng ký bản quyền AnyVid.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro tải về video 3

Bước 4: Tại đây, bạn nhập thông tin đăng nhập gồm Email Password theo thông tin tài khoản bản quyền miễn phí AnyVid TẠI ĐÂY

Sau đó bấn Login để đăng nhập

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro tải về video 4

Bước 5: Ngay sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được kích hoạt bản quyền AnyVid miễn phí ngay lập tức.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro tải về video 5

Giao diện tư vấn tải về video YouTube, Facebook, Vimeo và nhiều nguồn khác với ứng dụng AnyVid bản quyền.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro tải về video 6


Trên đây, Vuihecungchocopie đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí AnyVid, tư vấn tải về video Facebook, Youtube tuyệt vời. Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn tải video từ nhiều website để lưu trữ trên máy tính thì đây chính là ứng dụng thích hợp nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thêm tham khảo thêm một số ứng dụng nằm trong top 4 ứng dụng tải video thay IDM miễn phí nhé. Chúc những bạn thành công !

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.