Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
217 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động từ 23/2 – 27/2

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động từ 23/2 – 27/2 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động từ 23/2 – 27/2 tại đây.

Auto-Duck in Real Time sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho những streamer hay youtuber. Auto Duck in Real Time tự động giảm âm lượng nền của bất cứ ứng dụng hay trò chơi nào nếu tín hiệu đầu vào rộng hơn nhiều so với ngưỡng đã định sẵn. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhận bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time từ 23/2/2018.

Auto-Duck in Real Time là một ứng dụng giúp bạn có thể quản lý âm lượng một nhữngh chuyên nghiệp cho những hoạt động live stream. Auto Duck in Real Time tự động giảm âm lượng nền của bất cứ ứng dụng hay trò chơi nào nếu tín hiệu đầu vào rộng hơn nhiều so với ngưỡng đã định sẵn. Tín hiệu đầu vào có thể là là microphone hoặc bất kỳ ứng dụng ghi âm/phát.

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2

Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động

Auto-Duck in Real Time có thể phối kết hợp với hầu như những ứng dụng streaming dành cho Windows. Với Auto-Duck in Real Time bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được âm tkhô giòn khi trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng.

Các tính năng chính của Auto-Duck in Real Time:

– Làm giảm âm tkhô giòn nền của bất cứ trò chơi hay nhạc khi nói hay sử dụng phím nóng
– Tạo không gian khi chúng ta bắt đầu nói trong quá trình live stream hay thu âm.
– Được tạo ra cho người dùng thích live stream và những người dùng youtube. Cải thiện chất lượng âm tkhô giòn một nhữngh tuyệt vời

XEM THÊM:  cách sử dụng feather trong photoshop

Sở hữu Auto-Duck in Real Timebản quyền, bạn cần bỏ ra 19.00$, tuy nhiên đăng ký ngay hôm nay 23/2/2018, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí nào để có thể sở hữu bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time.

nhữngh đăng ký bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time

 Chú ý
Thời gian Giveaway sẽ kết thúc vào 16h ngày 27/2/2018

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về phiên bản mới nhất của Auto-Duck in Real Time. Download Auto Duck in Real Time Giveaway

Bước 2: Sau khi tải về những bạn tiến hành thiết lập ứng dụng như bình thường. Khởi động ứng dụng, xuất hiện hộp thoại như hình dưới

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2 2

Bước 3: Các bạn click vào Provide license file, sau đó duyệt đến thư mục chứa file license-key đã tải về ở trên, chọn và click Open.

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2 3

Giao diện của ứng dụng Auto-Duck in Real Time

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2 4

Với Auto-Duck in Real Time bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được âm tkhô giòn nền cũng như giọng nói của mình trong suốt quá trình tiến hành live stream hay thu âm.


Muốn tăng âm lượng loa máy tính, bạn có thể thiết lập ứng dụng Sound Booster nhé, tải về Sound Booster tại đây.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.