Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
213 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMarker.NET Pro, thay đổi biểu tượng máy tính

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMarker.NET Pro, thay đổi biểu tượng máy tính phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMarker.NET Pro, thay đổi biểu tượng máy tính tại đây.

Bản quyền miễn phí FileMarker.NET Pro sẽ đem đến cho bạn một công cụ thú vị., tạo ra những nét đặc sắc cho khối VPS của ban khi ứng dụng có thể thay đổi biểu tượng tệp tin, thư mục trên máy tính của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy nkhô nóng chóng sở hữu bản quyền của ứng dụng tuyệt vời này nhé.

FileMarker.NET là một công cụ tiện lợi cho phép người sử dụng những tập tin mã màu trên Windows và đơn giản hóa việc quản lý tập tin với tài năng thay đổi biểu tượng icôn của tệp tin theo những trạng thái như ưu tiên, chưa hoàn thành,…và phân biệt theo những loại dư liệu. Với FileMarker.NE, bạn còn có thể tìm tập tin nkhô nóng hơn, lọc những tệp tin để không bị lẫn, hiển thị tiến trình của dữ liệu ngay trên biểu tượng của tệp tin đó. Nếu như nhữngh thay đổi biểu tượng thư mục, thư mục thông thường chỉ cung cấp cho bạn những biểu tượng có sẵn thì FileMarker.NET sẽ đem đến nhiều màu sắc hơn cho dữ liệu của bạn.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net

(Giveaway) Bản quyền ứng dụng miễn phí FileMarker.NET, thay đổi biểu tượng máy tính

Với giao diện vô cùng đơn giản của ứng dụng, chỉ qua vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể triển khai được làm việc theo ý muốn. Hiện tại, để sở hữu đầy đủ những tác dụng của FileMarker.NET bạn sẽ phải trả phí bản quyền $34.95, nhưng trong chương trình giveaway FileMarker.NET diễn ra trong ngày hôm nay 17/01/2018, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bản quyền ứng dụng miễn phí FileMarker.NET phiên bản Pro

XEM THÊM:  FWB là gì? Cách tìm bạn FWB trên Zalo và Tinder?

Bản quyền miễn phí FileMarker.NET, thay đổi biểu tượng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để tới trang đăng ký bản quyền FileMarker.NET miễn phí.

Bước 2: Bạn nhập thông tin gồm First and Last Name (Họ và Tên) và nhập Your Email (gmail của bạn) sau đó tích vào I agree with Terms…sau đó nhấn Sover registration key to my gmail để nhận mã kích hoạt bản quyền miễn phí FileMarker.NET vào gmail của bạn.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 2

Bước 3: Mở hòm thư của ban, sau đó bạn sẽ thấy một gmail cung cấp mã kích hoạt bản quyền ứng dụng. Sao chép đoạn mã kích hoạt này.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 3

Bước 4: Tải về và setup phiên bản giveaway FileMarker.NET tại đây : Download FileMarker.NET Giveaway

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 4

Bước 5: Sau khi setup xong, khởi động FileMarker.NET. Tại giao diện chính của ứng dụng, lựa chọn Help sau đó chọn Enter Registration để tiến hành kích hoạt bản quyền FileMarker.NET

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 5

Bước 6: Nhập thông tin mã kích hoạt bản quyền mà bạn nhận được trong gmail. Sau đó nhấn OK để kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 6

Bước 7: Nếu xuất hiện thông báo như hình dưới, bạn có thể nhấn OK và khởi động lại ứng dụng.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 7

Giao diện sau khi kích hoạt bản quyền miễn phí FileMarker.NET phiên bản Pro với đầy đủ những tính năng thay đổi biểu tượng, màu sắc thư mục.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 8

Trên đây, Vuihecungchocopie đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí FileMarker.NET, thay đổi biểu tượng máy tính một ứng dụng vô cùng thú vị và tuyệt vời không chỉ giúp bạn thay đổi những biểu tượng, góc nhìn thao tác của bạn mà còn giúp bạn theo dõi sát sao trạng thái của tệp tin, thư mục. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi biểu tượng Windows với IconPackager cung cấp cho bạn thư viện hình ảnh vô cùng rộng lớn để bạn có thể lựa chọn. Chúc những bạn thành công !

XEM THÊM:  Cách Làm Logo Cho Rubik Ý Tưởng, 9 Logo Rubik Ý Tưởng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.