Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
490 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh tại đây.

Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh giúp bạn tuỳ biến menu chuột phải trên máy tính Windows của mình dễ dàng hơn với nhiều công dụng, công cụ không giống nhau. Chỉ với vài thao tác thiết đặt và sử dụng FileMenuTools đơn giản là bạn đã hoàn toàn làm chủ menu ngữ cảnh của mình với những tính năng cần thiết.

FileMenu Tools cung cấp cho bạn tài năng tuỳ biến menu chuột phải trên Windows một nhữngh tuyệt vời, bạn có thể thêm/bớt bất kỳ công dụng nào để tối ưu menu ngữ cảnh đó với ứng dụng này. Với hơn 30 tiện lợi được tích hợp sẵn để bạn có thể tiến hành bất kỳ thao tác nào trên những tệp tin, thư mục nhanh khô chóng hơn như di chuyển, sao chép, đổi tên một loạt, chia nhỏ những tệp tin, checksum,…và nhiều không chỉ có vậy. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm những lệnh tuỳ chỉnh theo ý muốn của mình.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools

(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Với FileMenu Tools, bạn có toàn quyền kiểm soát để tuỳ chỉnh những dữ liệu của mình một nhữngh nhanh khô nhất từ menu chuột phải. Hiện tại, trong chương trình giveaway FileMenu Tools diễn ra từ thời điểm ngày 02/02/2018 đến ngày 04/02/2018, bạn hoàn toàn có thể nhận được bản quyền miễn phí FileMenu Tools thời hạn 1 năm trị giá $9.99 từ nhà phát hành.

XEM THÊM:  Riot Games tiết lộ thay đổi về bảng ngọc trong LMHT mùa 12

Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của FileMenu Tools tại đây : Download FileMenu Tools

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành thiết đặt FileMenu Tools như những ứng dụng khác.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 2

Bước 3: Sau khi thiết đặt xong, khởi động FileMenu Tools. Tại giao diện chính của chương trình lựa chọn mục Help sau đó chọn License… để tới mục kích hoạt bản quyền FileMenu Tools

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 3

Bước 4: Bạn nhập vào ô License key or e-mail address thông tin mã bản quyền miễn phí FileMenu Tools mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau đó nhấn Activate License để kích hoạt ứng dụng.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 4

Bước 5: Nếu đăng ký bản quyền FileMenu Tools miễn phí thành công, sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo The license was activated successfully

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 5

Giao diện chính, tuỳ biến menu ngữ cảnh của FileMenu Tools với đầy đủ công dụng bản quyền

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 6

Trên đây, Vuihecungchocopie đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh với những công dụng tuỳ biến tuyệt vời nhất để bạn có thể sử dụng.


Tuy nhiên chương trình tặng bản quyền ứng dụng chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Nếu như bạn đọc không kịp thời nhận bản quyền miễn phí ứng dụng thì bạn có thể lựa chọn thay đổi menu chuột phải với Easy Context Menu, một ứng dụng tạo menu ngữ cảnh miễn phí cũng rất tuyệt vời khác. Chúc những bạn thành công !

XEM THÊM:  Thám Tử Kỳ Tài 12 Tập - Spiral: Suiri No Kizuna

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.