Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
176 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất tại đây.

Khi lỡ tay xoá mất dữ liệu rất cần thiết của mình, bạn sẽ làm gì để lấy lại những dữ liệu đó được đầy đủ và vẹn toàn nhất? Việc khôi phục dữ liệu trên máy tính không hề dễ dàng chút nào nhưng với bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất sẽ giúp bạn tìm lại nhưng tệp tin mà bạn đã xoá một nhữngh tốt nhất.

Khi nhắc đến những ứng dụng phục hồi dữ liệu đã xoá tốt nhất, có thể kể đến những ứng dụng phục hồi dữ liệu máy tính tốt nhất như Recuva hay Wondershare Data Recovery, trong đó, Recuva là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, nếu như bạn đang tìm một ứng dụng bản quyền với đầy đủ tính năng thì ngay bài viết dưới đây Vuihecungchocopie sẽ cung cấp cho bạn bản quyền ứng dụng miễn phí iBeesoft Data Recovery.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat

iBeesoft Data Recovery cho phép bạn phục hồi dữ liệu trên tất cả những nguồn lưu trữ như ổ cứng, thẻ nhớ, USB,…với độ an toàn cao, tư vấn phục hồi những tệp tin mới bị xoá, bị format, lỗi ổ cứng,…Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền ứng dụng iBeesoft Data Recovery trị giá $49.95 mà không mất bất cứ chứ phí nào theo chương trình giveaway iBeesoft Data Recovery đang diễn ra từ thời điểm ngày 25/09/2017 đến ngày 26/09/2017.

Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

XEM THÊM:  Cách nhận Danh Hiệu Hoàng Kim Võ Lâm Thiên Kiêu trong VLTK 1 Mobile

Bước 1: Tải về ứng dụng khôi phục dữ liệu iBeesoft Data Recovery tại đây : Download iBeesoft Data Recovery

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành thiết đặt iBeesoft Data Recovery như những ứng dụng thông thường.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 2

Bước 3: Sau khi thiết đặt xong và khởi động ứng dụng, bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải cửa số chương trình sau đó chọn Active để tiến hành kích hoạt iBeesoft Data Recovery miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 3

Bước 4: Tại hộp thoại kích hoạt ứng dụng, nhập vào ô License code mã bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery mà bạn có thể nhận được TẠI ĐÂY.

Sau khi nhập xong, nhấn Active để kích hoạt bản quyền iBeesoft Data Recovery.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 4

Bước 5: Nếu bạn đăng ký iBeesoft Data Recovery với bản quyền miễn phí thành công sẽ xuất hiện hộp thoại Activation succeeded! thành công. Nhấn OK để tắt hộp thoại và tiếp tục sử dụng ứng dụng.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 5

Giao diện của iBeesoft Data Recovery khi phục hồi dữ liệu bị mất

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 6

Trên đây là hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất giúp bạn có một công cụ tốt nhất cho việc khôi phục, tìm lại những tệp tin đã bị xoá trên máy tính, thiết bị lưu trữ của mình.


Ngoài iBeesoft Data Recovery, còn có vô tận ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí như Recuva để bạn có thể sử dụng khi không kịp đăng ký bản quyền iBeesoft Data Recovery, nhữngh khôi phục dữ liệu bằng Recuva cũng rất dễ dàng giúp bạn có kỹ năng cao tìm lại dữ liệu đã mất.

XEM THÊM:  100+ Tranh tô màu ông mặt trời và đám mây cho bé tập tô

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.