Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
198 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu từ 05/01

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu từ 05/01 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu từ 05/01 tại đây.

Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu sẽ cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để lấy lại dữ liệu rất cần thiết của mình. ứng dụng mang đến những tính năng cao cấp nhất trong việc phục hồi dữ liệu, lấy lại dữ liệu đã bị xoá trên máy tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm những dữ liệu đã mất của mình với iCare Data Recovery Standard

iCare Data Recovery Standard tư vấn khôi phục dữ liệu hoàn toàn mạnh mẽ và hiệu suất cao. iCare Data Recovery Standard có giao diện đơn giản với nhữngh sử dụng dễ dàng nhưng vô cùng mạnh mẽ, xứng đáng trong top những ứng dụng phục hỗi dữ liệu tốt nhất cùng với Recuva hay EaseUS Data Recovery Wizard. Đặc biệt là tính năng ” Deep Scan” trong Recuva cũng xuất hiện trên iCare Data Recovery Standard, cho phép bạn phục hồi dữ liệu ở mọi ngõ ngách, kể ra khi chúng ta lỡ shift + delete đi chăng nữa vẫn không ảnh hưởng, vẫn có thể phục hồi nguyên vẹn.

giveaway icare data recovery standard mien phi

iCare Data Recovery Standard giúp bạn phục hồi dữ liệu khi bị xóa từ ổ cứng, trong những phân vùng. Kể cả khi chúng ta đã làm trống thùng rác, hay bị mất dữ liệu từ thẻ nhớ SD, từ máy ảnh kỹ thuật số, từ thẻ nhớ, thẻ nhớ Flash hay ổ cứng ngoài

Để sở hữu bản quyền ứng dụng iCare Data Recovery Standard cũng như nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn sẽ phải trả khoản phí 69.95$. Tuy nhiên, trong chương trình giveaway iCare Data Recovery Standard diễn ra từ thời điểm ngày 05/01/2018 đến ngày 07/01/2018, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard,. Thời gian khá ngắn nên bạn hãy nkhô hanh tay tải về để sở hữu ứng dụng bản quyền hữu ích này nhé.

XEM THÊM:  Top 8 Rubik Giá Rẻ “Thống Trị” Thị Trường 2020 H2 Rubik Shop

Cách đăng ký bản quyền iCare Data Recovery Standard

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền iCare Data Recovery Standard phiên bản mới sẽ kết thúc vào 15h ngày 07/08/2018.

Bước 1: Download phiên bản miễn phí mới nhất iCare Data Recovery Standard

– Các bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để lấy thông tin kích hoạt bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền iCare Data Recovery Standard

Mở ứng dụng lên và nhấn vào mục Register để tiến hành đăng ký, kích hoạt bản quyền phiên bản Pro cho iCare Data Recovery

giveaway icare data recovery standard mien phi

Sau đó nhập giveaway code mà bạn đã lấy được ở trên vào.

giveaway icare data recovery standard mien phi

Click Register để xác nhận mã giveaway code.

Thông báo từ ứng dụng hiện ra, bạn đã kích hoạt thành công. Bạn có thể nhấn OK để đóng lại cửa sổ này.

giveaway icare data recovery standard mien phi

Và nhiệm vụ cuối cùng của bạn bây giờ là sử quét dữ liệu đã mất thôi. Với bản quyền iCare Data Recovery miễn phí gồm những tính năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lấy lại những dữ liệu đã mất của mình.

giveaway icare data recovery standard mien phi


Với vài thao tác cơ bản, không hề rắc rối là bạn đã có cho mình ứng dụng phục hồi dữ liệu bản quyền rồi, hãy tìm lại những file đã mất và phục hồi chúng ngay sau đó nhé.Và ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu USB, sử dụng thử để tìm kiếm cho mình ứng dụng hoạt động tốt nhất nhé.
Trên đây Vuihecungchocopie đã hướng dẫn cũng như cung cấp bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu, tuy nhiên chương trình chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Trong trường hợp hạn đăng ký bản quyền của bài viết này không còn nữa thì bạn hãy sử dụng DataRecovery, ứng dụng DataRecovery hoàn toàn có thể thay thế những ứng dụng trên phục hồi dữ liệu trên tuy nhiên nó vẫn chỉ là ứng dụng miễn phí.

XEM THÊM:  cách tán tỉnh gái đã có chồng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.