Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
303 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu tại đây.

Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình. Với những tính năng, công cụ mạnh mẽ, chắc chắn bạn sẽ yên tâm sử dụng IvyBackup để sao lưu khối VPS, bảo vệ dữ liệu cũng như thông tin cá nhân trọng yếu của bạn khỏi bị mất mát, hư hỏng.

IvyBackup là một ứng dụng sao lưu, khôi phục dữ liệu vô cùng tuyệt vời với nhữngh sử dụng đơn giản nhưng vô cùng hiệu suất cao. Với ứng dụng này, những tệp tin của bạn sẽ không bao giờ bị mất mát hoặc bị hư hỏng. ứng dụng backup dữ liệu IvyBackup có dung lượng vô cùng nhẹ, giao diện thân thiện giúp cho bạn dễ dàng tạo kế hoạch, lịch trình sao lưu lại dữ liệu của khối VPS máy tính. Qua đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc sao lưu vì chỉ với thiết lập ban đầu, IvyBackup sẽ tự động quá trình sao lưu dữ liệu máy tính giúp bạn.

giveaway ban quyen mien phi ivybackup sao luu du lieu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu

Bên cạnh những ứng dụng backup dữ liệu cho PC tốt nhất thì lựa chọn IvyBackup sẽ đem đến cho bạn giải pháp sao lưu an toàn, đơn giản hơn. Hiện tại, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu bản quyền miễn phí IvyBackup trị giá $34.99 khi chương trình giveaway IvyBackup diễn ra từ thời điểm ngày 24/01/2018 đến ngày 25/01/2018. Hãy nkhô cứng tay sở hữu bản quyền ứng dụng sao lưu tuyệt vời này nhé !

XEM THÊM:  Cách vẽ đường cong trong CAD bằng lệnh Spline cực đơn giản

Bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của IvyBackup tại đây : Download IvyBackup

Bước 2: Trên trình thiết đặt ứng dụng, lựa chọn I accept the agreement sau đó nhấn Next để tiến hành thiết đặt IvyBackup như những ứng dụng thông thường.

giveaway ban quyen mien phi ivybackup sao luu du lieu 2

Bước 3: Sau khi thiết đặt xong, khởi động ứng dụng. Tại cửa sổ đầu tiên nhấn Enter License Key để tiến hành đăng ký bản quyền IvyBackup

giveaway ban quyen mien phi ivybackup sao luu du lieu 3

Bước 4: Nhập thông tin bản quyền miễn phí IvyBackup mà bạn nhận được TẠI ĐÂY vào hai ô thông tin Name License key trong cửa sổ. Sau đó nhấn OK để kích hoạt bản quyền IvyBackup miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi ivybackup sao luu du lieu 4

Bước 5: Sau khi nhập thông tin bản quyền ứng dụng xong, bạn sẽ nhận được hộp thoại thông báo Congratulations! IvyBackup has been registered! như trong hình.

giveaway ban quyen mien phi ivybackup sao luu du lieu 5

Giao diện chính của ứng dụng sau khi kích hoạt bản quyền miễn phí IvyBackup với đầy đủ tính năng, công cụ sao lưu, phục hồi dữ liệu tuyệt vời và mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi ivybackup sao luu du lieu 6

Trên đây Vuihecungchocopie đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí IvyBackup, sao lưu dữ liệu vô cùng nhẹ, đơn giản nhưng hiệu suất cao sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ, sao lưu dữ liệu của mình.


Trước tình trạng luôn có những cuộc tấn công an ninh mạng lúc này thì việc sử dụng những ứng dụng sao lưu, phục hồi dữ liệu cũng như những ứng dụng diệt virus miễn phí cho máy tính tốt nhất sẽ đảm bảo cho thiết bị của bạn tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị những kiến thức bảo vệ máy tính cần thiết nhé. Chúc những bạn thành công !

XEM THÊM:  Lokasi: Jago Main Rubik Dari Nol, Jual Rubik Murah

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.